Cô Vợ Câm Mang Con Bỏ Chạy

Chương 823
Chương 830

“Đúng vậy, cô ấy thường khoe những gì cô ấy nhận được từ bạn ở trường. Hôm trước tôi thấy thứ cô ấy đang cầm trên tay thực ra là bản thảo của bạn. Cô ấy nói rằng cô ấy muốn bán nó, vì vậy tôi đã làm trò này, tôi đã cắn câu chỉ trong một cú nhấp chuột. ”

Khi Kiều Thời Khiêm nói lời này, trên mặt anh ta tràn đầy vẻ chán ghét.

Mộc Vân không nói nữa.

Cô chưa từng biết Đỗ Như Quân hồi đó như thế nào, lúc đó cô cho cô bất cứ thứ gì cô có, coi cô như em gái.

Tuy nhiên, từ đầu đến cuối cô ấy chỉ coi cô như một kẻ ngốc.

Mộc Vân không muốn thừa nhận, nhưng lúc này cũng có chút vui mừng.

“Chà, ngay cả khi hồi đó anh đã làm điều đó cho tôi, còn bây giờ thì sao? Bây giờ, có chuyện gì mà anh lại đóng cửa cho tôi ở đây? Còn chân của tôi, đừng nói với tôi, đó là do chấn thương của tôi.”

“Quả thực là do ngươi bị thương.”

Kiều Thời Khiêm thực sự đáp lại một cách khẳng định, “Viên đạn mà Diệp Sâm bắn trúng anh, tuy là ở bả vai, nhưng lại đè nén dây thần kinh, khiến anh không thể đi được.”

Mộc Vân lập tức phản bác lại một cách đanh thép: “Cô cho rằng tôi sẽ tin sao? Kiều Thời Khiêm, đừng quên, tôi cũng là bác sĩ. Cấu tạo của cơ thể con người là gì, tôi biết rõ hơn anh.”

Cô ấy rất phấn khích, cô ấy muốn đứng dậy khỏi xe lăn ngay lập tức.

Nhưng thật đáng tiếc là đôi chân của cô vẫn như đang ở trong vườn, khi di chuyển thì cảm giác vô lực ập đến.

Cô ấy không còn có thể tự nuôi sống bản thân.

Kiều Thời Khiêm đi tới, vươn tay ôm cô xuống.

“Nếu cô không tin, tôi có thể gọi bác sĩ qua.”

“Bác sĩ của ai? Của cô? Cô thật là buồn cười. Tôi đang bị cô giữ ở đây, bị cô điều khiển bằng thuốc. Cô bảo tôi đi tìm bác sĩ?”

Mộc Vân rất tức giận, nhìn chằm chằm vào người đàn Ông và chế giễu.

Sắc mặt Kiều Thời Khiêm lại thay đổi.

Biểu cảm của anh ấy không tốt lắm, hơn nữa sự mềm mại trên Khuôn mặt vừa rồi cũng cứng hơn nhiều.

“Nancy, đừng làm phiền vô cớ, ta sẽ không làm hại ngươi.”

“Anh sẽ không làm em bị thương sao? Hiện tại anh đã giam cầm em rồi, anh còn nói sẽ không làm em bị thương sao? Kiều Thời Khiêm, đây là phần thưởng của anh dành cho mẹ em sao? Anh lại nhốt con gái cô ấy lại rồi nắn chân cô ấy rồi như một thứ đồ chơi, vĩnh viễn bị giam cầm ở bên cạnh cô ấy, phải không? ”

Mộc Vân càng thêm biến sắc, bởi vì nhắc tới những chuyện này, nàng đã kịch liệt giãy dụa trên xe lăn, cũng sẽ không để cho hắn đụng vào.Đọc tại Truyenone.vn để ủng hộ chúng mình ra chương mới nhé!

Kiều Thời Khiêm cuối cùng cũng mất kiên nhẫn, anh ôm cô xuống, giọng điệu trở nên có chút nặng nề: “Nancy, em đang nói cái gì vậy? Anh làm vậy là để bảo vệ em.”

“Đánh rắm!” Mộc Vân hét lên.

“Anh bảo vệ em? Tại sao người ở Dương gia luôn thích kiếm cớ hoành tráng như vậy? Mẹ anh hồi trước như vậy, bây giờ anh cũng như vậy.”

“bạn nói gì?”

Sắc mặt của người đàn Ông đột nhiên thay đổi, và giọng nói của anh ta trở nên sắc bén.

Nhưng Mộc Vân không hề sợ hãi, thậm chí cô còn cảm thấy có chút vui mừng sau khi nhìn thấy anh trong bộ dạng tức giận như vậy!