Bác Sĩ Nguy Hiểm

Chương 504: Càng già càng dẻo dai


Đối phương đã nói như vậy, Tần Tường nhịn không được khiêm tốn đáp: "Thật ra, ca này không phải công lao của một mình tôi, đây là kết quả của các chuyên gia thành phố Lục viện cùng cố gắng, tôi chỉ là mưu lợi mà thôi!"

"Nhưng, chúng tôi cũng đã mời tới bác sĩ chuyên phụ trách khâu da, ngày mai chúng tôi sẽ bắt đầu phẫu thuật!"

Vương Ngọc Sơn cười, hỏi: "Chủ nhiệm Tăn, thật ra mọi người đều cảm thấy hứng thú đối với ca phẫu thuật này, tôi có một yêu cầu quá đáng, lúc phẫu thuật, có thể mở ra trực tiếp để bác sĩ bệnh viện chúng tôi kiến thức một chút hay không?”

Tần Tường mỉm cười: "Đương nhiên là được!"

Video hội chẩn từ xa kết thúc mỹ mãn, Tần Tường nhìn đông đảo bác sĩ ở đây, cười tủm tỉm nói: "Hôm nay hội chấn từ xa, tôi tin tưởng mọi người đã có một chút thu hoạch, sau hôm nay, tất cả mọi người viết một bảng tổng kết liên quan tới phương diện cấy ghép mô da, đợi đến thứ hai lúc giao ban, mọi người nói ra cảm tưởng của chính mình.”

"Còn có, ngày mai phẫu thuật buổi sáng, tất cả mọi người đều phải đến bệnh viện, trừ bác sĩ trực ban, toàn bộ tập hợp đến phòng phẫu thuật, quan sát trực tiếp ca phẫu thuật này."

Sau khi nói xong, Tân Tường rất là vui, làm việc ở Lục viện thành phố Ma Đô đã bao nhiêu năm, cuối cùng mình cũng có thể lộ mặt trước đông đảo chuyên gia, hơn nữa còn có thể để bọn họ chủ động yêu cầu xem mình phẫu thuật trực tiếp. Trước kia, cái này chỉ có trong mộng tưởng!

Nghĩ tới đây, trong lòng Tân Tường liền có cảm xúc rất sâu!

Nghề bác sĩ này coi trọng thực lực, chỉ cần có thực lực là có thể được người khác tôn trọng.

Hôm nay là ngày lão Tân kiêu ngạo nhất đời mình.

Sau khi nói xong, Tân Tường nhìn Trần Thương, mặt mũi tràn đầy hưng phấn cùng kích động, võ vai Trần Thương: "Tiểu Trần, ngày mai còn phải nhờ cậu!”

Trần Thương gật đầu, cười nói: "Không có việc gì, chủ nhiệm, tôi sẽ tới sớm một chút."

Tân Tường gật đầu: "Được! Ngày mai chúng ta sẽ thể hiện thực lực của mình trước mặt người Ma Đô! Đây là thời khắc kích động cỡ nào!" 

"Tôi nghĩ lại cũng cảm thấy kích thích, có một ngày tôi có thể phẫu thuật cấy ghép mô da trước mặt một đám chuyên gia, chủ nhiệm của Lục viện thành phố Ma Đô mà lại là trực tiếp phẫu thuật cho cả nước xem, nghĩ đến đã cảm thấy hồi hộp rồi.”

"Trần Thương cười nói: "Chủ nhiệm, ông vốn rất lợi hại mà!"

Tần Tường khiêm tốn cười một tiếng.

Chào Trần Thương, Tân Tường nói với bác sĩ chủ quản Từ Khải Lâm: "Đi, tiểu Từ, chúng ta đi xem Đậu Hinh một chút, thông báo chuyện ngày mai phẫu thuật cho cô bé biết”

Từ Khải Lâm nhìn Tần Tường hãng hái, muốn nói lại thôi, nghĩ lại, đây không phải là rảnh rồi đi tìm chuyện chơi hay sao?

Bác sĩ trẻ kia không nói, tự nhiên nói với mình làm gì?

Với tư cách chỉ là một thuộc hạ, việc mình cần làm nhất bây giờ có phải là nên khen chủ nhiệm vài câu hay không?

Lúc này, Chủ nhiệm Tân khẳng định cần một người vuốt mông ngựa, một fan hâm mộ sẽ hô 666! 

Bạn đang đọc truyện mới ở truyện.a-z_z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen_A_z_z" để đọc nhé! Truyện được cập nhật liên tục .Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!