Bác Sĩ Nguy Hiểm

Chương 501: Đây là một ý kiến hay!


Bác sĩ ở Đông Đại Nhất viện cầm giấy bút chăm chú ghi chép, không ngừng hồi tưởng những linh quang lóe lên vừa rồi, những chủ nhiệm này đều là chuyên gia ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm, đối với các bác sĩ mới mà nói, có thể nói là được lợi rất nhiều! Một lát sau, Vương Ngọc Sơn phá vỡ không gian trầm mặc.

"Chủ nhiệm Tân, anh cảm thấy trong mấy phương án này, loại nào thích hợp hơn?”

Nói thật, Tân Tường thấy mấy phương án này đều thật sự rất đặc sắc, nhưng anh vẫn không hài lòng lắm!

Những cái này không như mong đợi của Tần Tường!

Tần Tường nhịn không được hỏi: "Chủ nhiệm Vương, phương án đầu tiên là có thể thực hiện nhất, nhưng khuyết điểm cũng rất rõ ràng, đó chính là sau khi cấy ghép mô da, hậu kỳ khôi phục có thể có chút vấn đề, tỉ lệ xảy ra vấn đề đối với mô da tương đối cao, phương án thứ hai chủ yếu dùng đại lượng cấy ghép A-T, so sánh vết sẹo so sánh, phương án thứ ba..."

Vương Ngọc Sơn nghe Tăn Tường nhận xét, cũng khẽ gật đầu, không thể không nói, Tân Tường vẫn rất có bản lãnh, từ lời nhận xét vừa rồi có thể nhìn ra, gọn gàng dứt khoát, chỉ ra điểm mấu chốt của ưu - khuyết điểm.

Sau khi Tân Tường nhận xét xong, như có điều suy nghĩ hồi tưởng lại phương án trên giấy, mi tâm khóa chặt, anh đang suy nghĩ có thể có phương pháp nào tốt hơn hay không!

Bỗng nhiên!

Một linh quang hiện lên, hai mắt Tân Tường bỗng nhiên tỏa sáng, vội vàng nói: 'Viện trưởng Vương, tôi có một ý tưởng, cũng không biết có thể làm được hay không?"

Vương Ngọc Sơn cũng hơi sững sờ: "Không biết ý của chủ nhiệm Tân là..."

Tần Tường cười, đứng dậy kéo mô hình cơ thể người tới, trong mắt tản ra một loại ánh sáng tự tin: "Viện trưởng Vương xem, ý kiến của tôi là lựa chọn nhiều khu cánh cung cấp!"

Mấy chủ nhiệm trên màn hình tivi nghe thấy Tần Tường nói vậy, bỗng nhiên cũng cảm thấy một trận linh quang!

Đúng vậy! 

Đây là một ý kiến hay!

Tham gia Group: Phố Truyện - Đọc truyện chữ mới nhất  (https://www.facebook.com/groups/546491997652063) để cập nhật sớm nhất các truyện HOT cũng như trao đổi các bộ truyện hay mà không phải đợi trên website