Bác Sĩ Nguy Hiểm

Chương 521: Mọi chuyện đều từ chối.


Sáng sớm thứ hai, Trần Thương vẫn như thường lệ hơn bảy giờ đã đến bệnh viện, thuần thục tiếp nhận nhiệm vụ mỗi ngày, nhưng bỗng nhiên lại phát hiện độ khó nhiệm vụ so với thường ngày dường như cao hơn một chút.

[ Đinh! Nhiệm vụ hàng ngày, hoàn thành 10 ca khâu gân bắp thịt, hoàn thành nhiệm vụ, ban thưởng: Đặc huấn phương pháp khâu Bunnell.]

Trần Thương sửng sốt một chút, phương pháp khâu Bunnell là một loại phương pháp khâu gân bắp thịt thường dùng, Trần Thương biết được là vì khi mới tới khoa cấp cứu được chủ nhiệm An dạy.

Không thể không nói bình thường nhìn qua chủ nhiệm An ăn nói nghiêm túc vậy thôi nhưng thật ra là ngoài lạnh trong nóng, Trần Thương cũng theo bên người chủ nhiệm An nịnh hót, học được không ít bản lãnh.

Dù sao làm ở khoa cấp cứu, cái gì không phải biết chút chứ?

Nhiều kỹ năng không gây áp lực, câu nói này thích hợp nhất với khoa cấp cứu, bằng không... Căn bản khi anh trực ban sẽ không biết bệnh nhân gặp vấn đề gì

Anh cũng không thể nói với bệnh nhân.

Chuyện nhỏ hội chẩn, chuyện lớn cũng chuyển viện. 

Mọi chuyện đều từ chối.

Vậy thì thuê anh để làm gì?

Trừ lãng phí thời gian cấp cứu cho bệnh nhân, bỏ lỡ thời gian tốt nhất vào chuyện vô ích, căn bản không có chút ý nghĩa nào.

Sau khi trông thấy nhiệm vụ hàng ngày của hôm nay, Trần Thương tựa hồ ngửi được khí tức đặc thù.

Có thể là gặp nhiệm vụ đặc thù!

Dù sao 10 ca khâu gân bắp thịt cũng không phải đơn giản có thể hoàn thành, khỏi cần phải nói, số lượng bệnh nhân có đủ hay không cũng là một vấn đề nghiêm trọng.

Nhưng nhiệm vụ ban thưởng: Đặc huấn phương pháp khâu Bunnell... Có chút kích thích nha?

Bạn đang đọc truyện mới tại truyen.A-z-z. vn.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z_z để đọc nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!