Cố Tổng Thiếu Phu Nhân Lại Làm Loạn Rồi

Chương 56


Cố Tử Minh vội vàng đến công ty, vừa vào tới sảnh đã thấy phóng viên bao quanh khắp nơi. Hắn cố gắng luồn lách qua đám người đang hóng hớt tin tức kia. Cũng chẳng ngờ việc này lại lan truyền nhanh tới vậy.

Sau khi thoát khỏi sự bao vây của phóng viên, hắn lên phòng chủ tịch. Nhìn thấy Cố lão gia gương mặt đầy tức giận đang ngồi trên ghế sofa cạnh bàn làm việc.

Vừa nhìn thấy Cố Tử Minh, ông ném sấp hồ sơ vào người hắn. Ánh mắt cùng giọng nói đầy nộ khí nói.

“Thằng ranh con, sao mày dám làm chuyện này hả?. Mày có biết vì mày mà công ty phải chịu bao nhiêu tổn thất không?. “

Cố Tử Minh đứng đối diện với ba mình. “ Con không hề cưỡng bức ai hết, những chuyện này là có người sắp đặt. “

Cố lão gia nghe hắn nói lại càng tức giận hơn. “ Sắp đặt sao?. Bản thân mày không ham muốn thì ai sắp đặt mày được hả? “.

Cố lão gia dừng lại một chút rồi nói tiếp. “ Cuộc họp cổ đông sắp tới mày phải giải thích rõ chuyện này. Nếu không dừng nghĩ đến việc làm chủ tịch của Cố Xuyên nữa. “

Cố Tử Minh tức lắm nhưng chẳng thể làm gì được. Không khí giữa hắn và ba của mình càng lúc càng căng thẳng.

Quân Khiêm đứng ở ngoài phòng chủ tịch, anh nghe rõ cuộc nói chuyện của hai người không sót một chữ nào.

“Cố Tử Minh ngày tàn của mày tới rồi, tao sẽ lấy tất cả từ tay mày kể cả Tuệ Di cũng sẽ trở về bên tao “.

___Không khí trong phòng họp cổ đông vô cùng căng thẳng. Cố Tử Minh ngồi trên ghế chủ tịch. Những cổ đông có cổ phần lớn đều nhìn hắn bằng ánh mắt không hài lòng.

Quân Khiêm nhìn tử Minh giọng nói đầy khiêu khích anh nói. “Chủ tịch à, anh có muốn giải thích gì cho lùm xùm của mình không?. Chuyện của anh bây giờ ai cũng biết hết rồi. “

Cố Tử Minh sắc mặt lạnh tanh, không cần nói hắn cũng biết đây là chiêu trò của Quân Khiêm và Tĩnh Nhược.

Mọi người trong phòng họp đều bàn tán xôn xao. Một vị cổ đông đứng dậy nói.

“Trong chuyện lần này, tôi nghĩ chúng ta cần phải bầu ra chủ tịch mới, dù sao thì cậu Tử Minh vẫn còn quá trẻ sức lãnh đạo vẫn chưa đủ, còn nữa chuyện cậu và cô thư ký đã gây ảnh hưởng rất lớn tới công ty.”

Người đó vừa nói xong, mọi người trong phòng họp đều đồng tình với ý kiến đó. Bọn họ bắt đầu ồn ào, bàn với nhau xem ai là người thích hợp cho vị trí chủ tịch.

Cố Tử Minh sắc mặt tối sầm hắn lạnh giọng. “ Không cần phải thay chủ tịch mới đâu,trong vòng một tuần, tôi sẽ làm sáng tỏ chuyện này.”

Quân Khiêm nghe hắn nói anh liền đập tay xuống bàn, tỏ ý không bằng lòng. “ Tôi không đồng ý, cậu muốn điều tra thì cũng phải từ chức đi chính cậu làm ảnh hưởng tới danh tiếng công ty. Còn làm cho danh tiếng của tập đoàn Cố Xuyên giảm sút trong mắt khách hàng.

Cố Tử Minh trừng mắt nhìn Quân Khiêm giọng nói đầy hàm ý. “ Xem ra anh nôn nóng ngồi lên ghế chủ tịch lắm rồi. Nhưng mà anh nên nhớ dù có chuyện gì thì tôi cũng là người có cổ phần cao nhất ở đây. “

Quân Khiêm tức giận, chưa kịp phản bác thì Tử Minh lại nói tiếp.“Thấy anh hấp tấp như vậy, tôi đang nghĩ có khi nào chuyện giữa tôi và Tĩnh Nhược là anh sắp đặt Nếu tôi nhớ không lầm thì Quách Tĩnh Nhược là trợ lý riêng của anh mà”.

Mọi người trong phòng họp đều nhốn nháo, cũng chẳng ai dám lên tiếng về việc đổi chủ tịch nữa.

“ Chuyện lùm xùm lần này tôi sẽ làm sáng tỏ, mọi người cứ ở đó chờ tin tức đi. Nếu như tôi không tìm được kẻ dứng sau thì mọi người bầu chủ tịch mới vẫn chưa muộn. Tan họp đi. “

Cố Tử Minh ra khỏi phòng họp, hắn đi xuống sảnh công ty. Phóng viên vẫn còn ở đó. Bọn họ cố gắng chắn đường chĩa ống kính vào người của hắn.

“ Chủ tịch Tử Minh, chuyện anh cưỡng hiếp nhân viên là sao vậy ạ?. Anh định sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào đây“.

“ Hiện tại Cố Xuyên đang tụt dốc về cổ phiếu liệu anh sẽ giải quyết thế nào? “.

Mọi người cứ bao vây phỏng vấn Tử Minh. Hắn cứ mặc kệ dòng người đanh đuổi theo mình mà đi lấy xe.

Vừa vào trong xe, Tử Minh đã nhận được cuộc gọi của La Thành.

“ Anh, có tin tức của Chu Tuệ Di rồi“.

Cố Tử Minh mỉm cười, hắn nói. “ Được “.

Hắn tắt máy. “Tuệ Di em đừng hòng trốn thoát khỏi tôi. “