Tùy Chỉnh
Đề cử
You are mine

You are mine

Chương 1: Mở đầu

Thích một cậu chàng cùng cung, cùng nhóm máu, cùng lớp thì sẽ như thế nào?
Giống nhau ư?
Đúng! Phải nói là rất giống. Thậm chí nhiều khi hắn cố tình "thiên biến vạn hóa" lời nói của mình thì tôi vẫn có thể hiểu hết suy nghĩ trong lòng hắn, mặc dù nó rất ư là dích dắc...!
Nhưng mà thực ra vẫn có rất nhiều những điểm khác nhau. Ví dụ như hắn thích những thứ có đôi có cặp trong khi tôi lại chỉ thích những thứ khác biệt. Mà thực ra hắn chỉ thích dùng đồ đôi với tôi. Ừ thì hắn cũng thích tôi =='. Có điều hắn không phải kiểu người dễ dàng hạ thấp chỉ tiêu của mình đâu nhé! Trong khi tôi lại không đạt đến chỉ tiêu của hắn. Và chuyện hắn thích tôi cũng là có nguyên do cả.
Câu chuyện như thế này...
Có một thời kì tôi bị mất ngủ. Tới mức mà 12 giờ đêm vẫn còn trằn trọc khó chịu. Sau đó thì dẫn tới chuyện làm cú đêm trên facebook. Sau đó thì có chuyện nhắn tin nói chuyện với hắn. Vì sao ư? Vì cả cái mạng xã hội khi đó chưa có đến 20 người hoạt động, mà toàn là người tôi không quen không biết... trừ hắn. Hắn nhé, hotboy, đẹp trai, gia thế tốt, bản tính có hơi kiêu kiêu, bình thường chẳng bao giờ tôi nói chuyện với hắn, mà hắn cũng thế. Nhưng mà vì không ngủ được đâm chán (đêm là lúc cảm xúc đạt level max mà =.=') nên mới inbox với hắn, và câu đầu tiên xuất hiện trong hộp trò chuyện giữa tôi và hắn là "Chưa ngủ à?". Thế rồi dần dần hắn cũng bắt đầu chú ý đến tôi, rồi chuyển sang thích. Ban đầu hắn chỉ nghĩ cảm xúc ấy là bình thường giống như mấy nàng bạn gái cũ của hắn, thích bộp chộp rồi làm người yêu, chán rồi chia tay. Chắc hắn chán cảnh đó lắm rồi nên mới không công khai thứ tình cảm hắn cho là qua loa ấy. Nhưng mà bổn cung đây cũng là một cao thủ tình trường nhé! Mặc dù lịch sử yêu đương không có lấy một trang, nhưng mà kinh nghiệm từ mấy quyển ngôn tình dày cộp thì nhiều không kể, cho nên mới không bị điêu đứng bởi hắn. Và rồi thì hắn thích tôi lắm, thích tới mức mà tôi cá là hắn chưa bao giờ rũ bỏ tự trọng vì một đứa con gái nào nhiều bằng tôi đâu. Khổ nỗi, tôi lại thích hành hạ hắn hơn, lúc nào hắn thấy mệt mỏi vì tôi thì tôi sẽ nói: "Tao thích chế độ ngược nam sủng nữ". Và lúc đó hắn nói: "Lật đổ chế độ".
Hắn không thích nhắc tới chuyện tình cảm, mỗi lần tôi nhắc tới hắn sẽ nói: "Mình nói chuyện này nhiều quá rồi", tiếc là tôi quá nhiệt tình nên lần nào hắn cũng phải trả lời hết. Có lần tôi hỏi hắn: "M nêu tất cả những cung bậc cảm xúc của m đối với t xem". Hắn trả lời: "Đa phần là thích, thương, đôi lúc hụt hẫng, thậm chí là tuyệt vọng". Còn cảm xúc của tôi đối với hắn chỉ có một là vui vẻ, một là khó chịu.
Hắn biết tính khí tôi thất thường, biết cả việc tôi không biết nghĩ cho cảm xúc của hắn nhưng không vì thế mà hắn hết quan tâm. Có đợt hắn nhờ người xem bài Tarot rồi bảo với tôi: "M rất có sức ảnh hưởng với t, còn t đối với m chỉ giống như một cuộc thỏa hiệp." Thỏa hiệp là như thế nào? Là hắn hứa với tôi sẽ cố gắng để trở nên thành đạt sau đó "nuôi" tôi, vâng, đích thị là hắn dùng từ "nuôi" thay cho những từ mĩ miều khác -_-. Nếu mà hắn không làm được thì tất nhiên tôi sẽ không chơi với hắn nữa =.= . Hắn nói tôi có thể tốt với cả thế giới nhưng lại chỉ ngược đãi một mình hắn. Hình như, hắn thì ngược lại...

Bình luận truyện You are mine

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Khánhh Linhh Nguyễn
đăng bởi Khánhh Linhh Nguyễn

Theo dõi