Chiến Thần Thánh Y

Chương 785: "Thật sự là xui xẻo.


 Hai con ngươi của Ninh Đình Trung như muốn phun ra lửa, trong lòng cảm thấy vô cùng tuyệt vọng.  

 

"Ha ha. Đừng nói là một Ninh Đình Trung ở đây, nhưng kể cả hôm nay chủ tịch của anh có mặt, cũng đều phải cúi đầu trước mặt tôi, ngoan ngoãn ký phần hợp đồng này!" Trang Long Sinh kiêu ngạo nói.  

 

"Thật sao?" Trang Long Sinh vừa nói xong, một giọng nói bỗng nhiên vang lên từ bên ngoài phòng hội nghị.  

 

Ngữ khí vô cùng bình tĩnh, lại làm cho người khác có cảm giác bên trong giọng nói đó ẩn chứa sự tự tin và năng lực mạnh mẽ.  

 

"Người nào?" Trang Long Sinh quát lớn.  

 

Beng!  

 

Cửa phòng họp bị đá văng ra, năm sáu vệ sĩ trông coi bên ngoài đã nằm ở trên mặt đất.  

 

"Thành Đại Hải, là cậu!" Trang Long Sinh nhìn thấy người tới, những trên mặt lại lộ ra ý cười, nói: "Biết rõ tôi muốn giết cậu, thế mà còn dám tới tận cửa. Lão Yến, cùng nhau giải quyết tên nhóc này đi."  

 

Đường Tuấn đi ra từ sau lưng Thành Đại Hải, lạnh lùng nhìn Lão Yến, thản nhiên nói: "Ông dám động thủ sao?"  

 

"Tên nhóc này, sao lại dám nói chuyện với Lão Yến! Muốn chết sao!" Trang Khiết Nhuần cười khẩy.  

 

Anh ta nhìn về phía Lão Yến, muốn nhìn tận mắt Lão Yến đánh chết tên nhóc không biết điều này! Nhưng mà anh ta lại trông thấy trên mặt của Lão Yến không ngừng toát mồ hôi, hiện lên đầy vẻ sợ hãi.  

 

"Cái này, Lão Yến làm sao vậy?" Trong lòng Trang Khiết Nhuần không hiểu.  

Tất nhiên Trang Khiết Nhuần không biết, vẻ mặt của Đường Tuấn bình tĩnh,  khí tức trên người cũng không thay đổi chút nào, trong mắt anh vẫn giống như người bình thường. Nhưng mà ở trong mắt Lão Yến, Đường Tuấn lại biến thành một tòa núi nguy nga hùng vĩ, đang đứng trước mắt ông ta, ánh mắt của anh thâm thúy như vực sâu đại dương, khí tức mờ mịt, dường như khí tức không thuộc về thế giới này, để cho Lão Yến không thể sinh ra bất kỳ dịch ý nào.  

 

"Năng lực của người này chắc chắn đương thời với tông sư đứng đầu tiên, hoặc chính là lão quái của cảnh giới Thần Hải!"  

 

Trong đầu Lão Yến hiện ra một ý nghĩ như vậy, vừa rồi Đường Tuấn chỉ mới để lộ ra một chút khí lực, suýt chút nữa đã làm tinh thần của ông ta sụp đổ. Ông ta căn bản không dám do dự, hơi nhón chân lên một chút, bỗng nhiên quay người rồi trực tiếp chạy trốn! Chỉ cần có thể phá vỡ thủy tinh, ông ta tự tin vào phương thức của mình, vị cao thủ trước mắt này chắc chắn sẽ không bao giờ tìm ra được ông ta.  

 

"Thật sự là xui xẻo. Tôi đã cố hết sức để không ra tay, không nghĩ một cái tập đoàn nho nhỏ như Long Đức lại có thể xuất hiện một vị cao thủ như vậy." Trong lòng Lão Yến thầm mắng một câu.  

 

"Bây giờ mới rời đi, quá muộn rồi!" Đường Tuấn lạnh nhạt nói một câu.