Chiến Thần Thánh Y

Chương 655: “Hư Cửu Huyền, ông thật vô liêm sỉ!”


 Trên mặt ông ta vẫn thản nhiên như cũ, ánh mắt khinh miệt đảo qua mấy người còn sót lại: “Cho các người một cơ hội cuối cùng, quỳ xuống thuần phục tôi, tôi tha cho các người một mạng!”  

 

Huyền Long Tử nói: “Học trò của Cổ Hồng Linh chỉ có chết vinh chứ không có sống nhục!”  

 

Khóe miệng Triệu Tuấn Phong cũng trào ra một vết máu, hiên ngang nói: “Kiếm môn cũng thế!”  

 

“Hí hí. Vậy các người đi chết đi.” Đằng Vũ Vân sửng sốt, lạnh lùng nói.  

 

“Bịch bịch!”  

 

“Đằng tiên nhân, tôi Hư Cửu Huyền bằng lòng thần phục!” Vào lúc Đằng Vũ Vân chuẩn bị ra tay lần nữa, Hư Cửu Huyền quỳ sụp xuống, đầu dập xuống, cung kính nói.  

 

“Hư Cửu Huyền. Người nhà họ Hư, Tây Nam, cũng có vài phần quan hệ với dân tộc Mèo tôi đấy, nếu cậu đã quỳ xuống, tôi sẽ tạm tha chết cho cậu!” Đằng Vũ Vân nói.  

 

“Cảm ơn thiên nhân.” Trên mặt Hư Cửu Huyền lộ ra nụ cười vui mừng, khóe miệng nhếch lên một tia cười lạnh, chỉ vào Đường Tuấn nói: “Thiên nhân, vốn dĩ cô gái nhà họ Hoa kia đi cùng với chúng tôi tới, nhưng thằng nhóc nhà họ Đường này lại thả cho chạy mất. Hơn nữa quan hệ giữa cậu ta và cô gái nhà họ Hoa kia vô cùng thân mật, theo như lời cậu ta nói thì cô gái kia đang đi liên hợp các dòng họ khác của dân tộc Mèo, muốn liên thủ lại đối phó với thiên nhân.”  

 

Ông ta không chỉ quỳ xuống mà còn kể hết những chuyện liên quan đến Đường Tuấn và Hoa Tiểu Nam.  

 

“Hư Cửu Huyền, ông thật vô liêm sỉ!” Triệu Tuấn Phong và Cố Bách Đường canh giữ bên người Triệu Tuấn Phong, mắng.  

 

Hư Cửu Huyền lại không để bụng, cho dù là Huyền Long Tử và Triệu Tuấn Phong hợp sức lại cũng không đánh lại được Đằng Vũ Vân, vậy những người còn lại của bọn họ có thể làm gì được chứ. Trước mặt sống chết chính trực có là gì, ông ta có thể vì mạng sống mà có thể cúi đầu trước Đường Tuấn, cũng thế, vì để được sống cũng có thể quỳ xuống trước mặt Đằng Vũ Vân.  

 

“Đằng Vũ Vân đã gần đến Cảnh giới Thần Hải, thằng ngu mới đối đầu với ông ta. Quỳ trước một vị thiên nhân cũng không phải là chuyện mất mặt gì. Hơn nữa đúng lúc mình có thể mượn tay Đằng Vũ Vân giết chết Đường Tuấn, cũng xả nổi hận trong lòng!” Hư Cửu Huyền thầm nghĩ trong lòng như thế.  

 

Đằng Vũ Vân lộ ra một nụ cười đần ẩn ý sâu xa, thoáng nhìn qua Hư Cửu Huyền, nói: “Muốn mượn tay tôi giết cậu ta, hừ!”  

Cơ thể Hư Cửu Huyền chấn động, bị tiếng hừ lạnh này chấn cho khí huyết quay cuồng, vô cùng khó chịu, ông ta cúi đầu càng thấp hơn, nói: “Đằng thiên nhân, lời tôi nói chính là sự thật.”  

 

Đằng Vũ Vân vẫy vẫy tay, không ai lại để ý tới Hư Cửu Huyền nữa. Trong mắt ông ta, Hư Cửu Huyền chỉ giống như con kiến, không đáng để ông ta xem trọng. Một tông sư dễ Đằng Ma gối xuống, thế đã không đủ để xưng là tông sư rồi.  

 

Đằng Vũ Vân nhìn Đường Tuấn, lạnh lùng nói: “Dám giúp đỡ nhà họ Hoa, đối địch với nhà họ Đằng tôi, cậu đáng chết!”