Chiến Thần Thánh Y

Chương 754: "Tôi rất muốn thử xem."


 "Đúng là là thuật một tay phong ấn!" Trương Tín Triết quả nhiên không hổ là Chưởng Giáo Chân Nhân của núi Yên Tử, chỉ cần dựa vào thủ đoạn này, chỉ sợ ông ta đã đạt đến cảnh giới Thần Hải Trung Kỳ." Đường Tuấn thầm nghĩ trong lòng.  

 

Anh đương nhiên hiểu được, một màn này của Trương Tín Triết cũng là đang cảnh cáo anh.  

 

"Từ hôm nay trở đi, ba người các người không còn là trưởng lão núi Yên Tử của tôi nữa, bắt đầu quét sân ở Địa Đạo Đồng. Nếu trong vòng mười năm không phạm sai lầm, thì tôi sẽ khôi phục lại pháp lực của các người." Trương Tín Triết thu hồi bàn tay lại, bình tĩnh nói.  

 

"Vâng." Nhìn thấy Trương Tín Triết cũng không thật sự phế bỏ bọn họ, ba vị trưởng lão cuối cùng cũng thở dài một hơi. Chỉ là trong lòng càng thêm oán hận với Đường Tuấn, nếu như không phải tại anh, ba người bọn họ sao có thể thê thảm đến như vậy được!  

 

"Đường đạo hữu có hài lòng với việc này không?" Trương Tín Triết cười hỏi.  

 

Đường Tuấn mỉm cười gật đầu.  

 

"Đạo hữu lần này đến đây, không biết vì chuyện gì đây?" Trương Tín Triết bỗng nhiên hỏi.  

 

Đường Tuấn chỉ vào Trương Tĩnh Hòa, nói: "Anh ta đồng ý với tôi, để tôi vào Tàng Thư Các của núi Yên Tử xem một chút."   

 

Trương Tín Triết cứ như không biết cái gì, cười nói: "Mặc dù Tĩnh Hòa là môn đồ của núi Yên Tử chúng tôi, nhưng nó không có quyền hạn để đồng ý loại yêu cầu này. Còn nữa, Tàng Thư Các là gốc rễ căn cơ của núi Yên Tử sừng sững ngàn năm, trong đó có liên quan đến truyền thừa đạo thống nhất mạch của Thiên Sư Đạo chúng tôi. Từ xưa đến nay chưa bao giờ cho người vào quan sát. Nếu như đạo hữu là muốn tu đạo, vậy thì tôi có thể đưa cho đạo hữu mấy cuốn sách cổ tu đạo.   

 

Đường Tuấn cười khẽ, nói: "Xem ra, hai người định nuốt lời sao?"  

 

Trương Tín Triết lạnh lùng nói: "Điều kiện của đạo hữu quá hà khắc rồi, đổi cái khác đi."  

 

Đường Tuấn lắc đầu, nói: "Nếu đã như vậy, vậy thì núi Yên Tử các ông chỉ có thể đổi một vị Tiểu Thiên Sư khác mà thôi."   

"Cậu dám?" Trương Tín Triết quát nhẹ một tiếng.  

 

Theo một tiếng quát khẽ này, trên không trung lại nổ ra một đợt sấm sét, trong âm thanh mang theo cảm giác không thể nghi ngờ, là tiên nhân đang chất vấn kẻ phàm nhân!  

 

"Tôi có gì mà không dám?" Đường Tuấn bước lên trước một bước, giọng nói lạnh lùng.  

 

Sắc mặt của Trương Tín Triết lạnh lùng, mí mắt khẽ rũ xuống, chân khí pháp lực trên người giao động: "Ba trăm năm trước Hàn Nhật Long cũng không dám làm loại chuyện như thế này, đạo hữu thật sự muốn đối địch lại núi Yên Tử chúng tôi sao."  

 

"Tôi rất muốn thử xem." Đường Tuấn cười khẽ.