Bác Sĩ Nguy Hiểm

Chương 476: Bây giờ chúng ta làm sao đây


Lúc này, lão thái thái có thể là do mệt mỏi, nên không lên tiếng, tựa hồ ngủ thiếp đi.

Trần Thương cũng đi chụp CT, sợ có chút vấn đề.

Thế nhưng, rất nhanh CT kết quả đã có, lại vượt quá Trần Thương dự kiến.

Không thấy rõ ràng dị thường (báo cáo thuật: Kích thước, hình dáng và vị trí của não, mạch máu, xương não và mặt bình thường. Trung tâm bán bầu dục tỷ lệ nhồi máu não cao)

Người con gái lo lắng nói: "Mẹ của tôi sẽ không sao chứ?"

Nói đến đây, cô gái nói tiếp: 'Nếu không như vậy đi, bác sĩ, anh tiêm cho mẹ của tôi một mũi thuốc an thần, để cho bà ấy ngủ một giấc thật ngon, nếu như ngày mai tốt, thì xem như chưa có chuyện gì, nếu như không được, thì tôi sẽ đi tìm một đại tiên đến làm phép."

Trần Thương nghĩ tới nghĩ lui, nói: "Tôi cảm thấy vẫn nên làm hạch từ đi..."

Nữ hài lão công hơi không kiên nhẫn: "Cậu quá phận vừa thôi! Một hồi CT một hồi hạch từ, cậu muốn làm gì?"

Người con gái nghe vậy: "Bác sĩ đừng để ý, tôi làm cái gì cũng được, nhưng... nhưng mà cậu cũng đừng chẩn đoán điều trị quá nhiều, chúng tôi sẽ làm việc có ý nghĩa hơn, hiện tại mẹ của tôi đã như vậy, cậu cũng nhìn thấy rồi đây, là con gái của bà ấy, tôi thật cực kỳ lo lắng!”

Trần Thương cắn răng, kiên trì nói: "Tôi vẫn cảm thấy có vấn đề, cho nên tôi mãnh liệt đề nghị chụp hạch từ đầu. Nếu như còn không có vấn đề, tôi sẽ không tiếp tục ngăn cản các người nữa”

Cô gái vỗ tay một cái: "Vậy thì làm đi, coi như là kiểm tra sức khoẻ!”

Nói xong cũng để người con trai đi giao phiếu, buổi tối không có người, hạch từ rất nhanh làm xong.

Trần Thương nhìn xem phim chụp X-quang, lập tức nhẹ nhàng thở ra, rốt cục, lần này có phát hiện mới!

Rõ ràng hình ảnh biểu hiện một bên đại não của lão thái bà bị nhồi máu ở thùy thái dương.

Trần Thương nhìn phim chụp X-quang, cũng đã biết được nguyên nhân, bởi vì thùy thái dương của đại não trùng hợp là khu vực quản lý tỉnh thần tình cảm của con người, nơi này xuất hiện vấn đề, rất có thể sinh ra ảo giác.

Trần Thương gọi người con gái đến, nói ra: "Thấy không, là nhồi máu não dẫn đến lão thái sinh ra ảo giác, không phải mấy thứ bẩn thiu kia đâu, nhất định phải nằm viện trị liệu”

Người con trai nghỉ ngờ hỏi: 'Nhồi máu não không phải... Liệt nửa người sao? Hoặc phải là chảy nước miếng, nói chuyện không lưu loát, tay chân tê dại chứ? Làm sao có thế như vậy!"

Tham gia Group: Phố Truyện - Đọc truyện chữ mới nhất  (https://www.facebook.com/groups/546491997652063) để cập nhật sớm nhất các truyện HOT cũng như trao đổi các bộ truyện hay mà không phải đợi trên website