Chiến Thần Thánh Y

Chương 662: “Tất cả đều là gà vườn chó xóm!”  


 "Ồ mấy lão già, nhìn bộ dáng của các người là đang muốn liều mạng với tao hả?" Giọng nói Đằng Vũ Vân vang vọng khắp trong hang động: "Nếu như vậy thì tất cả cùng nhau lên đi. Vừa lúc huyết quả chắc là đã chín rồi, sẵn dịp tao dùng máu tươi của đám các người hái quả!"  

 

Ông ta kiêu ngạo đứng đó, ánh mắt như người bề trên, hoàn toàn không đặt đám người này vào trong mắt. "Huyền Long Tử, vừa rồi lão già họ Hư kia nói mày lĩnh ngộ Thủy Hỏa Ý Cảnh, là một đối thủ lớn. Còn Triệu Tuấn Phong, kiếm trong tay áo của mày, tao đã sớm muốn thử một chút, sẵn dịp này tụi bây cùng tao đánh một trận đi. Tao sẽ cho đám chúng bây nhìn xem cái gì gọi là chênh lệch! Cho chúng mày thua một cách khâm phục khẩu phục!" Đằng Vũ Vân khinh thường mà nói.  

 

Nhóm người Huyền Long Tử đứng dậy, ánh mắt đầy thù hận nhìn về phía Hư Cửu Huyền.  

 

“Đừng nhiều lời vô ích! Đánh đi!”  

 

Vừa dứt lời, Huyền Long Tử và Triệu Tuấn Phong dẫn đầu, năm vị tông sư đồng thời phát ra khí thế kinh thiên, thân hình chợt lóe, nhóm người đã xuất hiện trước mặt Đằng Vũ Vân.  

 

Hai cánh tay Huyền Long Tử vừa di chuyển, một con cá  m Dương lớn tựa như cái cối xay, hoàn toàn làm từ Thủy Hỏa Ý Cảnh, giống như cái cối xay đánh từ trên cao xuống.  

 

Trong tay Triệu Tuấn Phong cầm một thanh đoản kiếm Tàng Đông, cuộn ống tay áo lại, kiếm khí sắc bén chém đứt không khí bay đến.  

 

"Sấm sét!" Mục Phương khẽ quát một tiếng, tay đánh ra chiêu thứ nhất, bên trong hang động trống rỗng bỗng xuất hiện một tia sấm sét, mục tiêu không phải là Đằng Vũ Vân, mà lại hướng về phía Đằng Thiên.  

 

Lúc này Mục Phương sử dụng đạo pháp nổi tiếng trong giới võ đạo, tuy rằng lôi pháp không hoành tráng giống như những Thiên Sư Đạo ở núi Yên Tử, nhưng cũng là đạo pháp mạnh mẽ nhất thế giới! Một đòn tấn công này, nếu đánh trúng Đằng Thiên, tuyệt đối sẽ đánh cho anh ta hồn phi phách tán!  

 

Cố Bách Đường và Trần Thiên Dương liếc nhìn nhau, cùng nhau bay lên phía trước, mục tiêu nhắm thẳng về phía Đằng Thiên!  

 

Muốn chiến thắng được Đằng Vũ Vân, bọn họ hầu như không có khả năng thắng. Nhưng nếu như bắt giữ được Đằng Thiên, sẽ có thể uy hiếp Đằng Vũ Vân, tranh thủ tìm được một con đường sống!  

 

Kế hoạch tấn công của bọn họ đã được bàn bạc trước với nhau rõ ràng!  

 

Chỉ cần kiếm trong tay áo của Triệu Tuấn Phong và cá  m Dương Thủy Hỏa của Huyền Long Tử có thể giữ chân Đằng Vũ Vân một lát, bọn họ sẽ thành công bắt được Đằng Thiên! 

“Tất cả đều là gà vườn chó xóm!”  

 

Đằng Vũ Vân cười lạnh một tiếng, bàn tay đánh ra một đòn, một luồng nguyên khí xuất hiện trên bàn tay trống rỗng, lập tức đánh hai vị đại tông sư Cố Bách Đường và Trần Thiên Dương văng ra sau.  

 

"Diệt!" Ông ta hừ lạnh một tiếng, tia sấm sét kia cách đỉnh đầu Đằng Thiên khoảng một cm đã biến mất hoàn toàn!