Chiến Thần Thánh Y

Chương 677: “Bà già hâm, có phải đầu óc bà bị động kinh rồi hay không?”


 Trương Huy khẽ mỉm cười nói: “Bà Độc, bà và tôi coi như cũng có chút tình cảm, không cần phải nói những lời dối trá như vậy. Vị trí đứng đầu dân tộc Mèo từ trước đến nay đều là người có tài mới chiếm được, nhà họ Hoa năm đó có thể ngồi lên vị trí kia, chẳng lẽ lại dám nói không có sử dụng âm mưu đen tối không thể lộ ra ngoài ánh sáng. Bây giờ, Đằng Vũ Vân chẳng qua là đi lại con đường cũ của nhà họ Hoa thôi.”  

 

Ông ta khoát khoát tay, tỏ ra mất hứng, nói: “Nói đi, vì sao bà Độc bà lại mạo hiểm đi tới nhà họ Trương tôi?”  

 

Lúc nói chuyện, ánh mắt ông ta liếc qua Hoa Tiểu Nam bên cạnh người bà Độc, ánh mắt có chút ngừng lại.  

 

Cô gái này có thể là nghiệt chủng còn dư lại của nhà họ Hoa, nếu như có thể lợi dụng ổn thỏa, nói không chừng nhà họ Trương của ông ta có thể có cơ hội tranh đoạt vị trí thủ lĩnh dân tộc Mèo cùng với Đằng Vũ Vân. Chỉ là trước đó, ông ta rất muốn nghe xem bà Độc muốn nói gì?”  

 

Bà Độc nói: “Tôi mà Tiểu Nam tới nhà họ Trương lần này, là vì muốn nói chuyện liên minh. Tôi muốn xin nhà họ Trương ông giúp Tiểu Nam đoạt lại vị trí thủ lĩnh.”  

 

Trương Huy nghe vậy, trong ánh mắt lộ ra tia khinh bỉ, hài hước nói: “Chỉ dựa vào hai người cũng nghĩ tới chuyện thảo luận liên minh với nhà họ Trương tôi. Bà Độc không phải là bà đang nói đùa chứ?”  

 

“Bà già hâm, có phải đầu óc bà bị động kinh rồi hay không?” Lúc này, một thanh niên đứng bên cạnh Trương Huy cười nhạo nói: “Chỉ có hai người các ngươi, một bà lão có thể sống sót qua giai đoạn nội công hậu kỳ, cộng thêm một cô bé tay trói gà không chặt, dựa vào hai câu nói lại giống như để cho nhà họ Trương tôi liều sống liều chết. Thật là buồn cười.”  

 

“Cha, con thấy không bằng trói hai người bọn họ lại, đưa đến bên trong tổ địa, tránh cho Đằng Vũ Vân trách tội xuống, lại vạ lây cho nhà họ Trương chúng ta.” Giọng điệu nam thanh niên u ám mà nói.  

 

Ánh mắt anh ta di chuyển trên cơ thể mềm mại của Hoa Tiểu Nam, đáy mắt hiện lên một tia nóng bỏng. Anh ta là Trương Nhuận Phát con trai của Trương Huy, là thiếu tộc trưởng của nhà họ Trương thế hệ này, tu vi đạt đến Nội Kình Điên Phong, chỉ thiếu một cơ duyên nữa là có thể bước vào Cảnh giới Chân Khí.  

 

Bà Độc nghe vậy, sắc mặt không khỏi thay đổi, nói: “Trương Huy, ông dạy dỗ con trai của ông như thế này sao? Đối diện với thiếu chủ gia chủ, lại có thể bất kính như thế.”  

 

Trương Huy khoát tay về phía Trương Nhuận Phát, cười nhạt một tiếng nói: “Bà Độc, mặc dù con trai tôi nói lời khó nghe, nhưng cũng nói không sai. Mà tôi còn sửa lại một chút, nhà họ Hoa hiện tại không còn là gia chủ nữa, bà đã không còn tư cách mà ra lệnh cho tôi. Nếu như chuyện liên minh vừa rồi bà nói là cùng với hai người, vậy thì tôi khuyên bà nên nhanh chóng rời khỏi đây đi.”  

Tay nhỏ của Hoa Tiểu Nam nắm lấy vạt áo của bà Độc thật chặt, vẻ mặt tỏ ra lo lắng.  

 

Trương Nhuận Phát thấy vậy, vẻ nóng bỏng trong mắt càng trở nên sâu hơn. Hoa Tiểu Nam là thiếu chủ gia chủ, với anh ta mà nói là nhân vật phượng Hoàng. Trước kia ngay cả nhìn nhiều cũng không dám, bây giờ lại có thể tiếp xúc. Chuyện này khiến lòng hư vinh của anh ta đạt được thỏa mãn cực lớn.  

 

Bà Độc thở dài nói: “Dĩ nhiên không phải chỉ có hai người chúng tôi. Nếu như tôi nói còn có bảy vị đại tông sư Cảnh giới Chân Khí hậu kỳ đã đến tìm cha con nhà họ Đằng rồi thì sao?”