Chiến Thần Thánh Y

Chương 775: "Gốc dược liệu kia đang ở đâu?"


 Vương Hồng Huy vội vàng nói: "Tất cả đều là bởi vì lúc trước ông chủ Thành đã lục soát ở thị trường thuốc cả trăm năm."  

 

Dường như Thành Đại Hải nhớ ra cái gì đó, kinh ngạc nói: "Cái cậu nói tới là đoạn cây khô kia."  

 

Ngay lập tức Vương Hồng Huy vội vàng gật đầu, nói: "Đó cũng không phải cành cây khô gì. Sau khi tôi kí kết hợp đồng với tập đoàn Long Đức, Sơn Bá mới để lộ ra một tin đồn, nói đoạn cành khô kia là cái gì mà dược liệu trăm năm, còn nói cái này có thể chữa trị nội thương, dù sao thì nghe cũng rất mơ hồ. Long Đức vì đoạn cành khô này, mới ra tay với công ty của chúng ta."  

 

"Dược liệu trăm năm?" Đường Tuấn khẽ nhíu mày, chỉ là một gốc dược liệu trăm năm mà thôi, làm sao đáng giá để một người luyện võ ở Cảnh Giới Chân Khí ra tay, cho Thành La Vân gieo xuống nội công. Nếu là dược liệu ngàn năm còn nghe được.  

 

Trong lòng Đường Tuấn còn có một chút nghi ngờ, đối phương đều có cao thủ tông sư, nếu như đối phương muốn lấy đi gốc dược liệu quý hàng trăm năm kia từ trong tay Thành Đại Hải mà thần không biết quỷ không hay thì rất đơn giản, vì sao còn muốn phức tạp hóa lên như vậy.  

 

Nghĩ tới nghĩ lui, chỉ có một khả năng.  

 

Trừ khi cao thủ tông sư của đối phương kia không muốn ra mặt hoặc không tiện ra tay, cho nên mới cần dùng đến loại thủ đoạn này.  

 

"Gốc dược liệu kia đang ở đâu?" Đường Tuấn hỏi.  

 

Thành Đại Hải nhìn về phía Vương Hồng Huy, sau khi anh ta rời đi cũng là lúc đem gốc dược liệu giao cho Vương Hồng Huy trông giữ.  

 

Trên mặt Vương Hồng Huy lộ ra biểu cảm khó coi, nói: "Sau khi kí kết hợp đồng với Long Đức, bọn anh mở miệng muốn đoạn cành khô kia, lúc ấy tôi cũng không cần nó cho nên đã trực tiếp đưa cho bọn họ."  

Sắc mặt Thành Đại Hải trầm xuống, ngay lập tức muốn lôi Vương Hồng Huy ra răn dạy cho một bài học, lại bị Đường Tuấn ngăn cản: "Người của Long Đức đang ở đâu?"  

 

Vương Hồng Huy tranh thủ thời gian nói: "Gần đây nhất cha con nhà họ Giang đều ở trong cơ quan đầu não của thành phố Hải Phòng. Mấy năm nay Long Đức làm ăn rất lớn, trong khoảng thời gian này còn xây dựng mối quan hệ với tập đoàn Mân Thanh, nghe nói còn là hợp tác. Buổi tối ngày mai, bọn họ sẽ mở tiệc rượu ở một khách sạn năm sao cao cấp tại thành phố Hải Phòng, muốn mở tiệc chiêu đãi một vị cao cấp ở tập đoàn Mân Thanh."  

 

"Tập đoàn Mân Thanh." Thành Đại Hải nghẹn ngào.  

 

Cùng là trong ngành dược liệu, trong khoảng thời gian anh ta làm sao lại không biết tin tức về tập đoàn Mân Thanh đang được truyền đi xa. Khoảng thời gian trước,  nhà họ Phạm của Tập đoàn Thiên Tinh và  nhà họ Mộc của tập đoàn Dương Mộc đồng thời cầm trong tay một lượng lớn cổ phần chuyển nhượng cho tập đoàn Mân Thanh, bởi vậy tập đoàn Mân Thanh nhảy lên trở thành công ty về dược liệu xếp thứ mười trong Nước Việt Nam.  

 

Hơn nữa Thành Đại Hải còn nghe người ta nói, sở dĩ nhà họ Phạm và nhà họ Mộc cúi đầu, là bởi vì vị chủ tịch thần bí kia của tập đoàn Mân Thanh. Nói là vị kia có năng lực của thần tiên, còn có người truyền miệng nói thân thế của người này rất kinh người, cho nên mới có năng lực đè ép nhà họ Phạm cùng nhà họ Mộc. Dù sao có rất nhiều các phiên bản truyền miệng, nhưng không thể nghi ngờ, vị này tuyệt đối không phải người bình thường.