Chiến Thần Thánh Y

Chương 675: Thật là buồn cười.”  


 Trương Huy nghe vậy, trong ánh mắt lộ ra tia khinh bỉ, hài hước nói: “Chỉ dựa vào hai người cũng nghĩ tới chuyện thảo luận liên minh với nhà họ Trương tôi. Bà Độc không phải là bà đang nói đùa chứ?”  

 

“Bà già hâm, có phải đầu óc bà bị động kinh rồi hay không?” Lúc này, một thanh niên đứng bên cạnh Trương Huy cười nhạo nói: “Chỉ có hai người các ngươi, một bà lão có thể sống sót qua giai đoạn nội công hậu kỳ, cộng thêm một cô bé tay trói gà không chặt, dựa vào hai câu nói lại giống như để cho nhà họ Trương tôi liều sống liều chết. Thật là buồn cười.”  

 

“Cha, con thấy không bằng trói hai người bọn họ lại, đưa đến bên trong tổ địa, tránh cho Đằng Vũ Vân trách tội xuống, lại vạ lây cho nhà họ Trương chúng ta.” Giọng điệu nam thanh niên u ám mà nói.  

 

Ánh mắt anh ta di chuyển trên cơ thể mềm mại của Hoa Tiểu Nam, đáy mắt hiện lên một tia nóng bỏng. Anh ta là Trương Nhuận Phát con trai của Trương Huy, là thiếu tộc trưởng của nhà họ Trương thế hệ này, tu vi đạt đến Nội Kình Điên Phong, chỉ thiếu một cơ duyên nữa là có thể bước vào Cảnh giới Chân Khí.  

 

Bà Độc nghe vậy, sắc mặt không khỏi thay đổi, nói: “Trương Huy, ông dạy dỗ con trai của ông như thế này sao? Đối diện với thiếu chủ gia chủ, lại có thể bất kính như thế.”  

 

Trương Huy khoát tay về phía Trương Nhuận Phát, cười nhạt một tiếng nói: “Bà Độc, mặc dù con trai tôi nói lời khó nghe, nhưng cũng nói không sai. Mà tôi còn sửa lại một chút, nhà họ Hoa hiện tại không còn là gia chủ nữa, bà đã không còn tư cách mà ra lệnh cho tôi. Nếu như chuyện liên minh vừa rồi bà nói là cùng với hai người, vậy thì tôi khuyên bà nên nhanh chóng rời khỏi đây đi.”  

 

Tay nhỏ của Hoa Tiểu Nam nắm lấy vạt áo của bà Độc thật chặt, vẻ mặt tỏ ra lo lắng.  

 

Trương Nhuận Phát thấy vậy, vẻ nóng bỏng trong mắt càng trở nên sâu hơn. Hoa Tiểu Nam là thiếu chủ gia chủ, với anh ta mà nói là nhân vật phượng Hoàng. Trước kia ngay cả nhìn nhiều cũng không dám, bây giờ lại có thể tiếp xúc. Chuyện này khiến lòng hư vinh của anh ta đạt được thỏa mãn cực lớn.  

 

Bà Độc thở dài nói: “Dĩ nhiên không phải chỉ có hai người chúng tôi. Nếu như tôi nói còn có bảy vị đại tông sư Cảnh giới Chân Khí hậu kỳ đã đến tìm cha con nhà họ Đằng rồi thì sao?”  

“Cái gì? Bảy vị đại tông sư!” Trương Huy kinh ngạc từ trên ghế đứng lên.  

 

Mặc dù chín mạch dân tộc Mèo có không ít cao thủ tông sư, nhưng võ giả đạt trình độ cao nhất lại không có nhiều. Giống như nhà họ Trương, mặc dù được cho là một trong ba thế gia đứng đầu của dân tộc Mèo, nhưng tông sư Cảnh giới Chân Khí cộng với cả bản thân Trương Huy, cũng chỉ có hai người. Mà các chi thứ khác lại càng không thể nào, thậm chí là ngay cả một người cũng đều không có.  

 

“Đằng Vũ Vân vì xây huyết trì, đã giết chết rất nhiều võ giả, làm cho giới võ đạo bên ngoài chấn động đứng ngồi không yên. Bảy vị đại tông sư Cảnh giới Chân Khí này được các môn phái chọn lựa ra để đối phó với ông ta, thậm chí trong đó có cả các con cháu đạo pháp của Cổ Hồng Lĩnh.” Bà Độc giải thích.