Chiến Thần Thánh Y

Chương 788: "Cậu nói chuyện này để làm gì?"


Cho dù mắt của anh có tinh đến mức nào, thì Băng Huyền Kinh trong mắt Yến Đình Khôi có lẽ là công pháp võ thuật hiếm có nhất. Nhưng lại kém xa Thần Tàng quyết mà anh tự sáng tạo. Nhưng khi Đường Tuấn lật đến trang cuối cùng, lúc nhìn thấy phía nội dung bên trong đó, cuối cùng sắc mặt của anh mới có chút thay đổi.  

 

Kỹ thuật nín thở lúc tuyệt vọng.  

 

Đây chính là kỹ thuật bí mật mà Yến Đình Khôi muốn giấu diếm Đường Tuấn.  

 

Đường Tuấn xem hết, ngay lập tức kết luận lại rằng kỹ thuật này chính là kỹ thuật quan trọng nhất bên trong Băng Huyền Kinh.  

 

"Ánh mắt Yến Đình Khôi thiển cận, căn bản không biết đây là kỹ thuật nín thở. Mà nó chỉ là một kỹ thuật bộc phát trong một thời gian ngắn, yên lặng rồi sau đó bùng nổ, chỉ là kỹ thuật này yêu cầu cường lực cơ thể rất cao, rất thích hợp với tôi." Đường Tuấn thầm nghĩ trong lòng.  

 

Mặc dù cậu ta có thể lĩnh hội chín mươi chín kỹ năng bên trong đó, nhưng bởi vì cảnh giới có hạn, cho nên những lĩnh hội này cũng không đạt được đến trình độ cao thâm. Mà kỹ thuật nín thở lúc tuyệt vọng đã vượt ra khỏi phạm vi cảnh giới của cậu ta, ngược lại đối với anh sẽ rất hữu ích vào lúc này.  

 

Yến Đình Khôi đưa ra, thậm chí có thể giấu diếm Đường Tuấn. Nếu Đường Tuấn sử dụng nó, thì sẽ trở thành một loại uy lực vô cùng đáng sợ!

 

Đường Tuấn ghi tạc kỹ thuật nín thở lúc tuyệt vọng vào trong đầu, sau đó tiện tay ném Băng Huyền Kinh ở một góc bên trên bàn hội nghị. Bộ dáng tùy ý đó khiến cho Yến Đình Khôi vô cùng đau lòng, đây chính là sách quý về võ thuật, kém chút nữa cậu ta có thể vì nó mà mất mạng, nhưng ở trong mắt Đường Tuấn lại giống như loại sách bán ngoài vỉa hè, không đáng một đồng.  

 

Trong lòng phiền muộn, nhưng Yến Đình Khôi cũng không dám mở miệng chống đối Đường Tuấn.  

 

Đường Tuấn gõ gõ ngón tay, nói: "Cậu đã xuất thân từ Vu Môn, vậy chắc hẳn là cậu biết vị trí của Vu Môn ở đâu đúng không?"  

 

Thân thể Yến Đình Khôi run lên, ngẩng đầu nhìn về phía Đường Tuấn, nói: "Chẳng lẽ cậu chủ muốn vào Vu Môn?"  

 

Giọng nói của Đường Tuấn lạnh lùng: "Đây không phải chuyện mà cậu phải quan tâm. Nói cho tôi biết Vu Môn ở đâu? Nói không chừng tôi sẽ tha cho cậu một mạng."  

Từ sau Dược Y Cốc, Đường Tuấn một mực tâm tâm niệm niệm với Vu Môn. Lúc này thật vất vả mới gặp được tên nhóc từ trong Vu Môn, sao anh có thể buông tha.  

 

Yến Đình Khôi do dự một chút, nói: "Nếu tôi nói ra vị trí của Vu Môn, vậy cậu chủ có thể tha cho tôi một mạng được không?"  

 

Đường Tuấn gật đầu, Yến Đình Khôi này đã bị anh dọa cho sợ mất mật, cho dù không tha mạng, cậu ta cũng không dám làm xằng bậy.  

 

Lúc này Yến Đình Khôi mới nói: "Cậu chủ, hẳn là cậu biết rõ, Vu Môn được kế thừa từ thượng cổ, thậm chí có tể từ thời đại Hoàng Đế."  

 

Đường Tuấn khẽ gật đầu, y học cổ truyền và Vu Môn giống như hai mặt đông dương đối lập. Thời thượng cổ có truyền thuyết Thần Nông đã nếm thử bách thảo, có thể thấy được khi đó đã ra đời y học cổ truyền, thì thời gian sinh ra Vu Môn cũng không chênh lệch quá nhiều.