Bác Sĩ Nguy Hiểm

Chương 526: Không phải đổi rồi chứ?


Lúc này, Tân Duyệt tựa hồ cảm nhận được một loại sứ mệnh nào đó đang sục sôi, dù sao cô và Trần Thương cùng được mời tới đây làm với nhau, nếu Trần Thương đã cố gắng như vậy, thì bản thân cô cũng. không thể nào cản trở.

Hiện tại, Trần Thương đang có ý giảm tốc độ khâu của mình xuống, cô có thể cảm nhận được ý tốt đó, đồng thời cũng phát hiện kinh nghiệm phẫu thuật của mình không thể nào đạt tới.

Làm sao để giảm thiểu tính dính liền và khôi phục hai nhân tố tiến hành quy nạp tổng kết nhanh hơn?

....

....

Vừa bận rộn đến giữa trưa, gân bắp thịt bị tổn thương của người bệnh đã như là tổ ong vò vẽ, cứ từng đợt từng đợt nối nhau, liên miên không dứt

Nhưng Trần Thương chẳng những không phản nàn tiếng nào, mà ngược lại còn thấy mười phần may mẫn, giúp mình rút ngắn thời gian hoàn thành năm trăm ca khâu gân bắp thịt.

Buổi sáng, Trần Thương được sự giúp đỡ của Tần Duyệt, làm sáu ca thuật khâu gân bắp thịt, mặc dù làm tại phòng xử lý ba ca, nhưng cũng không nhẹ nhõm hơn so với phòng phẫu thuật chút nào, mà còn có chút phiền toái.

Sau khi hai người đi ra khỏi phòng xử lý đã là hai giờ chiều, Trần Thương duỗi tay vươn vai, quay qua nhìn thấy Tân Duyệt cũng đang mở rộng bả vai, khiến Tồng ngực cũng theo đó mà phồng ra!

"Trần Thương tập trung nhìn vào, lập tức sửng sốt!

Ý?

Tựa hồ....

Không phải đổi rồi chứ?

Trần Thương bỗng nhiên lại bị phát hiện của chính mình dọa sợ.

Hiển thị văn bản được trích dẫn

Những thiếu sót này so với việc tìm phương pháp khâu Kessler càng khiến người ta hiếu kỳ hơn.

Trần Thương nhịn không được nói: "Không phải chứ... Thâm tàng bất lộ nha!"

Tân Duyệt lập tức quay người, ánh mắt như dao, hận không thể đem Trần Thương róc xương, xẻ thịt. 

Trần Thương khụ khụ một tiếng, vội vàng nói: “Giữa trưa mời cô đi ăn cơm, vất vả rồi.”

Tần Duyệt: "Xem như anh còn có lương tâm."

Buổi sáng làm sáu ca phẫu thuật, cho dù là khâu gân bắp thịt không được bao nhiêu tiền , nhưng dựa theo hệ số tiền phẫu thuật Trần Thương ít nhất có thể kiếm hơn một trăm khối, đương nhiên, Tân Duyệt kỳ thật cũng có, đây chính là chỗ lợi của biên chế, chỉ cần làm nhiều thì kiếm được nhiều, chỉ cần ký tên trên giấy tham gia phẫu thuật, thì sẽ có thu nhập.

Lúc này đã hơn một giờ, đã qua thời gian dùng cơm, hai người cùng nhau đi, cũng rất hài hòa.

Tân Duyệt thích mặc áo khoác đồng phục, lúc nào cũng ăn mặc rộng thùng thình tùy ý, vì lẽ đó có nhiều thứ cũng nhìn không ra nổi.

Trần Thương không nhịn cười được: “Tần Duyệt, ngươi vì sao cô không mặc quần áo nữ tính chút đi? Cô thế này sẽ làm cho người khác hiểu lãm là đàn ông đấy!"

Tân Duyệt hừ lạnh một tiếng: “Dừng! Tôi sợ cậu mê đắm sắc đẹp của tôi!”

Bạn đang đọc truyện ở truyện_a-z._z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen aaZZ" để đọc nhé!.Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!