Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn

Chương 1412


Chương 1519

Chỉ tiếc nói không rõ ràng, người ở xa một chút căn bản không biết anh ta đang nói cái gì “Hừ, thật đáng chết! Satan đại nhân vĩ đại, tôi muốn hiến dâng một tên nô bộc cho ngài.” Trên khuôn mặt đẹp trai của Kano.

‘William lộ ra vẻ lạnh giá.

Thân mình chợt lóe, lại lần nữa biến mất.

Y Linh căng thẳng nói: “Đừng giết người!”

Sau đó, bóng dáng của Kano William đột nhiên xuất hiện trước.

mặt Tê Tư Viễn, đôi bàn tay còn trắng nõn ngọc ngà hơn cả phụ nữ kia lẳng lặng dừng ở nơi cách cổ họng Tề Tư Viễn chưa đến năm centimet.

Nếu như muộn thêm chút nữa, Tê Tư Viễn đã chết rồi.

Mà Tề Tư Viễn lại hoàn toàn không nhìn thấy rốt cuộc là Kano.

‘William ra tay lúc nào.

Thực lực hoàn toàn nghiền ép.

Tê Tư Viễn chỉ là võ giả cảnh giới Hậu Thiên đỉnh phong, mà Kano William vốn đã tương đương với cảnh giới Tông Sư của loài người, lại cộng thêm hấp thu non nửa cây Tiên Thiên linh căn, cởi bỏ phong ấn trong cơ thể, thực lực cao thêm một tầng.

Mà bây giờ chỉ mới vừa cởi bỏ phong ấn, lợi ích lớn hơn vẫn chưa thể hiện ra. Chờ thêm một khoảng thời gian, thực lực của Kano.

‘William sẽ còn tăng cao thêm nữa.

Ở trước mặt anh ta, Tề Tư Viễn chính là con sâu cái kiến Tê Tư Viễn nhìn cánh tay gần trong gang tấc kia, trông nó hệt như lưỡi hái của tử thần.

Tê Tư Viễn chỉ cảm thấy trên đùi xuất hiện dòng nước ấm nóng, mùi nước tiểu làm người ta khó chịu tỏa ra ngoài.

Khuôn mặt Y Linh đỏ lên, vội vàng dùng tay bịt mũi.

Kano William thì ghét bỏ lùi về sau mấy bước, kéo Y Linh rời đi: “Đáng chết, ôi thần Ánh Sáng, thế mà anh ta lại bị dọa tè ra quần!”

“Đối thủ như vậy, quả thật là sỉ nhục tôi!”

“Cậu… cậu Tê!” Hai tiểu đệ muốn cười lại không dám cười, nhịn thật vất vả.

“Ngài gấp lắm sao?”

Bạn đang đọc truyện mới tại truyen.A-z-z. vn.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z_z để đọc nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!