Bác Sĩ Nguy Hiểm

Chương 486: Không có linh hồn là có ý gì?


Phân khu lý luận cùng nguyên tắc xử lý này đang có ảnh hưởng rất lớn đối với ngành y quốc tế, được nước ngoài gọi là "phân khu Thang thị".

Trần Thương đột nhiên cảm giác được, nếu như mình thật tốt nghiên cứu một phen, có phải là cũng có thể đem duỗi gân bắp thịt sửa lại thành công suất được tăng lên cấp cao?

Bất kể nói thế nào, ước mơ luôn cần phải có!

Tân Duyệt thuần thục cột chắc đai căm máu ở vị trí trung tâm 1/3 cánh tay, trải xong khăn.

Khu tổn hại khu ở khu 1, Trần Thương đã bắt đầu trước giúp người bệnh tiến hành làm sạch vết thương.

Trần Thương nắm giữ kỹ thuật khâu gân bắp thịt khâu, loại kỹ thuật này tuyệt không chỉ vên vẹn bao hàm có khâu gân bắp thịt, còn phải làm sạch và xử lý vết thương gân bắp thịt

Lúc đầu triệt để làm sạch vết thương là mấu chốt ảnh hưởng trực tiếp đến chuẩn đoán bệnh tình, loại bỏ vị trí bị hoại tử cùng dị vật nhiễm bẩn, liền cùng bước xử lý kế tiếp, mục đích làm sạch vết thương đúng là giảm bớt thương tích cũng như nhiễm trùng sau khi khâu, đồng thời phòng ngừa lượng máu lớn chảy ra đông lại trên miệng vết thương, tạo thành dính liền nghiêm trọng trên gân bắp thịt sau phẫu thuật.

Nguyên tắc chữa trị gân bắp thịt là không sức kéo, không thay đổi, không tổn thương.

Trần Thương vừa xử lý, vừa nói với Tần Duyệt: "Cô phải nhớ kỹ tất cả khâu, tôi cảm giác khâu gân bắp thịt tuyệt đối không chỉ là vấn đề khâu lại, thậm chí cùng lúc đầu làm sạch vết thương, hậu kỳ khôi phục đều có mối quan hệ mật thiết”

Tân Duyệt gật đầu, cũng không nói gì, trong đầu vẫn đang suy nghĩ.

Phẫu thuật tiến triển rất thuận lợi, phương pháp khâu của Trần Thương không giống với người khác, đây là một loại phương pháp bản gốc, khiến Tần Duyệt cũng khẽ nhíu mày.

Trần Thương ở tỉnh Nhị Viện khâu gân bắp thịt tương đối ít, Tân Duyệt cũng chỉ trước thấy một lần, kể từ lúc trông thấy về sau, thì có chút kinh ngạc, lại lần nữa quan sát, y nguyên khó tránh khỏi có chút mới lạ.

Tốc độ khâu của Trần Thương rất nhanh, anh phát hiện tốc độ này mới có thể mang tới ưu thế rõ ràng, hơn nữa loại tốc độ này cũng không ảnh hưởng đến tính ổn định của Tần Thương.  

Ngay lúc đang phẫu thuật thì Trần Thương chợt nhớ tới Tiền Lượng từng nói một câu!

Cũng chính là lúc đề xuất kiểm tra biên chế, Tiền Lượng từng phê bình Chu Hiếu Đông và Lý Thế Kiến một lần.

Nói cách họ phẫu thuật không có linh hồn!

Lúc ấy, Trần Thương căn bản không hiểu câu nói này, cảm thấy câu nói này rất trừu tượng, không có một chút tính thực tế nào, nhưng! Bây giờ Trần Thương lại có chút bừng tỉnh, ngộ ra đại ý!

Không có linh hồn là có ý gì?

Là không có suy nghĩ!

Không thể đi sâu bới móc được nội hàm cùng mục đích của phẫu thuật.

Giống như khi điêu khắc, ngươi chỉ tiến hành dựa theo mô bản, không có suy nghĩ cùng lý giải của bản thân, nên cũng sẽ thiếu hiểu biết đối với tác phẩm.

Như vậy, cái gì là linh hồn phẫu thuật?Bạn đang đọc truyện mới tại Truyện A.a_z. (phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A-z-z để vào nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!