Tùy Chỉnh
Đề cử
You are mine

You are mine

Chương 2: You\'re mine

#1
Sáng nay hắn không đi học (bị cảm).
Thật có lỗi với hắn nếu hắn biết tôi chẳng có chút cảm xúc nhớ mong gì hắn, chỉ thình thoảng nhìn ra ngoài cổng trường tưởng tượng ra viễn cảnh hắn oai phong lẫm liệt chạy vào, sau đó liền trở về trạng thái cũ =.='.
Hai đứa đi trực ban không có xe nên đội nó phó thác cho tôi với hắn đi. Trưa về, tôi nhắn tin hỏi hắn đã đỡ hơn chưa để chiều còn đi trực ban. Hắn trả lời: "Không đi, đang bệnh nặng thế này". Sau đó, tôi nói tôi định đi trực ban cùng hắn nhưng vì hắn đang "bệnh tật đầy mình" nên tôi sẽ đi cùng người khác. Hắn vội vàng rep lại: "T đi. Dù có chết cũng đi!"
Tôi: "..."

#2
Buổi chiều nọ, tôi đến lớp thì thấy cặp hắn hiên ngang đặt trên bàn mình. Cái đứa cùng bàn suốt ngày gọi tôi là "Chồng", còn lập cả khẩu hiệu: "Chồng tao! Cấm ve vãn!" tự dưng lại lật mặt nhanh hơn cả lật giấy. Nó đẩy tôi ra ngồi cạnh hắn nhưng mà ngồi cạnh hắn thì học làm sao được ==' thành ra cứ đưa đưa đẩy đẩy. Cuối cùng hắn ngoan ngoãn lượn về bàn mình ngồi mang theo bộ mặt lạnh tới không thể lạnh hơn được. Có lẽ đây chính là cảm giác hụt hẫng mà hắn nói. ~~

#3
Hắn rất thích đi nhờ xe tôi về. Hắn coi đó như một hình thức đánh dấu chủ quyền. Có lần chở hắn về thì gặp bà chị hàng xóm. Lúc về, bà ấy hỏi:
- Vừa đèo bạn trai về à?
- Không phải đâu chị =.=
- Thế là người yêu à?
- Không *cười khổ*
- Thế bạn trai à?
- Khổ thật! Em đã bảo không rồi.
- Không là người yêu thì là bạn trai còn gì nữa!
Tôi: "..."

#4
Đi tới nhà bạn, hắn cũng tìm cách mò theo. Mấy đứa kia thấy hắn tới thì nghĩ đủ chiêu trò để tôi với hắn ở một mình, nhầm, hai mình. Cô nam quả nữa trong một phòng không người sẽ xảy ra chuyện gì?!
Tôi ngồi chép bài. Hắn ngồi nghe nhạc.
Hắn nói cho tôi biết pass điện thoại của hắn ****** (ngày sinh + tháng sinh của tôi với hắn). Vừa đánh xong pass, thứ đầu tiên đập vào mắt tôi chính là... cái mặt mình =.='. Còn chưa kể, lúc mò vào album, tôi mới biết hắn có một đống ảnh dìm của tôi. Sẽ không có gì to tát nếu lũ bạn không biết điều đó T.T Chỉ ước có cái lỗ vạn năng, lúc nào muốn chui xuống thì chui, ngoi lên thì ngoi.

#5
Tôi đang ngồi học thì phát hiện ra cái cặp yêu dấu của mình đã "không cánh mà bay". Thấy tôi loay hoay tìm, hắn mặt lạnh như tờ 500K, nói:
- Cứ học đi, lát nữa t tìm cho.
Hắn vừa dứt lời thì bọn bàn dưới đáp cặp xuống ghế. Tôi còn chưa kịp định hình ra cái gì đã nghe thấy hắn la ó lên:
- Mẹ chúng m! Để lát nữa t lấy có phải là được ai đó đội ơn rồi không!
Tôi: "..."

#6
Buổi chiều không có lịch học.
Vừa ngủ dậy, thứ đầu tiên tôi nhớ đến chính là hắn. Chẳng nghĩ ngợi gì nhiều, tôi mở facebook gửi cho hắn một tin: "T N M" sau đó liền lượn đi tắm. Quay lại đã thấy hắn hoạt động từ bao giờ.
- TNM là cái gì?
- Hề hề =)))
- Chửi t à? -_-
- ...
- Đã chửi lại còn viết tắt cơ! -_-
- Ờ đấy!
- Không chấp m nữa.
Tôi bỗng cảm thấy buồn cười. Với trình độ EQ thấp như hắn, làm sao mà hắn biết được "TNM" nghĩa là "T nhớ m"! =.='

Bình luận truyện You are mine

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Khánhh Linhh Nguyễn
đăng bởi Khánhh Linhh Nguyễn

Theo dõi