Chiến Thần Thánh Y

Chương 538: “Dừng lại trên không!”


 Ngày hôm đó, khi châm cứu cho cô Cơ được châm cứu, anh đã được nhìn thấy bí ẩn của cảnh giới thần một lần nữa và hiểu ra được nhiều điểu. Sau ba ngày tập luyện, võ công của anh tiến bộ hơn cũng là chuyện đương nhiên.  

 

“Dừng lại trên không!” Bà Độc nhìn thấy Đường Tuấn lơ lửng trên không trung đúng mười giây, nói thất thanh.  

 

Sau một quyền và một cú đá, Đường Tuấn hoàn toàn tiêu hao hết chân khí, rơi từ trên trời xuống.  

 

“Với thực lực hiện tại, tôi chỉ có thể dừng lại trên không trung trong mười giây, nếu quá mười giây thì sẽ không còn chân khí, không thể nào kiên trì được nữa.” Đường Tuấn chống tay đứng lên, điều chỉnh lại hô hấp, ánh mắt có chút mong mỏi: “Nghe nói cao thủ của cảnh giới Thần Hải có thể đi trên không, bay xuyên qua khoảng không. Không biết đó là cảnh giới như thế nào nhỉ? Bay xuyên qua khoảng không đã là một thủ đoạn của thần tiên rồi. Những cao thủ của cảnh giới Thần Hải được gọi là nhân tiên cũng không hề sai. Thần tiên của nhân gian, đúng là đáng sợ!”  

 

“Chẳng trách xã hội hiện đại rất khó gặp được những cao thủ võ thuật thật sự. Cho dù những cao thủ của Thần Hải cảnh giới có phải đối mặt với quân đội, e rằng bọn họ chỉ có thể rút lui mà thôi.”  

 

Trong giới võ thuật, càng tiến xa thì Đường Tuấn càng kính nể.  

 

Với sức mạnh hiện tại, anh hoàn toàn không sợ súng ống bình thường, nhưng nếu như là những vũ khí nhiệt như tên lửa thì anh chỉ có thể tránh sang một bên.  

 

“Con đường võ thuật dài đằng đẵng.” Đường Tuấn thở dài một hơi.  

 

Nếu như không có sự trợ giúp lạnh thấu xương của Thẩm Ngọc Nhu, nếu không được nhập thần hai lần liên tiếp, chắc chắn võ công của anh sẽ không thể tiến bộ nhiều như vậy trong một sớm một chiều.  

 

Bốp bốp bốp!  

 

Bà Độc vỗ vỗ tay, đi tới: “Tuy con đường võ thuật dài đằng đẵng, nhưng tiềm lực của cậu đã đạt đến đỉnh cao.”  

 

Bà ấy nhìn Đường Tuấn nói: “Kinh nghiệm của ta trên đời này cũng được xem như là sóng tràn bờ, nhưng ta chưa từng thấy người nào có tài năng kinh người như cậu. Cho dù có so với con cưng của trời cũng không hề thua kém.”  

Đường Tuấn nhẹ nhàng lắc đầu nói: “Thật đáng tiếc, tôi vẫn chưa chạm tới ngưỡng cửa của cảnh giới Thần Hải.”  

 

Bà Độc hơi giật mình, sau đó lập tức cười nói: “Bây giờ cậu mới hai mươi bảy tuổi, đừng đặt tiêu chuẩn quá cao cho bản thân. Ta chưa bao giờ nghe người nào có thể bước vào cảnh giới Thần Hải trước ba mươi tuổi cả. “  

 

Đường Tuấn mỉm cười, không nói về vấn đề này nữa. Nếu như dùng cảnh giới của võ thuật để phân chia thì có lẽ thực lực hiện tại của anh đang ở giai đoạn giữa và giai đoạn cuối của cảnh giới Chân Khí, muốn chạm tới ngưỡng cửa của cảnh giới Thần Hải quả thực có chút không thực tế.  

 

“Lần này cậu thực sự muốn đưa Tiểu Nam đến cốc Dược Vương sao?” Bà Độc đột nhiên hỏi, vẻ mặt của bà ấy đột nhiên trở nên nghiêm túc.