Bắt Đầu Từ Trên Đường Cứu Người

Chương 503: Tên này, tuổi nhỏ nhưng là quỷ lớn!


Chương 503: Toà núi nhỏ có thể che gió che mưa  

             Dù sao, mình cùng Triệu Dật lập ra lần đánh cuộc này, vậy thua thì cũng không thể quỵt nợ được!  

             Nói được thì làm được!  

             Lúc trước Triệu Dật cũng từng nói qua, xưng hô ‘anh trai’ như này chỉ là lén lút, dưới tình huống không có người ngoài mới để cho mình gọi. Ở chỗ khác, hắn sẽ không làm khó mình.  

             Dù gì thì hắn cũng giúp mình rất nhiều, gọi thì gọi vậy.  

             Trên mặt Triệu Dật nở nụ cười đắc ý, mặc cho cô có là siêu cấp bạch phú mỹ, đến cuối cùng không phải là ngoan ngoãn gọi mình anh trai sao.  

             Nhìn khuôn mặt xinh đẹp không gì sánh được của Khổng Hi, bỗng nhiên trong lòng Triệu Dật khẽ động, hắn giơ tay lên nhẹ nhàng nhéo một cái trên khuôn mặt trứng ngỗng của cô, cười tủm tỉm nói: “Em gái ngoan! Anh thương!”  

             Mặt Khổng Hi lập tức đỏ lên!  

             Động tác này của Triệu Dật cộng thêm giọng điệu rõ ràng là cố ý, giống như là khinh bạc trêu đùa, mà Không Hi lại là cô gái bị trêu đùa.  

             Trong lòng Khổng Hi cũng không có tức giận, bởi vì lời này lúc trước Triệu Dật cũng đã nói với Kiều Na một lần.  

             Tên này, tuổi nhỏ nhưng là quỷ lớn!  

             Xấu xa!  

             Khổng Hi cố gắng trấn định là tâm tình, lườm Triệu Dật một cái nói: “Mới có tí tuổi, mà lại muốn làm anh trai, đúng là da mặt dày không biết xấu hổ!”  

             Triệu Dật cười nói: "Đàn ông không phải là căn cứ vào tuổi tác để bình luận, nhớ đấy, về sau không có người phải gọi tôi là anh trai.”  

             Khổng Hi hừ một tiếng, trong mắt có vài phần xấu hổ, nhưng cũng không có phản đối.  

             Dù sao, đây cũng là đánh cược của bọn họ, nếu cô đã nói ra miệng, hôm nay thua thì cũng là tâm phục khẩu phục, cô sẽ không bội ước!  

             Triệu Dật buồn cười nói: "Nếu cô đã gọi tôi là anh trai, sau này em gái ngoan gặp phải vấn đề gì thì có thể nói cho anh, anh sẽ giúp em giải quyết!”  

             Đôi mắt Khổng Hi lập tức sáng lên: "Thật sao? ”  

             Triệu Dật cười nói: "Tình cha như núi, anh trai này dù không bằng tình cha lớn như núi nhưng mà làm gì thì cũng không thể để cô kêu cho có đúng không. Dù không giống như cha là một toà núi lớn thì cũng phải là một toà núi nhỏ đủ để che gió che mưa đó nha…”  

             Khổng Hi nhìn nụ cười ấm áp kèm trêu chọc của Triệu Dật, trong lòng không hiểu sao đối với Triệu Dật một chút tâm tư đề phòng lập tức tiêu tán. Trong lòng lúc này lại dâng lên cảm giác ấm áp cùng ngượng ngùng, cũng có loại cảm giác được che chở bảo vệ.  

             Khổng Hi đã thực hiện ước định gọi Triệu Dật là anh trai, vậy thì dĩ nhiên cũng không có chịu thua thiệt, lúc này lập tức tranh thủ nói: "Được, tôi đều đã gọi anh trai, sau này có việc thì cậu phải giúp tôi đấy!”  

             Triệu Dật vui vẻ giơ ngón tay cái lên nói: "Không thành vấn đề, vậy tôi đi trước đây! ”  

             Khổng Hi chớp chớp mắt nói: "Ngày mai đi rồi, buổi tối cùng nhau ăn cơm đi, coi như tôi tiễn cậu? ”  

             Triệu Dật suy nghĩ một chút, hình như mình không còn chuyện gì phải làm, nên lập tức đáp: “Cũng được, cô cứ làm việc của mình đi, tối nay chúng ta tìm một chỗ cùng ăn, mà cô muốn ăn gì?”  

             Khổng Hi suy nghĩ một chút: "Cậu cứ an bài đi. ”  

             Triệu Dật cười nói: "Sau này em gái sẽ vất vả mang theo tôi kiếm tiền, vậy hôm nay anh trai mời em ăn một bữa ngon nha.”  

 Khổng Hi thấy Triệu Dật thuận miệng cứ gọi anh trai em gái như vậy, trong lòng lại dâng lên vài phần cảm giác khác thường.  

             Dù sao cũng không phải là anh em chân chính có quan hệ huyết thống.  

             Giữa nam và nữ gọi anh, em thì có hơi...  

             “Được rồi!”  

             Triệu Dật tiêu sái rời đi, Khổng Hi đóng cửa phòng lại, trở lại chỗ ngồi của mình. Nghĩ đến chuyện xảy ra hôm nay, cảm giác giống như là đang nằm mơ.  

             Những người làm cho mình đau đầu không thôi, lúc này đều đã bị Triệu Dật dễ dàng thay thế, hoặc là thu thập hết rồi.  

             Hiện giờ một người một ngựa, tùy ý mình làm?  

             Khổng Hi bỗng nhiên cảm thấy Triệu Dật còn trẻ như vậy, mà có thể dựa vào thực lực của mình kiếm được hai tỷ, điều này không phải đã nói lên năng lực của hắn hay sao?  

             Chuyện hôm nay với hắn mà nói, hẳn là chỉ là đem dao mổ trâu đi cắt tiết gà.  



Bạn đang đọc truyện mới tại Truyện A.a_z. (phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z-z để vào nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!