Yêu Qua INTERNET.

Tôi biết anh ấy qua một trang viết truyện, tôi là một người hâm mộ của anh ấy, tự tôi cho là thế dù tôi chỉ là nhận review truyện của anh, nhận xét của tôi thẳng thắng, có vẻ anh ấy ghét tôi.
Anh ấy là một chàng trai đa tài, thuộc loại ' chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi' . Tôi yêu nghệ thuật nên vô tình yêu luôn cả người làm nghệ thuật.
Một chàng biết đánh đàn gritar đã đủ khiến bao cô nàng say đắm rồi, huống chi một chàng trai hát hay, vẽ đẹp, biết chơi đàn lẫn nhảy lộn nhào.
Anh chàng rất đẹp trai, có vẻ tôi cảm nắng từ ngoại hình của anh ấy, một sắc nữ như tôi thì đây có vẻ là một trong những lí do.
Tôi thực sự rất thích anh ấy. Anh chàng của những ánh nắng ban mai. Hầu như mỗi ngày tôi đều lên face của anh ấy, like tất cả các tus, cmt ảnh,... Cố ra vẻ bình thường nhưng tim tôi ngày càng đập nhanh hơn. Nhắn vào message nhưng chỉ dám soạn tin mà chẳng dám gửi.
Có vẻ anh ấy đã phát giác ra tôi, anh ấy đáp trả cmt của tôi, nhưng anh ấy chưa bao giờ vào wall của tôi hay nhắn cái gì đó hơn là một người bạn mạng.
Tôi vẫn ngốc, cứ ngộ nhận anh ấy có gì đó thích tôi nên cứ càng sa ngã. Tập sách của tôi, thơ văn của tôi, lời hát nhảm của tôi không biết từ lúc nào đều tràn đầy một cái tên 'Hoàng Dương'.
Nhưng,... Khi tôi đang lâng lâng vui sướng với crush là anh thì anh đã nhẫn tâm bolck tôi, dùng một nick khác vào xem anh ấy thì thấy.
"Giới trẻ thời nay có lẽ thích người hơn tuổi, thích nam nhân chín chắn nhỉ? ".
Được rồi, đau tim quá rồi. Anh ấy không thích tôi, tôi cũng chẳng phải mặt nóng dán mông lạnh. Tôi xóa đi tất cả cái tên đó, quên đi bóng dáng một người mà tôi từng thích. Chào anh, chàng trai tên Dương.
( Ai thích thì cmt Ju gửi link nick nó cho, Ju thù).

Bình luận truyện Yêu Qua INTERNET.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Lâm Ngọc Phi Giao

@ngocdiep8263

Theo dõi

0
0
14

Truyện ngắn khác

Hết Hè

Hết Hè

Tiểu Nguyệt

14

ĐỊNH MỆNH YÊU EM

ĐỊNH MỆNH YÊU EM

Lý Duyên Tỷ Tỷ

19

Mắc kẹt tuổi 16

Mắc kẹt tuổi 16

Tiểu Nguyệt

42

Bước sang tuổi 22

Bước sang tuổi 22

Tiểu Nguyệt

24

Gửi cậu bạn thân...

Gửi cậu bạn thân...

Tiểu Nguyệt

29

Kí Ức Một Thời

Kí Ức Một Thời

Tiểu Nguyệt

31

Chương 1

Chương 1

_crocodilex123_

16

Cám ơn Em.

Cám ơn Em.

Himari

25