Bắt Đầu Từ Trên Đường Cứu Người

Chương 505: Gào gào, cậu đúng là đồ dở hơi!


Chương 505: Kiều Na kinh ngạc  

             Triệu Dật mỉm cười: "Thị trường chứng khoán rủi ro rất lớn, mỗi một lần tham gia thị trường đều là một lần đánh bạc, có thể bỗng nhiên mất hết tất cả. Cô vẫn nên kinh doanh Thiên Hà cho thật tốt đi, chỉ cần Thiên Hà niêm yết xong, tốt xấu gì cô cũng sẽ là siêu cấp bạch phú mỹ, có gia tài mấy chục tỷ. Còn cần đi đón gió đông gió tây làm gì?”  

             Khổng Hi vậy mà lại bĩu môi, có thể nói đây là hành động hiếm thấy của cô, cô nói: “Vậy không phải là anh đang mưa làm gió đó hay sao?”  

             Triệu Dật cười nói: “Tiền của tôi đều là từ trên đó kiếm được, tôi lại chỉ có một thân một mình không có người đi theo, chuyện này giống như là ngồi trên bàn đánh bạc. Cho dù là thua sạch, tôi cũng không cảm thấy gì, giỏi lắm thì thua xong lại chơi kiếm lại là được!”  

             Khổng Hi nhịn không được nở nụ cười: "Nhìn không ra, anh còn là một con nghiện cờ bạc. ”  

             Triệu Dật cười nói: "Tuy rằng đều nói cổ phiếu đầu cơ dựa vào kỹ thuật, nhưng mặc kệ dựa vào cái gì, đó không phải đều là cờ bạc hay sao, có gì khác nhau đâu, chẳng qua cổ phiếu đầu cơ là hợp pháp mà thôi..."  

             Triệu Dật lấy điện thoại di động ra, quay đầu cười nói: "Nào, em gái ngoan, cười một cái! ”  

             Khổng Hi đang cười, không có đề phòng thì bị Triệu Dật chụp được, cô cười nói: “Cậu muốn làm gì?”  

             Triệu Dật cười nói: "Khoe khoang một chút thôi, để cho Kiều Na hâm mộ..."  

             Triệu Dật gửi ảnh selfie của hai người lên nhóm ba người cho Kiều Na xem.  

             Triệu Dật: @Kiều Na, cùng em gái ăn tối, hâm mộ không?  

             Kiều Na: !!! Thịt nướng! Sashimi!  

             Triệu Dật: Đúng vậy, đáng tiếc cô không có ở đây, nếu không anh trai cũng dẫn cô đi ăn rồi!  

             Kiều Na: Không đúng, cậu vừa nói gì, chị Hi là em gái cậu, đây là do cậu tự phong hay sao?  

             Triệu Dật: @Khổng Hi, em gái ngoan, đến, gọi anh trai đi nào!  

             Khổng Hi đối diện Triệu Dật, khuôn mặt có chút ửng đỏ cầm lấy điện thoại di động, khẽ hừ một tiếng: "Xem cậu đắc ý chưa kìa! ”  

             Khổng Hi: Hừ, không xem!  

             Kiều Na: !!! Ui là trời! Triệu Dật, cậu rốt cuộc làm sao làm được vậy, chị Hi là người kiêu ngạo như thế, vậy mà thật sự gọi cậu là anh trai!!!  

             Khổng Hi tuy rằng không trực tiếp gọi anh trai, thế nhưng phản ứng làm nũng của cô, rõ ràng chính là chấp nhận cách nói của Triệu Dật!  

             Cô thật sự gọi là Triệu Dật là anh trai!  

             Lúc trước, Kiều Na chỉ là nói giỡn để cổ vũ cho Triệu Dật, thực tế chỉ là muốn trêu đùa mà thôi. Cô cũng không nghĩ rằng Khổng Hi thật sự sẽ gọi Triệu Dật là anh trai, thế nhưng hiện tại Triệu Dật đã làm được!  

             Khổng Hi có xuất thân giàu có, chính là siêu cấp bạch phú mỹ. Quan trọng là trong ba người, cô ấy cũng là người lớn nhất, lớn hơn Triệu Dật sáu bảy tuổi. Thế nhưng cô ấy lại có thể bỏ xuống mặt mũi mà gọi Triệu Dật là anh trai, điều này chứng tỏ Triệu Dật nhất định đã làm chuyện gì đó khó lường.  

             Triệu Dật: Gọi đi nào, đúng là không biết lớn nhỏ mà, cá cược thua thì chịu đi chứ.  

             Kiều Na: A! Anh trai, tôi sai rồi! Cầu anh nói cho biết, rốt cuộc là đã làm cái gì, vì sao chị Hi cũng quỳ rồi!  

             Khổng Hi: Chỉ có cậu mới quỳ! Cậu không biết hắn lợi hại thế nào đâu!  

             Kiều Na: Cái gì mà dữ dội vậy, là 30 cm, hay là một giờ?  

             Triệu Dật: ???  

             Khổng Hi: Cút, đồ tiểu lưu manh! Tôi nói là thật, vừa rồi cậu ta còn kể cho tôi nghe quá trình kiếm tiền từ cổ phiếu nước Mỹ, có thể nói là quá ảo diệu. Qua bốn lần thao tác, năm mươi triệu đã trực tiếp tăng lên bốn mươi lần!  

             Kiều Na: !!! Gấp bốn mươi lần, vậy chẳng phải là hai tỷ sao! Ui là trời, không ngờ cậu ta có tiền như vậy, anh trai ơi cho em xin ôm đùi nha!  

             Khổng Hi: Không đau, hai tỷ là tài sản trước đây của hắn, mấy ngày nay hắn dùng hai tỷ đó thu mua cổ phần của mấy cổ đông trong công ty của tôi. Cũng không biết hắn dùng biện pháp gì, những người đó đều bán số cổ phần cho hắn với giá thấp. Hai tỷ này, đã mua được 27.5% cổ phần có giá thị trường là 5 tỷ, hiện tại hắn chính là cổ đông lớn thứ hai của công ty tôi!  

             Kiều Na:...  

             Khổng Hi: Không chỉ có thế, cậu ta còn giúp tôi xử lý đám người trong hội đồng quản trị và quản lý cấp cao. Hiện tại đám người kia nhìn hắn giống như là gặp phải quỷ vậy, những kế hoạch trước kia tôi đề xuất đều được bọn họ tán thành, không còn ai đối nghịch với tôi nữa…  

             Kiều Na: Dùng hai tỷ mua số cố phần trị giá năm tỷ? Làm thế nào cậu lại làm được điều đó, chẳng lẽ cậu bắt cóc vợ con của người ta rồi ép buộc họ bán hay sao?  

             Triệu Dật: Tôi bắt được một chút nhược điểm của bọn họ mà thôi, bắt cóc người khác, cô nghĩ tôi có giống loại người như vậy không? Thật uổng công tôi còn giúp cô, không ngờ cô lại nghĩ xấu anh trai của mình như vậy?  

             Kiều Na: Tôi không có nói là sẽ mãi gọi cậu là anh trai, hừ!  

chapter content