Chiến Thần Thánh Y

Chương 610: “Em sẽ không bỏ cuộc đâu.”


“Sao lại như vậy?” Đường Tuấn cau mày hỏi.  

 

Với kỹ năng kinh doanh của Lý Ngọc Mai, ngay cả Hình Công Huy và Trầm Dương cũng không thể bí mật ngáng chân cô, bọn họ vẫn gặp khó khăn và cần có mình giúp đỡ.  

 

Lý Ngọc Mai thở dài, giọng nói lộ ra vẻ mệt mỏi chưa từng có, rồi nói: "Từ khi tin tức thành lập Hiệp hội y học cổ truyền lan truyền trong giới y học Việt Nam, rất nhiều học viên y học cổ truyền đã nộp đơn xin gia nhập Hiệp hội y học cổ truyền. Bởi vì nó liên quan đến Đội hình y học cổ truyền, tôi cũng không dám trực tiếp quyết định, nên chờ anh trở về thì nói. Để cho bọn họ chờ ở Câu lạc bộ Thiên Thanh.”   

 

Đường Tuấn nghe vậy, vô cùng tán thưởng hành động của Lý Ngọc Mai.  

 

"Nhưng hai ngày qua, dường như nhóm bác sĩ y học cổ truyền đã không còn muốn chờ đợi nữa, bọn họ đã tung tin đồn khắp nơi rằng Hiệp hội Y học cổ truyền là lừa đảo. Bọn họ muốn chủ tịch lên tiếng, nếu không sẽ trực tiếp gọi điện cho cảnh sát và yêu cầu các bộ phận liên quan tiến hành điều tra. Nếu sự việc thực sự đến nước đó, danh tiếng của Hiệp hội Y cổ truyền chắc chắn sẽ sụp đổ nghiêm trọng. Tôi nghi ngờ có người âm thầm đang làm trò quỷ gì đó, muốn làm hỏng hình tượng của Hiệp hội Y học Việt Nam. "  

 

Đường Tuấn trầm tư một lúc, trong mắt lóe lên một tia tàn nhẫn, nhưng giọng nói rất bình tĩnh: "Tôi biết rồi. Tôi sẽ tới sớm thôi.”  

 

"Cứ như vậy đi. Bên tôi còn nhiều việc phải giải quyết.” Nói xong Lý Ngọc Mai cúp máy.  

 

Đường Tuấn nghe tiếng bíp từ bên kia, trên mặt nở một nụ cười gượng gạo. Nghĩ đến cái đêm điên cuồng ở thành phố Hà Giang, tuy rằng quan hệ giữa hai người đã xuyên thủng phòng ngự nam nữ, dường như Lý Ngọc Mai thực sự không quan tâm.  

 

“Cuối cùng người phụ nữ này muốn làm cái quái gì vậy?” Đường Tuấn thầm nói trong lòng, làm cho Lý Ngọc Mai càng không thể nhìn thấu.  

 

Trước kia, cô từng là cô chủ kiêu hãnh nhà họ Lý, có công đưa tập đoàn Thịnh Thiên và nhà họ Lý lên một đỉnh cao chưa từng có, còn bây giờ thì sao?  

 

Trong lòng thở dài, Đường Tuấn tạm thời buông bỏ những suy nghĩ rối rắm này lại, khi nhìn thấy Dương Lộc đang nhìn anh, anh có chút ngượng ngùng nói: "Hiệp hội Y học cổ truyền đã xảy ra chuyện, tôi cần phải đi xử lý một chút."  

 

"Ra là vậy. Vậy anh đi nhanh đi, vừa lúc ở công ty em cũng có việc bận." Dương Lộc lặng lẽ nắm chặt nắm tay. Vì có thể ở cùng Đường Tuấn nhiều hơn, cô cố ý rời đi một vài cuộc họp sau gần hai tháng không nghỉ ngơi. Nhưng bây giờ cô ấy không thể nói câu anh hãy ở lại.  

“Em đã làm rất tốt.” Đường Tuấn vỗ vai Dương Lộc an ủi.  

 

Nhìn thấy Đường Tuấn lái xe biến mất khỏi tầm mắt của mình, Dương Lộc lẩm bẩm nói: “Chỉ là rất tốt thôi sao.”  

 

Vừa rồi cô ở bên cạnh Đường Tuấn, có thể nghe thấy từ điện thoại truyền ra là giọng nói của một cô gái, hơn nữa là ở trong  Hiệp hội Y học cổ truyền, tự nhiên có thể nghĩ đến thân phận của đối phương.