Chiến Thần Thánh Y

Chương 746: Sư đệ không cần phải quan tâm."  


 Mà đối với giới võ đạo mà nói, hai trận đấu trên núi Thượng Vân có ý nghĩa cực kỳ đặc biệt!  

 

Hậu Thiên Đạo Thể trăm năm mới xuất hiện một lần.  

 

Sau khi chủ nhân của Hậu Thiên Đạo Thể Đường Tuấn đánh bại Thiên Sư Đạo đương nhiệm Tiểu Thiên Sư, một quyền đánh bại Quỷ Đao Phạm Nam Châu, trở thành Tông Sư mạnh nhất hiện tại, tái hiện lại uy lực của Đạo Thể Thiên Hậu ba trăm năm trước! Cái này khác với lời đồn ở dân tộc Mèo, có vô số người chứng kiến, gần nhưng không có ai dám hoài nghi thật giả.   

 

Núi Yên Tử, có giữa một miếu đạo quan cổ kính.  

 

Huyền Long Tử đang chỉ dạy võ đạo cho Mục Phương, hai tròng mắt của vị tiểu chân nhân đạo phái Hồng Lĩnh này tinh quang đầy nội hàm, lúc giơ tay nhấc chân đã có phong phạm của đại gia võ đạo. Rõ ràng làm sau khi rời khỏi dân tộc Mèo, võ thuật của ông ta đã tiến bộ hơn một bậc.   

 

Một vị đạo sĩ trẻ tuổi vội vàng đi vào, cung kính nói với hai người: "Chú Huyền Long Tử, anh Mục Phương, Hậu Thiên Đạo Thể đã xuất thế!"  

 

"Cái gì?" Huyền Long Tử và Mục Phương đồng thời dừng tay lại, thất thanh nói.  

 

"Chẳng lẽ Kim Cương Tự lại xuất hiện một Hàn Nhật Long? Huyền Long Tử nghi hoặc.  

 

Đột nhiên trong lòng của Mục Phương có chút bất an.  

 

Người đạo sĩ trẻ tuổi lắc đầu, ngẩng đầu nhìn hai người nói: "Không phải. Người này chính là Đường Tuấn mà chú và anh đã nói, anh ta ở trên núi Thượng Vân Hà Nội đánh bại Tiểu Thiên Sư Trương Tĩnh Hòa, một quyền đánh lui Phạm Nam Châu! Cuối cùng Trương Tĩnh Hòa đã nhìn ra được Hậu Thiên Đạo Thể, mà Đường Tuấn kia cũng đã thừa nhận."  

 

Giữa sân đột nhiên trở nên tĩnh lặng.  

Một lát sau, Huyền Long Tử vuốt râu thở dài nói: "Hậu Thiên Đạo Thể, cuối cùng thì tôi cũng hiểu rồi. Khó trách cậu ta có thể một quyền đánh chết Trương Viễn Quốc, chỉ có loại Đạo Thể trong truyền thuyết này mới có uy lực như thế. Vốn dĩ tôi còn đang nghi ngờ cậu ta có phải là có thể chất đặc thù gì hay không, không nghĩ tới vậy mà lại là Hậu Thiên Đạo Thể!"  

 

Mục Phương nắm chặt nắm tay, cơ mặt khẽ run rẩy, rõ ràng là bị tin tức này kích thích.  

 

Huyền Long Tử thấy thế, nói: "Đạo thể nhất thành, tông sư vô địch. Sư đệ không cần phải quan tâm."  

 

Ông ta biết vị sư đệ này sau khi trở về từ dân tộc Mèo đã tu luyện như thế nào, chính là vì muốn đuổi kịp Đường Tuấn. Ông ta sợ Mục Phương vì tin tức này mà tinh thần bất ổn, để lại tâm ma.  

 

Mục Phương cắn răng: "Cháu hiểu. Chú, chúng ta tiếp tục đi. Không đạt được cảnh giới Thần Hải, cháu sẽ vĩnh viễn không xuống núi Yên Tử!"