Chiến Thần Thánh Y

Chương 636: Sự khủng bố của tông sư quả là không thể nghi ngờ!  


 "Vậy chú của anh đâu?" Đường Tuấn đột nhiên hỏi. Theo ý của Mục Phương, việc này liên quan mạnh mẽ đến người chú Huyền Long Tử của anh ta.  

 

Mục Phương ngạo nghễ nói: "Chú tôi đã lĩnh hội được quan điểm về Thủy Hỏa Ý Cảnh, chỉ thiếu chút nữa là có thể mở ra thế giới trong cơ thể, tiến vào cảnh giới Thần Hải. Trong số tông sư trong nước, có thể vững vàng xếp vào thứ hạng ba, thậm chí có thể cùng tranh với vị tông sư được công nhận đứng nhất kia!"  

 

"Tông sư số một được công nhận? Là ai?" Đường Tuấn không khỏi hứng thú, hỏi.  

 

Mục Phương kinh ngạc nhìn vào mắt Đường Tuấn, chuyện này trong các phái Võ Đạo cũng chẳng phải là chuyện bí mật, không ngờ Đường Tuấn quả nhiên không biết. Nhưng anh ta vẫn trả lời: "Là Phạm Nam Thiên, quỷ đao chi thuật của người này đã đạt tới trình độ tuyệt vời, nghe nói từng khiêu chiến với cao thủ cảnh giới Thần Hải mà không bị đánh bại, chỉ là không biết là thật hay là giả."  

 

"Khiêu chiến với cảnh giới Thần Hải mà không bị đánh bại!" Đường Tuấn có chút kinh ngạc. Trước khi anh rời khỏi Dược Y Cốc, từng so tài với Chung Khê San một chút, vắt cạn hết sức lực cũng không thể đả thương được đối phương. Phạm Nam Thiên có thể giao thủ với cảnh giới Thần Hải mà không bị đánh bại, nếu thật sự là vậy, gọi là đệ nhất tông sư vẫn chưa đủ.  

 

Nhưng Đường Tuấn cũng không tự thẹn vì kém người. Hiện tại sinh lực của anh đã đạt tới cảnh giới Nhập Thần, khí lực so với một cao thủ tông sư bình thường lớn mạnh hơn nhiều. Chung Khê San từng nói, cho dù là cao thủ cảnh giới Thần Hải, nếu thế giới trong cơ thể không ổn định, cũng không chắc có thể giết được Đường Tuấn.  

 

Trong lúc hai người đang thấp giọng nói chuyện với nhau, đạo trưởng Huyền Long Tử dẫn theo vài người tiến vào trong khách sạn.  

 

Không cần Huyền Long Tử lên tiếng giới thiệu, Hư Cửu Huyền giành đứng ra trước, ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Đường Tuấn, cười khẩy nói: "Anh chính là Đường Tuấn? Là anh làm cho học trò tôi Vương Khải Niên bị thương?"  

 

Đường Tuấn Mục Phương đưa mắt nhìn nhau, thầm nghĩ một tiếng quả nhiên, Hư Cửu Huyền này quả nhiên lại lấp liếm điều sai trái của mình đến vậy, vừa đến là không nhịn được phải ra tay với anh.  

 

"Là tôi. Vương Khải Niên học nghệ không tốt, nói năng thì khinh thường tôi. Tôi không giết anh ta, đã là nhẹ tay rồi." Đường Tuấn thản nhiên nói.  

 

Những người khác như đám người Cổ Bách Đường, vẫn chưa rõ sự tình đầu đuôi ra sao, lúc nghe đến câu này, lập tức hiểu ra. Tông sư ví như rồng, mỗi một vị tông sư bình thường đều đại diện cho sự sống trấn giữ một phương, sao lại có thể tuỳ tiện khinh thường như vậy. Vương Khải Niên dám sỉ nhục tông sư, có giết cũng chẳng hề quá đáng.   

"Hừ!" Ánh mắt Hư Cửu Huyền lạnh lùng, nói: "Hay cho câu nói học nghệ không tốt. Vậy thì tôi đây muốn xem thử vị tông sư trẻ tuổi này có bản lĩnh thật, hay chỉ là cái vỏ rỗng?"  

 

Lời vừa nói ra, Hư Cửu Huyền ngang nhiên ra tay.  

 

Mũi chân vừa dậm, sảnh lớn của khách sạn giống như gặp phải một trận động đất, mặt đất đều lay động cả lên. Ông ta tung mạnh một quyền, quyền phong gió rít, như con rồng tức giận xoắn thành sóng, mãnh hổ gầm gừ khắp núi rừng, uy lực không thể ngăn cản!