Chiến Thần Thánh Y

Chương 631: “Ai đánh con bị thương?”


 Đường Tuấn nhanh chóng thu tầm mắt, anh vận chuyển chân khí một lần nữa, áp chế cơn nóng ran khô khốc trong lòng. Dáng vẻ này của Lý Ngọc Mai còn hấp dẫn hơn cô gái điên cuồng trên núi hoang ngày ấy, có hương vị mê hoặc chúng sinh.  

 

“Ừm.” Để che giấu sự bối rối của mình, Đường Tuấn thấp giọng đáp lại: “Mặc dù ngoại hình của tên kia đẹp mắt, nhưng anh ta thực sự rất phiền phức.” Lý Ngọc Mai nhếch miệng, lặng lẽ nhìn Đường Tuấn rồi di chuyển cơ thể tới gần người bên cạnh. Đai an toàn thắt chặt trên người cô kéo dài ra một đường vòng cung khiến người ta ngạc nhiên, hơi thở ấm áp phả vào tai Đường Tuấn, giọng nói nhẹ nhàng của Lý Ngọc Mai vang lên: “Anh thấy hôm nay tôi đẹp không?”  

 

“Ừm.” Đường Tuấn lơ mơ trả lời một câu, tận lực không nhìn đến Lý Ngọc Mai, nhưng hơi thở nóng ran bên tai vẫn khiến lòng anh ngứa ngáy.  

 

“Đêm nay chúng ta không về được không? Phía trước có quán rượu.” Lý Ngọc Mai dùng giọng điệu nũng nịu nói.  

 

Hai tay Đường Tuấn khẽ run, miễn cưỡng ổn định tâm trạng của mình, cất lời: “Cô uống say rồi.”  

 

Cặp mắt u oán của Lý Ngọc Mai cất giấu sự mất mát bên trong, cô rụt đầu về rồi tựa trên thành cửa sổ, ngoái đầu ngắm nhìn phong cảnh. Hai mắt sáng tỏ, có vẻ cô ấy không say, mái tóc dài che khuất đi nét mặt nên không thể thấy được nét u buồn.  

 

Ngắm thành phố Hà Giang, hai năm nay giá nhà đất tăng vọt, các công ty bất động sản đầu tư vào nhiều biệt thự nhìn ra cảnh biển, hầu hết mỗi căn có thể bán với giá hàng chục triệu USD.  

 

Lúc này trời mới vừa tờ mờ sáng, một con xe Mercedes màu đen lái vào khu biệt thự rồi dừng lại ngay phía trước.  

 

Cửa xe bật mở, một thanh niên bước ra. Gương mặt anh tuấn hiện lên vẻ nhợt nhạt, đó là Vương Niên Khải, người đã bị Đường Tuấn bắt vào đêm hôm qua. Bước chân của Vương Niên Khải viển vông, anh ta bước vào sân mở cửa biệt thự, đi tới ban công tầng hai theo thói quen. Một ông già mặc bộ đồ luyện võ đang đánh quyền, động tác của ông ta rất chậm, mang theo cả hàm ý không thể nói ra, khiến người ta không khỏi nhìn chằm chằm. Đầu ông ta trắng xóa, nhưng da thịt trên mặt lại mềm mại trơn bóng hệt như thiếu nữ mười bảy mười tám tuổi.  

 

“Anh lớn, anh đến rồi.” Nhìn thấy Vương Niên Khải tới, một thanh niên chờ ở bên cạnh chào hỏi. Khi trông thấy gương mặt trắng bệch của Vương Niên Khải, người đó không khỏi bất ngờ nói: “Anh lớn, anh bị thương sao?”  

 

Bụp!  

 

Nghe tiếng nói ấy, lão già đang đánh quyền bỗng dưng dừng động tác, ông ta từ từ thở ra, một cây đại thụ cách đó không xa lập tức rung chuyển, thân cây nghiêng thành một đường cung kinh ngạc như thể sẽ sụp đổ bất cứ lúc nào, hoa quả trên cây lộp bộp rơi xuống mặt đất.  

 

Hơi thở đó có thể sánh với sức mạnh của một trận cuồng phong, điều đó cho thấy tâm trạng bực tức của ông ta lớn tới nhường nào.  

Trong đôi mắt thoáng phát ra hai tia sáng, có thể nhìn thấu tất cả bí mật trên người Vương Niên Khải.  

 

“Ai đánh con bị thương?” Giọng nói trầm thấp vang lên, hệt như tiếng chuông lớn, mang cảm giác khí thế uy nghiêm. Ngay cả tiếng thủy triều dâng trào cách đó không xa dường như cũng bị giọng nói trấn áp mất.