Tùy Chỉnh
Đề cử
Yêu Người Bất Chấp

Yêu Người Bất Chấp

Khi một hủ nữ Cảm Nắng một thằng cuồng đam...

Chú ý: Đây là truyện ở ngôi thứ nhất, hoàn toàn hư cấu, chỉ là tôi tưởng tượng khi tìm hiểu sơ sơ về một thằng con trai mà tôi khá-là-ấn-tượng.
Yêu cầu không phát tán ra ngoài kéo chồng nó đến đánh ghen tôi mất! Ha ha ha...
Bây giờ thì vào truyện nhé!
Tôi quen hắn qua mạng xã hội. Cái tên Nguyễn Thu Trang với hình đại diện là hình chibi cực đáng yêu của nhân vật hoạt hình nào đó khiến tôi khá thích. Khi vào trang cá nhân của Trang để tìm hiểu thì mới té ra bạn này là một thằng... đực rựa. Ok. Tôi đã nghĩ là tôi nhìn nhầm. But oh no, đây hoàn toàn là sự thật. Khi tôi inbox hỏi xem "cô nàng" này là trai hay gái theo kiểu: "Oắt i dờ do sếch?" (What is your sex?), thì nhận được câu trả lời vô cùng "super banana": "You ơi. I am Việt Nam. I don't hiểu English."
Tôi chết đứ đừ, nhưng ngay lập tức rep:
"Bạn là trai hay gái vậy?"
"Dạ em là con trai chính cống chị ạ"
"Thế còn cái tên???"
"Tên thật đó bạn."
"Nữ tính nhể?"
"Tại mẹ tôi tưởng tôi là con gái chứ bộ."
Tôi cười lê cười bò. Rốt cục khi sinh hắn ra mẹ hắn mong con gái lắm hay sao mà lại nhìn trống hóa ra... mái. Theo như chia sẻ của hắn thì bố hắn đã ly hôn và bỏ đi để lại hắn cho mẹ hắn. Nhưng chuyện buồn của gia đình hắn tạm thời chôn xuống mồ đã, đào lên sau. Hắn từ bé đã hiểu ra cái tên cực nữ tính này của mình, nên càm ràm với mẹ hắn đến tận năm 12 tuổi. Đến năm 12 tuổi, hắn bớt nói về cái tên của mình hơn với mẹ hắn, nhưng sóng gió lại bắt đầu.
Chẳng qua hắn có hai thằng bạn thân tên Quân: một thằng là Hồng Quân, còn một thằng là Thiên Quân, ngoài ra còn có một thằng tên Ngọc. Tất cả mọi sự cố đến với hắn đều do tên Thiên Quân khởi đầu...
Tôi thừa nhận hắn là một tên cuồng đam đích thực. Vì tôi thừa biết tên Thiên Quân kia chính là chồng hắn. Mặc dù tôi là một hủ nữ dễ thương luôn tin hai thằng con trai ở cùng với nhau chắc chắn có chuyện gì đó, nhưng khi đọc những dòng inbox hắn kể cho tôi về chuyện tình nồng nặc mùi đam của hắn và tên soái ca trả hình Thiên Quân tôi vẫn thấy thâm tâm có gì đó là lạ. Cảm giác phấn khích là đương nhiên, tiếp theo đó là cảm xúc kỳ kỳ, nếu dùng tôi sẽ dùng từ "thẹn"(?!), có vẻ không phù hợp lắm nhưng nó tương tự vậy đó. Cuối cùng tôi đã đúc kết ra được một điều rằng: hai thằng con trai yêu nhau hình như có vẻ lãng mạn và thú vị hơn bình thường (như nam yêu nữ) thì phải...
Còn một điều kỳ lạ nữa là, cứ mỗi khi nghĩ đến sự đặc biệt trong cái tên và chuyện tình đam mỹ của hắn, tôi lại thường hay cười theo kiểu liên miên vô cớ bất tuyệt. Giời ạ! Hình như tôi điên thật rồi a---
Đến một hôm xúc động đến cao trào, tôi lên mạng cáo nát bàn phím mà inbox hắn: "Trang, làm người yêu ảo của tao đi! Nhìn mày với tên Quân đó tao ghen tị chết rồi!"
Đến một hôm xúc động đến cao trào, tôi lên mạng cáo nát bàn phím mà inbox hắn: "Trang, làm người yêu ảo của tao đi! Nhìn mày với tên Quân đó tao ghen tị chết rồi!"
Ai ngờ bị hắn độc mồm rep lại:
"Thế mày chết rồi sao còn nhắn tin được cho tao?"
Kệ con mẹ mày, tôi tiếp tục cào: "Bỏ mẹ chồng mày đi! Thu dọn đồ đạc sang ở với tao."
Kết quả là cái link bài hát "Chắc ai đó sẽ về" lù lù trong mesenger.
Tôi tiếp tục cào: "Làm người yêu tao! Làm người yêu tao! Làm người yêu tao!..." không biết phải đến cả trăm lần.
Cuối cùng không thể chịu nổi sự "quấy phá" này, hắn rep:
"Anh là một thằng gay, em là một hủ nữ, điều đó có ý nghĩa là chúng ta sẽ không đến với nhau." (chế lời bài hát tiếng Anh)
Đương nhiên tôi không thể chịu thua:
"Nếu khoảng cách là 1000 kilômét, thì anh chỉ cần bước 1 mét, em sẽ mượn Cân Đẩu Vân của "ông nội Tôn" nhà em bay 1000 kilômét - 1 mét còn lại" (chế rap "Có em chờ")
"Con tim Trang đã thuộc về Quân"
"Anh ơi, anh cho tim Quân rồi thế anh chết cmn nhà anh chứ à?"
"Tình yêu của anh dành cho Quân sẽ không thay đổi."
"Thế tình yêu của anh dành cho gia đình anh đâu hết rồi, chẳng lẽ dễ thay đổi lắm hay sao mà anh bảo tình yêu cho Quân không thay đổi?"
Xong câu đó, hắn chặn tôi toàn tập!
Lại thêm một cuộc tình bi kịch kết thúc!
Tôi khóc ròng...
P/s: Chuyện tình một ngày của tôi đó...
Há há...
Băng lùn.

Bình luận truyện Yêu Người Bất Chấp

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Khánh Băng Anzes
đăng bởi Khánh Băng Anzes

Theo dõi