Bác Sĩ Nguy Hiểm

Chương 564: Đây chính là phương pháp!


Sau khi kiểm tra xong, đợi sau khi kiểm tra xong đã là hơn mười hai giờ, tình trạng bệnh nhân cũng không nghiêm trọng, bình thường thì mấy bệnh nhân kiểu này sẽ phải chờ đến xế chiều mới bắt đầu phẫu thuật.

Nhưng nhìn dáng vẻ nôn nóng của hai người, Trần Thương dứt khoát làm phẫu thuật trước.

Hai ca phẫu thuật, Trần Thương vừa giảng vừa làm, An Ngạn Quân nghe rất chân thành, thỉnh thoảng lại hỏi thêm mấy vấn đề.

Trần Thương cũng không sợ người khác làm phiền, không ngừng mà phân tích giảng giải cho An Ngạn Quân, bị đứt gãy gì thì căn kỹ xảo khâu gì.

Đến mức cái gọi là phương pháp khâu cố định cứng nhắc, ở trong mất Trần Thương đã có trắm ngàn kế hở, đã không thể nào sử dụng

Trần Thương đã nắm giữ một bộ kỹ xảo khâu của chính mình, căn cứ các vết đứt gãy cùng loại tổn thương khác nhau, giúp bệnh nhân lựa chọn ra một loại phương thức khâu tốt nhất.

Phương pháp cố định, đối với Trần Thương mà nói, đã thành ràng buộc dư thừa, căn cứ vết thương, của bệnh nhân để chế định phương pháp tinh chuẩn thích hợp mới là quan trọng nhất.

Cũng giống như là chiêu thức võ thuật, Trần Thương đã đến tình trạng vô chiêu thẳng hữu chiêu.

Dưới cái nhìn của nó, bất luận là phương pháp khâu Bunnell hay là phương pháp khâu Tang, đều chỉ là một loại kỹ xảo khâu mà người mới dùng để mau chóng vào tay, chân chính muốn làm chính là thông qua những kỹ xảo này học tập được bản chất khâu

Khi trình độ kỹ thuật của anh không đạt tiêu chuẩn, phương pháp sử dụng nhanh chóng nhất là dễ dàng vào tay.

Chủ nhiệm An Ngạn Quân đối với khâu cơ có kinh. nghiệm rất phong phú, nắm giữ rất nhiều kỹ xảo khâu. cơ.

Tất nhiên mãi không cách nào đột phá được từ cao cấp đến cấp đại sư... Khắng định là còn thiếu một chút kiến thức.

Kế hoạch ban đầu của Trần Thương là nhằm vào chỗ kiến thức của An Ngạn Quân chưa đủ, giảng giải một chút kỹ xảo cùng phương pháp sử dụng đặc thủ, thế nhưng là...

Nghĩ lại, Trần Thương bỗng nhiên có một ý nghĩ mới, chính là không để ông học quá nhiều phương pháp khâu, mà là trực tiếp dựa theo lý niệm của mình để khâu lại, dù sao lý niệm khâu của bản thân chính là bắt nguồn từ những pháp khâu tỉnh túy kia, chỉ là... Không biết xác suất thành công sẽ lớn bao nhiêu?

Kỳ thật, đây cũng chính là cái gọi là pháp!

Thật nếu để cho Trần Thương đi giải thích cái gì là phương pháp, Trần Thương sẽ nói không rõ ràng, bởi vì phương pháp không có một định nghĩa cố định, mà là lý niệm trị liệu trọn vẹn.

Trong đó bao gồm cách làm sao để giảm nguy cơ. dính liền, như thế nào để khôi phục nhanh hơn, như thế nào tăng cường sức dãn, vân vân.

Thời gian làm hai ca phẫu thuật không dài, thế nhưng lại khiến An Ngạn Quân trợn mắt há mồm.

Vốn dĩ trong mắt An Ngạn Quân, Trần Thương đối với các loại phương pháp khâu sẽ chỉ tỉnh thâm hơn chút, An Ngạn Quân cảm giác mình có thể là cũng không nắm chắc được những phương pháp khâu đặc thử này.

Thế nhưng, dựa theo lý niệm của Trần Thương thì xem ra cũng không phải như thế!

An Ngạn Quân cảm giác mình bắt được một vài tia manh mối, thế nhưng vốn cũng không cách nào nằm bắt cụ thể.Bạn đang đọc truyện ở tRuyen.a_z.z .vn.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: "truyen_Azz" để đọc nhé!.Truyện được cập nhật liên tục .Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!