Chiến Thần Thánh Y

Chương 619: “Nhưng mà tôi không biết chọn quần áo đâu.”


 Lý Ngọc Mai nhìn Đường Tuấn, trong mắt chất chứa đầy sự dịu dàng, khẳng định: “Có thể”  

 

Thẩm Linh Linh nghe vậy, lỗ mũi “hừ” một tiếng, có vẻ có chút không vui. Cô ta có chút giận dỗi trả lời: “Vậy em tự quyết định đi, đến lúc đó mất mặt cũng đừng trách chị không nhắc nhở em.”

 

“Còn anh.” Thẩm Linh Linh nhìn Đường Tuấn, trong giọng nói mang ý ra lệnh: “Ngày mai anh tốt nhất là nên ăn mặc cho đàng hoàng, Ngọc Mai bạn tốt của tôi, nếu anh dám làm cho em ấy mất mặt. Hừ, anh sẽ biết tay tôi.”  

 

Nói xong, cô ta giơ hai cái nắm đấm ra oai với Đường Tuấn, sau đó mới rời đi.  

 

Chờ sau khi Thẩm Linh Linh rời khỏi nhà hàng, Lý Ngọc Mai mới thu hồi ánh mắt, nhanh chóng an ủi Đường Tuấn: “Anh đừng để ý, tính cách của Linh Linh chính là như vậy, nhưng không phải là người xấu đâu. Anh đừng chấp vặt cô ấy.”  

 

Đường Tuấn gật đầu, đối với cô gái Thẩm Linh Linh suy nghĩ gì đều thể hiện lên trên mặt này, anh không hề chán ghét. Ít nhất so với những người trong ngoài bất nhất, cô ta chính xác là một dòng nước trong ở trong làng giải trí.  

 

“Nhưng anh cũng nên thay đổi quần áo đi, dù sao bây giờ anh cũng là hội trưởng của Hiệp hội Y học cổ truyền, mỗi hành động đều liên quan đến thể diện của hiệp hội đó.” Bộ dạng nghiêm túc của Lý Ngọc Mai khi đánh giá Đường Tuấn dường như giống với vẻ đánh giá một con chuột bạch vậy.  

 

Bây giờ, Đường Tuấn đang mặc một bộ quần áo hằng ngày rộng thùng thình, cả cây quần áo từ trên xuống dưới không tốn nổi ba triệu rưỡi, giống y chang một sinh viên nghèo mới tốt nghiệp, quả thật là không thích hợp để đến những nơi sang trọng.  

 

Đường Tuấn sờ sờ mũi, một chút tự giác cũng không có, nói: “Không cần thiết đâu nhỉ.”  

 

“Cần thiết.” Mắt Lý Ngọc Mai trở nên sáng lấp lánh , nói: “Ngày mai anh chính là bạn, bạn trai đồng hành của Lý Ngọc Mai tôi, anh không cần mặt mũi nhưng tôi cần."  

 

Cô ban đầu định nói ra một từ khác, nhưng mà lời nói đến miệng đã kịp thời sửa được. Cô nhìn Đường Tuấn, lo lắng anh phát hiện được, trong lòng như có nai con đang chạy loạn, vậy mà tên Đường Tuấn này lại chẳng phát hiện ra được điều gì bất thường, mà còn nghiêm túc gật đầu, nói: “Vậy cũng được.”  

 

Lý Ngọc Mai thở phào nhẹ nhõm, đồng thời trong lòng cũng có chút mất mát, nhưng cô nhanh chóng đè những cảm xúc này xuống. Nếu không thể trở thành người phụ nữ của anh ấy, vậy thì làm hồng nhan tri kỷ của anh ấy vậy.  

 

“Nhưng mà tôi không biết chọn quần áo đâu.” Đường Tuấn buông lỏng tay.  

Lý Ngọc Mai vỗ vỗ ngực, nói: “Tin tưởng ở tôi là được. Ngày mai tôi dẫn anh đi mua quần áo, bảo đảm khiến anh thay đổi 180 độ.”  

 

Đường Tuấn sảng khoái gật đầu.  

 

Tuy nhiên, vào ngày hôm sau, anh lại lập tức hối hận.