Chiến Thần Thánh Y

Chương 615: “Cậu thật sự nhập thần!”


 “Cậu, cậu đã phá hủy Chân Khí của tôi?” Người đàn ông nghiến răng nghiến lợi nhìn Đường Tuấn nói.  

 

Đường Tuấn cười nhẹ không phủ nhận. Với võ công và y thuật hiện tại, việc phá hủy Đan điền khí hải cảnh giới Chân Khí sơ kỳ là điều không khó. Người đàn ông trước mặt sử dụng hương độc, Đường Tuấn cũng không nhân nhượng.  

 

Người đàn ông nhìn thấy điều này,  tức khắc mặt xám như tro tàn. Đan điền khí hải đã bị phá hủy, và Y thuật của ông ta đã kết thúc.  

 

“Ai kêu ông đến phá Hiệp hội Y học?” Đường Tuấn trầm giọng hỏi.  

 

“Tôi đã mất đi Đan điền khí hải của mình, lại còn muốn tôi nói cho cậu biết sao? Nằm mơ đi!” Giọng người đàn ông đầy căm thù.  

 

Đường Tuấn lắc đầu cười nói: "Nếu ông không nói thì tôi cũng biết. Ông xuất thân từ dòng chính Vu độc."  

 

Người đàn ông nghe xong, đột nhiên lộ ra vẻ hoảng sợ, nói: “Cậu, cậu biết dòng chính Vu độc.”  

 

“Quả nhiên là vậy.” Đường Tuấn âm trầm nói.  

 

Người đàn ông trước mặt sử dụng độc dược theo một cách rất kỳ lạ, không giống bất kỳ phái nào của Y học. Cùng với việc luyện tập võ thuật của người đàn ông, Đường Tuấn đoán rằng ông ta có thể xuất thân từ dòng chính Vu độc.  

 

“Dòng chính Vu độc chưa chịu thua sao.” Giọng Đường Tuấn lạnh lùng cất lên: “Tôn Vân Hoa nói không sai, mạch chính Vu độc đã có động thái rồi.”   

 

Chính Thánh Thủ Tông và nhà họ Đường là kẻ khiến mạch chính Vu độc bị thiệt hại. Hiệp hội Y học cổ truyền Việt Nam vừa được thành lập bọn họ đã lại nhúng tay vào đây.  

 

“Họ của tôi là Đường, còn tôi là Đường Tuấn. Đường Hạo là ông nội của tôi.” Đường Tuấn nhìn người đàn ông đó, trước tiên nói rõ thân phận của anh, rồi nghiêm nghị nói: “Ông cho rằng mạch chính Vu độc là kẻ thù của nhà họ Đường của tôi, tôi sẽ buông tha cho anh sao?”  

 

Người đàn ông lúc này mới bình tĩnh lại một chút, cười nhạo: "Vậy thì sao. Nếu như cậu dám phá hủy mạch chính của tôi, nhà họ Đường cũng phải chết. Cho dù tôi có chết, cậu và Hiệp hội Y học vẫn không thể thay đổi kết cục mạch chính của tôi sẽ quét sạch hết thuốc Nam ở Việt Nam!"  

 

Đường Tuấn nói: "Vậy ông nói cho tôi biết về dòng chính Vu độc, tôi sẽ khiến ông chết một cách dễ dàng hơn. Tôi không ngại nói với ông rằng tôi đã đạt đến cảnh giới Nhập Thần. Có vô số cách để tra tấn và khiến người ta sống không bằng chết. Chỉ cần tôi không muốn ông chết, thì ông cũng không muốn chết!"  

 

"Cao nhân Cảnh giới Chân Khí?" Đôi mắt ông ta khẽ run lên, ông ta không thể tin được.  

“Nói!” Đường Tuấn đột nhiên hét lên một tiếng, sức mạnh tinh thần mạnh mẽ tỏa ra từ thức hải.  

 

Người đàn ông chỉ cảm thấy đầu óc choáng váng, như bị búa đập vào đầu, tinh thần chấn động bất an.  

 

“Cậu thật sự nhập thần!” Trong đầu phảng phất một mảnh mơ hồ, nam nhân qua hồi lâu mới hồi phục tinh thần lại, nói mớ nói chung nói.