Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn

Chương 1411


Chương 1518

“Anh là ai?” Tê Tư Viên nhíu mày nhìn Kano William cao hơn anh †a nửa cái đầu.

Mặc dù trong giới võ đạo Giang Nam, Tề Tư Viễn coi trời bằng.

vung, nhưng tốc độ Kano William vừa thể hiện ra vẫn khiến anh ta lấy làm khiếp sợ.

Kano William căng thẳng nhìn Y Linh, dịu dàng nói: “Công chúa xinh đẹp của tôi, em không sao chứ?”

Y Linh lắc đầu: “Tôi không sao, sao anh tới rồi, anh Trình Kiêu đâu?”

Kano William bất mãn lẩm bẩm: “Đừng nhắc đến tên máu lạnh vô tình kia trước mặt tôi, anh ta thấy em gặp nguy hiểm nhưng lại thờ ơ không quan tâm, anh ta chính là một kẻ hèn nhát!”

“Nếu như tôi có thể đánh thắng anh ta, chắc chắn tôi sẽ tìm anh ta quyết đấu, tôi thề!” Kano William thề thốt son sắt.

“Anh đừng nói nhảm, anh Trình Kiêu không phải người như vậy.” Y Linh hơi tức giận.

Trình Kiêu cho cô ngọc bội hộ thân, căn bản sẽ không gặp nguy hiểm, hơn nữa, nếu như cô thật sự gặp nguy hiểm, chắc chắn Trình Kiêu sẽ không thấy chết không cứu.

Nhìn Kano William và Y Linh không coi ai ra gì mà đứng đó nói chuyện, Tê Thành Côn cảm thấy lòng tự trọng của mình bị tổn thương nghiêm trọng.

Trong giới võ đạo Giang Nam, cho tới bây giờ chưa từng có ai dám lạnh nhạt với anh ta như vậy.

“Nhãi ranh, tôi hỏi anh một lần cuối cùng, anh là ai?”

Kano William quay người, lại khôi phục dáng vẻ cao quý tao nhã, từ trên cao nhìn xuống, nghiêm trang nói ra: “Tôi, Kano William, thân vương điện hạ Dracula!”

“Người phàm ngu xuẩn, anh lại dám bất kính với công chúa của tôi, anh thành công chọc giận tôi rồi. Chỉ có máu của anh mới có thể dẹp yên lửa giận trong lòng tôi.”

Tê Tư Viễn cười như điên: “Anh đang nói khùng nói điên gì vậy!

Lại còn thân vương điện hạ, anh coi đây là hoàng cung cổ đại à!”

Y Linh thầm cười gượng, cô cũng không biết Kano William chính là Huyết tộc trong truyền thuyết thần thoại phương tây, còn tưởng rằng anh ta chỉ là một người bình thường đến từ phương tây.

Cho nên, cũng cảm thấy hơi khó xử vì cách xưng hô thân vương, vương phi của Kano Wiliam “Anh vẫn nên nói thẳng tên cho anh ta biết đi!” Y Linh bất đắc dĩ nói.

Kano William khom mình thi lễ với Y Linh: “Tuân mệnh, công chúa xinh đẹp của tôi.”Bạn đang đọc truyện mới tại truyen_a.z-z.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_zz để đọc nhé! Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!