Ảnh Đế Truy Thê!

Chương 166: Công khai + Fan meeting


Đến lúc Cung Huyền Thương từ thư phòng đi ra thì Lôi Hòa Nghi đang ngồi trên sofa cầm iPad lướt Douyin, chăm chú đến mức anh đứng sau lưng cũng không phát hiện. Cung Huyền Thương nhìn màn hình của cô, là một video quảng cáo du lịch Hà Nam, rất nhiều mỹ nam cosplay quảng bá, còn có để trần nửa thân trên múa kiếm nữa. Sắc mặt anh trầm xuống, khẽ ho một tiếng dọa Lôi Hòa Nghi giật mình.

- Đẹp không?

Lôi Hòa Nghi nuốt nước bọt không dám trả lời, tắt iPad đặt sang một bên, đứng trên ghế nhìn Cung Huyền Thương.

- Không… không đẹp bằng anh!

- Không đẹp bằng anh mà còn xem lâu như vậy, anh đứng sau lưng em cả buổi cũng không phát hiện?

- Còn chẳng phải em đã quá quen với hơi thở của anh rồi sao?

- Tốt nhất là như vậy!

- Là như vậy mà!

Cung Huyền Thương bị cô dỗ cho mềm lòng, bẹo má cô một cái, khẽ nói:

- Tinh ranh!

Lôi Hòa Nghi thoát được một kiếp, nở nụ cười lấy lòng anh.

- Anh có đến Cung thị không?

- Ăn trưa xong anh phải đi rồi!

- Vâng! Đúng rồi, chương trình phỏng vấn anh là gì vậy ạ, em muốn xem!

- Là «Tạp chí doanh nhân!», có thời gian em có thể xem mấy tập trước cũng được, rất có lợi cho em học hỏi kinh nghiệm!

- Dạ!

- Em ngồi chơi đi, anh nấu bữa trưa!

Lôi Hòa Nghi ngoan ngoãn gật đầu, bế Natch ra ngoài đi dạo một tí trong khi chờ cơm trưa.

Buổi chiều Cung Huyền Thương đến Cung thị, sau một thời gian vắng mặt thì công việc của anh bị tồn đọng nên bận rộn không ít. Lôi Hòa Nghi cũng phải chuẩn bị cho những bước cuối cùng để tổ chức fan meeting nên không có nhiều thời gian đến Cung thị tìm Cung Huyền Thương.

Mặt khác, Lantana cùng với Lôi Lăng Quân đã tạo ra một minigame nhỏ có nhiều vòng chơi để chọn ra những fan trung thành và theo dõi Lôi Hòa Nghi nhiệt tình nhất thông qua nhiều câu hỏi về sự nghiệp của cô.

Qua vài ngày thì danh sách fan tham gia cũng có, được giao cho Lôi Sâm để sắp xếp và chờ ngày gửi đi. Về cơ bản mọi thứ đã hoàn tất đâu vào đấy, chỉ cần chọn ngày để tổ chức.

Đầu tháng 5, tập phỏng vấn Cung Huyền Thương của «Tạp chí doanh nhân!» phát sóng. Bởi vì anh có độ nổi tiếng rất cao, lại không xuất hiện trên màn ảnh rộng nữa nên một chương trình dành cho doanh nhân có thể phỏng vấn được anh cũng có thể khiến fan hâm mộ hạnh phúc. Mặc dù kinh doanh có thể không phải chuyên ngành đối với phần lớn fan hâm mộ Cung Huyền Thương nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng đến việc họ ngồi cả ngày xem đi xem lại anh trả lời phỏng vấn.

Rời xa giới giải trí trở về với thế giới của mình, Cung Huyền Thương xuất hiện với dáng vẻ vốn có, phong thái ung dung điềm đạm của một quý ông thành đạt lịch lãm có sức hút hơn bất cứ thứ gì, khí chất đó là điều là không một nam minh tinh trẻ tuổi nào có thể học được. Đến cả Lôi Hòa Nghi đã quá quen với dáng vẻ này của anh cũng không khỏi nhìn ngây ngất. Ngồi trong văn phòng của anh ở Cung thị, một bên xem anh làm việc, một bên xem chương trình phỏng vấn, không khỏi tấm tắc:

- Xem trực tiếp vẫn là đẹp nhất!

Cung Huyền Thương nghe được lời đó của cô không khỏi bật cười, như nhớ ra gì đó mà lên tiếng:

- Đúng rồi, anh đã thương lượng với anh trai em về việc công khai thân phận của em, em nhớ để ý phối hợp một chút nhé!

- Có gấp quá không ạ?

- Không gấp, bây giờ chỉ có một ít anti nói xấu em nhưng sau bài phỏng vấn đính chính của anh nếu không nói gì thì số người nói xấu em sẽ nhiều hơn, không tốt!

- Vâng, em hiểu rồi!

Chuyện này cũng không có gì xấu để phải giữ bí mật, chỉ là cần cẩn thận hơn để tránh bị bắt thóp, nếu không người bị ảnh hưởng không chỉ có cô mà còn cả gia tộc sau lưng. Cũng may hiện giờ cô không tham gia hoạt động gì nhiều nên cũng sẽ không sợ bị bắt thóp.

Phần phỏng vấn của Cung Huyền Thương cũng đã gần đến hồi kết, sau khi nghe anh trả lời MC về thái độ tiêu cực của một vài thành phần cư dân mạng thì Lôi Hòa Nghi hơi bất ngờ:

- Sao em không biết anh lưu tên em trong điện thoại là Nghi công chúa nhỉ?

- Em cần kiểm tra không?

- Thôi khỏi ạ, em biết anh không có nói đùa nhưng mà… khoa trương quá.

- Đợi chúng ta kết hôn rồi anh sẽ đổi thành Cung phu nhân nhé?

- Anh mơ đẹp đấy, Cung tiên sinh!

Nói thì nói vậy thôi nhưng thấy anh cưng mình như vậy, Lôi Hòa Nghi hạnh phúc còn không kịp. Sau khi xem xong tập phát sóng này cô đi lướt weibo xem phản ứng của mọi người, quả nhiên lời tuyên bố nhẹ nhàng nhưng đanh thép của Cung Huyền Thương vô cùng hữu ích.

Cư dân mạng A: Phần phỏng vấn về kinh doanh thì tôi nửa hiểu nửa không nhưng mà phần hỏi về chuyện tình cảm thì… Nghi công chúa? Cung Ảnh đế cũng có một mặt này sao?

Cư dân mạng B: Sức mạnh của tình yêu đúng là vĩ đại thật, phút trước vẫn là ông trùm kinh doanh phút sau là ông hoàng simp vợ!

Cư dân mạng C: Hóng CV của Nghi công chúa!

Cư dân mạng D: Má, Cung Ảnh đế gọi vợ thuận miệng thế, tính làm gì Nghi công chúa của tụi này vậy?

- Không thể tin được!

- Cơm chó online!

- Học hỏi kinh nghiệm làm giàu tôi bị thồn cơm chó lúc nào không hay.

- Cần thông não!

- Cung Ảnh đế công khai vả mặt antifan rồi, vừa lòng tôi quá, hahaha…

- Được anh ấy yêu thì cô ấy không tầm thường, ngọt chết tôi rồi.

- Tag Lôi Phong giải trí, cần giải thích.

Có người dẫn đầu, rất nhiều người sau đó đều réo gọi Lôi Phong giải trí giải mã bí ẩn về thân thế Lôi Hòa Nghi. Cuối cùng người lên tiếng là Lôi Lăng Quân, anh đăng bài kèm một tấm ảnh gia đình:

“Ừ thì công chúa của nhà chúng tôi @Nghi Nghi” + Ảnh gia đình.

Lôi Lăng Triệt, Lôi Lăng Hàn, Cố Kiều Nhan, Daphne chia sẻ bài viết của Lôi Lăng Quân.Tổng bộ Thương hiệu Thời trang CHEN: Bà chủ của chúng tôi @Nghi Nghi

Cung thị tài phiệt: Phu nhân nhà chúng tôi @Nghi Nghi

Lôi thị tài phiệt: Tiểu Lôi tổng @Nghi Nghi

Phủ Thân vương Ronsare Anh Quốc: Cháu gái nuôi/Con gái nuôi/Em gái nuôi Rachel de Ronsare - @Nghi Nghi

Olearn Franklin: Khuê mật của bà xã @Lantana Winston - @Nghi Nghi

Đến lượt Cung Huyền Thương chốt hạ, anh đi đến cầm tay Lôi Hòa Nghi giơ lên chụp một tấm. Trong ảnh là hai bàn tay đan vào nhau, khung cảnh xa xa sau tường kính là thành phố hoa lệ, chiếc nhẫn kim cương xa xỉ nổi bật trên hai bàn tay đan vào nhau. Cung Huyền Thương hài lòng gật đầu, ngồi xuống ghế, thuận tay ôm Lôi Hòa Nghi ngồi lên đùi mình luôn.

Thương Ngật: Bây giờ là vị hôn thê sau này là vợ của tôi @Nghi Nghi

Đính kèm bài viết là hai tấm ảnh, một tấm vừa chụp còn chụp một tấm là bức ảnh trong lễ đính hôn lần đó, hai người sau khi đeo nhẫn thì trao nhau một nụ hôn ngọt ngào dưới ánh đèn rực rỡ, góc quay xuất sắc vô cùng khiến Cung Huyền Thương phải lưu lại.

Dư luận lại được dịp bùng nổ.

- Khoan, từ từ đã…

- Dừng dừng dừng…

- Tôi đang mơ, tôi là ai, đây là đâu…

- Chắc chắn buổi sáng tôi thức dậy sai cách rồi!

- Chuyện gì đang xảy ra vậy?

- Nghi công chúa là công chúa thiệt hả?

- Đính hôn rồi á?

- Lôi gia có một cô thiên kim, ba vị thiếu gia đều đã thừa nhận rồi, vậy ra Rachel chính là Lôi gia đại tiểu thư Lôi Hòa Nghi á?

- Tôi vẫn chưa thể bình tĩnh được!

- Dạo trước rầm rộ tin người thừa kế của hai đại gia tộc hào môn đính hôn nhưng lại không lọt ra một tấm ảnh nào, vậy ra là Cung Ảnh đế và Nghi công chúa đính hôn hả?

- Hai người họ đã lén lút vụng trộm lâu vậy rồi sao, còn đính hôn nữa, tôi thất tình rồi!

- Nghi bảo còn là bà chủ của CHEN nữa á, thương hiệu này chỉ xuất hiện vài năm gần đây thôi, vậy ra cô ấy từ lúc đi học đã tập tành lập nghiệp rồi sao? Đỉnh vậy?

- Giỏi, giàu, đẹp, còn có vị hôn phu xuất sắc, cô ấy chính là người thắng trong cuộc đời này.

- Antifan cay chết luôn.

- Chuẩn, dạo trước còn nói Nghi bảo không xứng với Cung Ảnh đế giờ thì bị vả mặt bốp bốp. Người ta là con gái duy nhất của nhà họ Lôi đứng đầu giới thượng lưu Hải thành đó, sao có thể kém hơn Cung Ảnh đế chứ.

- Phải đó, còn nhớ trong «Nữ chiến binh» biểu hiện của Nghi bảo xuất sắc cmnl, hóa ra không phải vì được chiếu cố mà là bởi vì người ta là con nhà nòi. Lôi thiếu tướng xuất hiện ít ỏi nhưng làm mưa làm gió một thời chính là anh cả của người ta, chẳng trách nghiêm khắc nhưng lại quan tâm có thừa, hóa ra là muội khống.

- Tiểu công chúa của Lôi Phong giải trí đấy!

- Em gái nhỏ của Hàn thiên vương nữa cơ.

- Vị hôn thê của Hàn thiên vương là Công nương của gia tộc Thân vương Ronsare, mà Nghi bảo lại là cháu gái nuôi, bỏ 9 lên 10 thì cũng là Công nương của Ronsare, quý tộc hẳn hoi, chị em với nhau cả đấy.

- Người một nhà, bọn họ phủ sóng khắp nơi chỉ là chúng ta không biết thôi.

- Huhu, dạo trước trong group fan có bạn kia đăng tấm ảnh chụp thảm đỏ có vợ chồng Lôi nhị thiếu và Lôi tam thiếu với vị hôn thê đứng chung với Nghi bảo và Cung Ảnh đế, nhìn dáng dấp thấy Nghi bảo có mấy phần tương tự Nhị thiếu và Tam thiếu mà suy đoán họ là anh em, tôi còn cười bảo không thể nào, giờ thì hay rồi, vả mặt nhanh như tia chớp.

- Vậy bạn đó được túi Hermès rồi đấy, Tiểu Lan nói thế còn gì.

- Tiếc tiếc tiếc.

- Hóa ra người ta là công chúa thật chứ Cung Ảnh đế chẳng nói điêu.

- Ai cũng có thể điêu trừ chú Thương nhà tôi nhé, huống chi nếu Rachel không phải công chúa của Lôi gia thì thành vợ chú Thương cũng là công chúa thôi.

- Hoàng tử rồi sẽ về với công chúa, chỉ có chúng ta là người qua đường thôi.

- Ngay từ đầu tôi đã thấy Rachel nổi bật hơn hẳn so với những mữ minh tinh cùng lứa cả về nhan sắc lẫn khí chất, hóa ra người ta hơn thật, bỏ xa cả một đoạn đường dài luôn ấy.

- Lần trước còn có bài bôi đen Nghi bảo lúc tham dự thảm đỏ Kim Loan mặc sườn sám là đạo tạo hình khiến Nhị thiếu phải thanh minh là em gái người ta. Hóa ra Nghi bảo chẳng mượn tạo hình của ai cả mà đó chính là cô ấy. Nhớ lần đó Lôi gia cùng chính phủ đón quốc khách đấy, vinh dự không phải gia tộc nào cũng được đâu. Giờ mấy đứa anti đọc lại bình luận của mình chắc hối hận lắm.

- Bà nhắc lại làm tôi cười chết mất.

- Nhớ Từ Mộng trước kia gia đình cũng có thế lực, vừa ra mắt đã đi bài bạch phú mỹ khoa trương đến mức tôi tưởng Từ thị giàu nhất cái đất này không ấy. Nhưng nhìn Rachel tôi mới thực sự hiểu được thế nào là hào môn thứ thiệt. Không khoa trương khoe khoang, khiêm tốn ưu nhã nhưng vẫn nổi bật giữa đám đông, khí chất ngời ngời.

- Nhắc mới nhớ, Từ Mộng chỉ dựa vào chút thế lực gia đình đã hủy hoại sự nghiệp của biết bao nhiêu người nhưng Rachel chưa bao giờ mượn thế lực gia đình mà làm bậy nhé. Đồng ý là tài nguyên của cô ấy tốt thật nhưng ai bảo anh trai người ta làm chủ, chồng lại giàu sụ, chí ít cô ấy vẫn nỗ lực từng bước, giật giải bằng chính năng lực của mình chứ không mua giải như Từ Mộng.

- Gia giáo của nhà họ Lôi rất nghiêm khắc, người ta xuất thân quân phiệt, ông nội là cựu tư lệnh, nhà ngoại cũng là thư hương thế gia, mới không phải kiểu kiêu ngạo đến tận cùng như mấy cô chiêu trẻ người non dạ khác.

- Nghĩ kỹ thì mỗi câu của Cung Ảnh đế không có câu nào là nói quá luôn. Bây giờ Nghi bảo có khác gì công chúa đâu, bố chủ tịch, mẹ phu nhân, anh hai chủ tịch, chồng cũng chủ tịch, anh cả là quân triều đình, anh ba cũng quyền lực không kém, chính cô ấy cũng là chủ tịch có sự nghiệp thành công, hoàn mỹ không chỗ chê.

- Thời phong kiến thì cô ấy còn quyền lực hơn cả công chúa ấy chứ.

- Ngưỡng mộ quá đi.

- Sắp có fan meeting của Nghi bảo rồi, vậy tôi đâu sắp được ra mắt Nghi công chúa rồi hả.

- May quá, tôi cũng thắng minigame, nói không chừng còn gặp được chú Thương tới để simp vợ.

- Bà nói làm tôi nóng lòng quá.

- Chờ đợi là hạnh phúc mấy bà ơi.

- Antifan nấp hết rồi, không thấy hé răng gì luôn, hahaha…

- Có dám đâu, nói bậy là đoàn luật sư của Lôi thị và Cung thị kiện chết luôn.

- Từ nay hết phát ngôn bừa bãi.

- Đến giờ vẫn không tin được Nghi bảo nhìn khiêm tốn thế mà lại là một thiên kim danh giá.- Đệ nhất danh viện Hải thành cũng không ngoa.

- Chẳng trách chú Thương bảo mình với cao…

Lôi Hòa Nghi đọc bình luận, thấy không còn những câu từ tiêu cực nữa thì cũng nhẹ lòng, bước đến bàn làm việc vòng tay qua vai của anh, khẽ hỏi:

- Chương trình dành cho doanh nhân bây giờ cũng hỏi về chuyện tình cảm nữa hay sao mà có thể giúp anh mượn cơ hội này phân trần giúp em vậy?

- Có, để thu hút người xem, mọi người dĩ nhiên sẽ rất thắc mắc cuộc sống gia đình của một doanh nhân thành đạt sẽ như thế nào. Anh lại từng ở trong showbiz một thời gian cho nên khả năng thu hút người xem lại càng cao.

- Có phải anh đã tính trước hết rồi không?

- Những chuyện liên quan đến em anh đều nắm rõ trong lòng bàn tay.

- Haiz, em so với anh chung quy vẫn là còn quá non.

- Em còn nhỏ, có thể từ từ học hỏi. Dù sao thì nhờ chuyện này buổi fan meeting của em có thể diễn ra suôn sẻ hơn.

- Em cũng nghĩ vậy!

- Em ngồi một lát nữa đi, anh còn một vài văn kiện nữa thôi, xong mình về.

- Vâng!

Buổi fan meeting của Lôi Hòa Nghi được chốt lịch vào một tuần sau tại sảnh một khách sạn 4 sao. Bởi vì có cả quà tặng cho fan nên sẽ chia làm nhiều đợt để mọi người lần lượt tiến vào, tránh cho quá nhiều người cùng một lúc bộ phận an ninh sẽ khó kiểm soát.

Những fan hâm mộ nhận được thông báo cũng lục đục chuẩn bị, may mà phần lớn fan của Lôi Hòa Nghi đều là sinh viên trẻ tuổi hoặc người đi làm nên phần lớn đều tập trung ở Hải thành và các thành phố phát triển lân cận nên không tốn quá nhiều chi phí đi lại nếu không để fan tốn tiền đặt vé máy bay đi xa Lôi Hòa Nghi cũng cảm thấy áy náy.

Từ sớm sảnh khách sạn đã bố trí bảo an kiểm soát chặt chẽ, bởi vì Lôi Hòa Nghi chuẩn bị quà đều là những thứ có giá trị, số lượng lại nhiều nên phía lãnh đạo khách sạn vô cùng cẩn thận không dám lơ là. Lantana cũng có mặt, Ninh Mẫn không thích chỗ đông người cộng với công việc bận rộn nên không tham gia, Lôi Lăng Hàn và Daphne cũng đến góp vui, Tần Tri Ngưng vì thân phận đặc thù nên không muốn xuất hiện trước công chúng quá nhiều nên chỉ đứng trên tầng nhìn xuống chứ không tham gia trực tiếp. Cung Huyền Thương không xuất hiện, đây là buổi fan meeting của Lôi Hòa Nghi nên anh tránh mặt để không chiếm đi hào quang của cô.

Đợt fan lần lượt tiến vào, Lôi Hòa Nghi và Lantana vui vẻ giao lưu, chụp ảnh với mọi người, sau đó ngồi vào bàn lần lượt ký tên và chụp ảnh riêng với fan. Trong minigame chọn ra fan tham gia, 2000 fan mỗi người sẽ có một số thứ tự riêng ứng với quà tặng, quà cho nam nữ sẽ được chia riêng nên không sợ nhầm lẫn. Vì vậy mà sau khi Lôi Hòa Nghi ký tên và chụp ảnh, Ngọc Khánh sẽ hướng dẫn fan đến khu quà tặng để nhận quà.

Lúc chơi minigame không ai biết đi gặp thần tượng còn được tặng quà chỉ nghĩ rằng số thứ tự này là chia theo đợt tham gia nên khi nhìn thấy túi quà trao tận tay vẫn chưa tin vào mắt mình. Đến khi thấy trước mặt bày vô số phần quà lớn nhỏ mới kích động bịt chặt miệng để không hét lên. Ngọc Khánh khẽ cười dẫn fan đến khu vực nghỉ ngơi sẽ có bánh ngọt, trái cây và nước uống trà sữa các loại cho fan thoải mái ăn uống.

Bởi vì từng giai đoạn đều được phân chia tỉ mỉ rạch ròi, fan lại rất dễ thương xếp hàng ngay ngắn cho nên buổi fan meeting diễn ra rất tốt đẹp, không có sự ồn ào hay chen lấn. Mà fan hâm mộ sau khi nhận được quà tặng còn được bao ăn uống thì kích động đến mức thiếu điều nhảy ra ôm lấy Lôi Hòa Nghi. Buổi sáng có hai đợt fan tham gia, giữa chừng sẽ có 30p nghỉ ngơi để tránh việc Lôi Hòa Nghi ký tên đến đau khớp. Nhân giờ nghỉ cô sẽ vào phòng chờ giao lưu trò chuyện với fan sau đó tạm biệt mọi người để tiếp đón những fan hâm mộ tiếp theo.

Lôi Lăng Hàn và Lantana cũng rất được fan hâm mộ của Lôi Hòa Nghi chào đón nên không tránh khỏi bị xin chữ ký và chụp ảnh tuy vậy mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát, không mất quá nhiều thời gian.

Kết thúc buổi sáng, Lôi Hòa Nghi vào phòng nghỉ ngơi, Cung Huyền Thương cũng từ Cung thị đến đây, mặc dù anh không trực tiếp tham gia nhưng đội an ninh đều là người của anh nên tình hình ở khách sạn anh nắm rất rõ, Cung thị cũng chỉ cách 10 phút chạy xe nên anh không gấp gáp, đợi đến khi Lôi Hòa Nghi kết thúc đợt tiếp đón fan thứ hai đi nghỉ trưa anh mới đến, mang theo cơm cho cô.

Lôi Hòa Nghi thấy Cung Huyền Thương xuất hiện thì mỉm cười dang tay, anh bước tới đặt hộp cơm lên bàn ôm lấy cô.

- Mệt không em?

- Mệt nhưng mà rất vui, mọi người đều rất yêu quý em… thấy sự vui vẻ đó chút mệt mỏi này không là gì cả!

- Nếu mệt thì cứ từ từ đừng gắng quá.

- Vâng!

- Anh mang cơm đến cho em, ăn nhé!

- Lúc nãy anh ba muốn dẫn mọi người xuống nhà hàng của khách sạn dùng bữa nhưng em lại sợ gặp fan hâm mộ nên không đi cũng không có khẩu vị gì… nhưng nếu là món anh mang đến, em sẽ ăn không xót lại gì.

Cung Huyền Thương khẽ cười hôn lên trán cô rồi mở hộp cơm ra, đây là anh dùng phòng bếp ở Cung thị nấu, vừa xong thì bỏ vào hộp mang đến ngay nên vẫn còn thơm nóng, Lôi Hòa Nghi ngửi thấy bụng lập tức cồn cào. Cầm lấy đũa chậm rãi ăn cơm.

- Anh ăn chưa ạ?

- Em ăn trước đi, anh chưa đói!

Lôi Hòa Nghi không đáp lại, gắp một miếng thịt đút cho anh, Cung Huyền Thương dù không đói cũng không thể từ chối mà ngoan ngoãn ăn lấy, miệng nhai tay bóp lưng cho Lôi Hòa Nghi.

Hai người một người vừa ăn vừa đút, người kia vừa đấm bóp vừa được đút, cảnh tượng bình dị mà hạnh phúc.

Lôi Hòa Nghi ăn no nằm xuống ghế, Cung Huyền Thương sợ cô khó tiêu nên nhẹ nhàng xoa bụng giúp cô.

- Em chợp mắt một lát đi, đến giờ anh sẽ gọi.

- Vậy còn anh, lát nữa anh phải về Cung thị sao ạ?

- Ừm, nếu anh xuất hiện thì phải xuất hiện xuyên suốt còn không thì thôi, tránh cho nặng bên này nhẹ bên kia.

- Vậy anh cũng nghỉ một lát đi, về Cung thị anh lại chẳng phải lao vào làm việc.

- Em đừng lo, anh có chừng mực.

- … Anh đừng gắng sức quá nhé!

- Em yên tâm, ngủ đi!

- Vâng!

Cung Huyền Thương đổi vị trí ngồi, Lôi Hòa Nghi lập tức mượn đùi anh làm gối, anh vừa giúp cô xoa bụng vừa giúp cô vuốt tóc hệt như ru em bé ngủ. Dưới sự dịu dàng săn sóc này, Lôi Hòa Nghi nhanh chóng ngủ một giấc để lấy sức.

Đến khi cô thức dậy thì còn cách fan meeting buổi chiều nửa tiếng, Lôi Hòa Nghi vào nhà vệ sinh rửa mặt cho tỉnh táo sau đó gọi nhân viên makeup vào chỉnh trang lại, váy áo hơi nhăn nhúm nên cô đi thay một bộ mới, xong xuôi thì đi ra ôm lấy Cung Huyền Thương.

- Bây giờ anh phải đi rồi sao ạ.

- Ừm, buổi chiều sẽ đến đón em về nhà nhé!

- Vâng!

- Vậy anh đi đây!

- Dạ!

Cung Huyền Thương cúi xuống hôn Lôi Hòa Nghi đôi cầm áo khoác lên rời đi, sắp đến giờ nên cô điều chỉnh lại tâm trạng rồi ra sảnh đón fan. Mọi thứ diễn ra thuận lợi như buổi sáng, fan đều có mặt đủ như trong thông báo, may mà không có thừa quà, có thể thấy mọi người đều rất trân trọng buổi gặp mặt này. Lôi Hòa Nghi cảm thấy công sức mình bỏ ra đều đáng giá.

Sau khi kết thúc, cô cùng nhiếp ảnh gia của buổi họp fan và Lantana chọn ra những bức ảnh đẹp nhất để chuẩn bị đăng lên Weibo. Vừa xong thì nhân viên cũng thông báo cho cô là Cung Huyền Thương đến nên Lôi Hòa Nghi thu dọn để ra về.

Buổi tối, Lantana đăng ảnh của buổi fan meeting lên, mà những fan hâm mộ giống như đợi chờ đã lâu lập tức khoe quà. Buổi fan meeting của Lôi Hòa Nghi lập tức lên hot search vì độ chịu chi với quà tặng cho fan.