Bác Sĩ Nguy Hiểm

Chương 540: Cân nhắc


 

Trần Thương tựa hồ phát hiện trong quá trình bản thân làm phẫu thuật vẫn còn tồn tại rất nhiều thao tác dư thừa.

Cũng không phải là nói những động tác này tốt, mà là sau khi bỏ những động tác này đi, có thể giảm. xuống rắc rối đối với phẫu thuật, vô hình lại đề cao tính ổn định khi phẫu thuật.

Mà Thường Hồng Lôi nhất là phối hợp, cô phối hợp cùng Vương Ngọc Sơn rất tốt, hai người trên cơ bản không để lại khe hở dính liền, mà lão chủ nhiệm. Đàm Trung Lâm cũng không kém bao nhiêu, thể hiện phong thái!

Ba người phẫu thuật khiến người ta có một loại cảm giác nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly khoái cảm!

Trần Thương đứng tại chỗ nhìn càng thêm càng hăng.

Xem video cùng quan sát trực tiếp, chênh lệch rất lớn.

Cũng giống như khi xem đá bóng, xem trên tivi có thể rõ ràng hơn một chút, tầm nhìn vĩ mô, có giải thích, vân vân... 

Nhưng khi có mặt ở hiện trường, anh mới có thể cảm giác được bầu không khí cùng rung động ở đó.

Vì lẽ đó, khi được Đàm Trung Lâm dẫn vào phòng phẫu thuật, Trần Thương vẫn mười phần cảm kích.

Ba người trong phòng phẫu thuật đều làm việc đâu vào đấy, trước khi khâu cơ, các vị trí tổn hại xung quanh nhất định phải toàn bộ rửa sạch!

Bởi vì đây đều là tai họa ngầm dẫn tới dính liền trong tương lai.

Lúc này liền thể hiện ra năng lực của chủ nhiệm Thường Hồng Lôi, cô xử lý các chỉ tiết nhỏ, đối với các loại nhân tố ảnh hưởng nắm chắc đúng chỗ, trên cơ bản mỗi một yếu tố ảnh hưởng đến dính liền, cô đều sẽ cân nhắc đến!

Điểm này, Vương Dũng cùng chủ nhiệm Thường. có chút tương tự.

Kỳ thật, mỗi một cá nhân đều có ưu điểm cùng khuyết điểm của họ, chúng ta chỉ phóng đại ưu điểm của mình đến vô hạn, không ngừng đề cao, thì giá trị bản thân mới có thể chân chính được thể hiện.

Khoảng thời gian này gặp nhau nhiều, Trần Thương phát hiện Vương Dũng nằm rất chắc những chỉ tiết nhỏ, lúc đầu khi học phẫu thuật vết cắt nhỏ, Vương Dũng là người đầu tiên học được, không chỉ là bởi vì cậu ta tiếp xúc nhiều, mà là bởi vì con người của Vương Dũng rất hay để ý các chỉ tiết nhỏ, và đối với nhưng chỉ tiết đó cũng có nhiều ý kiến hay!

Lúc này, Trần Thương lại đối với vị bác sĩ ngoại khoa tay của Tỉnh Nhị Viện mà sinh lòng chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, đầy tiếc hận, đã hơn một tháng, tại sao các người vẫn không học được phương pháp. phẫu thuật hạn chế tối đa vết thương chứ?

Bảng hiệu của bệnh viện cũng sắp bị gỡ xuống, đám người này còn chưa học được, đến lúc đó ai đi làm thương hiệu đây!

Mấu chốt nhất là phần thưởng của mình, một cái cũng không có...

Bên ngoài, trong phòng họp, tất cả mọi người vừa nhìn video phẫu thuật, vừa thảo luận, chỗ tốt duy nhất ở đây chính là nhiều người, dễ cho mọi người đưa ra ý kiến có ích, cùng nhau thảo luận.

Bầu không khí này thật ra cũng không tệ.Bạn đang đọc truyện ở tRuyen.a_z.z .vn.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen_Azz" để đọc nhé!.Truyện được cập nhật liên tục .Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!