Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

Chương 2667


Chương 2668

“Gì cơ? Mỏ bị sụp rồi? Chết rất nhiều người?” Lý Đại Ngư hoang mang nói: “Sao có thể?”

“Cái gì mà không thể? Nghe nói, mấy nhà đã tìm đến trước của nhà họ Trương, nhà họ Trương dây dưa mấy ngày cũng không giao người ra!” Mẹ Lý Đại Ngư khóc nói: “Con à, con không thể đi đâu đấy! Đi rồi thì sẽ không trở về được đâu!”

Lý Đại Ngư ngây ngốc đứng ở đó, nửa này cũng không nói lên lời.

Sau khi Cảnh Thiếu Hoài và Doãn Nhất Nặc nghe thấy tin tức này lập tức lại bắt đầu lặng lẽ tản ra một tin tức nữa: “Nghe nói những người bị đè chết, hài cốt của ai cũng không còn.”

Phải nói quan niệm của đám người này là gì? Đó chính là người chết là lớn nhất. Người chết rồi, không sao, phải đá chậu sành, để con trai có cơ thể đầy đủ hạ táng. Hài cốt không còn cũng không khác với tàn thành tro, đều là linh hồn không được yên nghỉ. Vậy nên những gia đình kia càng nóng nảy hơn. Có không ít người bắt đầu ồn ào đi đến quặng mỏ đào thi thể.

Có ba người Mễ Tiểu Anh đổ thêm dầu vào lửa, trấn Lục Thần vốn đang yên bình nháy mắt lâm vào khủng hoảng và bất an cực lớn. Lần này, đại công tử và đại thiếu gia nhà họ Trương vốn còn xem náo nhiệt đều bị ảnh hưởng đến. Môi hở thì răng lạnh.

Hôm nay, ông cụ Trương đã không còn quản chuyện trong nhà bỗng gọi mọi người trở về, muốn họp gia đình. Sắc mặt ông cụ lo lắng đi qua đi lại trong phòng, không ngừng truy hỏi có phải mấy đứa con trai và cháu trai đều đã đến rồi không? Đến chập tối, dòng chính nhà họ Trương cuối cùng cũng đã đến hết.

“Hiện giờ không phải là lúc tranh đấu nội bộ.” Ông cụ Trương nói một câu đã nêu rõ quan điểm chính: “Nếu chuyện này không thể giải thích thì nhà họ Trương chúng ta ở trấn Lục Thần coi như hoàn toàn xong đời rồi.”

Mễ Tiểu Anh nằm sấp trên nóc nhà nghe lén nói thầm, không phải ở trấn Lục Thần xong đời mà là trên thế giới này đều không còn chỗ đứng nữa!

“Năm đó, hiến tế thần linh là chuyện gì mọi người đều biết rõ trong lòng.” Ông cụ Trương ngồi ở ghế đầu nhìn con cháu bên dưới, nói tiếp: “Đây là thời cơ, cũng là số mệnh của nhà họ Trương chúng ta! Những năm này, tôi không quản lý mọi chuyện, đều do các người làm, nhưng các người không nên làm đến nông nỗi lớn như thế này! Tôi nghe nói, những gia đình gây sự kia đều muốn đến mỏ đào thi thể hả? Hồ đồ! Nếu đến như thế, vậy con đường kia chẳng phải sẽ lộ mất à?”

Mễ Tiểu Anh trốn trên nóc nhà chấn động! Cuối cùng cũng đến rồi!

“Bố, đều trách em ba tham công làm liều, nếu không cũng sẽ không chết nhiều người như vậy.” Đại công tử vẫn không quên nói xấu em trai mình.

“Phải đó, ông nội. Nếu không phải chú ba thoáng cái làm chết nhiều người như vậy thì đám người kia cũng không nháo lên!” Đại thiếu gia đứng về phía bố mình, lập tức bổ sung nói.

Tam công tử hừ một tiếng không nói gì.

“Hiện giờ không phải lúc nói cái này.” Ông cụ Trương đập bàn một cái, nói: “Việc cấp bách hiện giờ là trấn an được những thôn dân có người nhà bị chết kia! Còn nữa, tuyệt đối không thể để bọn họ biết được thông đạo thông qua thế giới bên ngoài là chuyện gì. Hơn ba trăm năm rồi, chúng ta dùng thần linh làm ngụy trang, lừa gạt bọn họ lâu như vậy. Nếu như bị bọn họ biết, từ lúc bắt đầu chính là trò lừa thì nhà họ Trương chúng ta thật sự xong đời! Các người nghe hiểu lời tôi nói chứ?”