Con Rể Quyền Quý

Chương 2473
Chương 2513:

Trong thành Bắc Hà, các thành viên cấp cao của ba học viện lớn thương thảo suốt cả một đêm, cuối cùng đưa ra quyết định, thà bỏ qua chuyện Hoành Sơn Thất Thái Bảo, cũng phải giải quyết Đảo Quang Minh này trước đã, bằng không để người khác nhìn thấy con chó con mèo gì đó cũng có thể cưỡi lên đầu của thành Bắc Hà, vậy sau này ba học viện lớn bọn họ còn sống yên ổn kiểu gì? Nếu chuyện này truyền ra ngoài, chỉ sợ người bên trên sẽ cảm thấy mất mặt.

Một Đảo Quang Minh, hiện giờ chẳng qua chỉ do một Phú Thần đỉnh phong ở đây rêu rao mà thôi, cho dù như thế nào thì trước tiên cũng phải gi ết chết Phú Thần đỉnh phong đó, tuyệt đối không thể để mặc cho anh khoa trương như vậy tiếp được.

“Nếu, tôi nói là nếu thôi, cậu ta thật sự thống nhất hết cường đạo xung quanh lại rồi thì sao? Chuyện kêu toàn bộ cường đạo quy thuận một thế lực, nếu cậu ta thật sự có thể làm được, vậy có phải chúng ta nói chuyện hợp tác với cậu ta sẽ càng tốt hơn hay không? Nếu xung quanh không còn cường đạo làm loạn nữa, liếc mắt khắp toàn bộ khu Vạn Sơn cũng chỉ có thành Bắc Hà chúng ta có thể làm được chuyện này! Chắc chắn sẽ được cấp trên xem trọng”

Một người nói ra lời này, lời này vừa dứt, toàn bộ sảnh họp đều trở nên có hơi yên lặng, sau đó, xuất hiện tiếng hít thở nặng nề hơn!

Toàn bộ thành Bắc Hà không có cường đạo làm loạn! Đây chính là thành tích khiến người ta kiêu ngạo biết bao! Nếu có thể làm được chuyện này, vậy các cấp cao ở ba học viện lớn bọn họ, chỉ sợ sẽ một bước lên mây, phất lên như diều gặp gió!

Thậm chí, vào giờ phút này, trong đầu bọn họ đã tưởng tượng ra cảnh tượng mình được lãnh đạo gặp, nếu thật sự có thể đạt được kết quả này, vậy thật khiến người hưng phấn quát!

“Không thể nào! Chỉ riêng tên họ Dũ trong đám cường đạo.

đó, đã có thực lực của Phú Thần đỉnh phong rồi, hơn nữa chiến lực cũng được xem là cực kỳ mạnh mẽ trong các cảnh giới Phú Thần, Đảo Quang Minh đó, ngoài miệng chỉ nói chơi mà thôi, dựa vào cái gì có thể làm được chứ?”

Giọng nói này vang lên đã đánh bay ảo tưởng của tất cả mọi người.

Đúng vậy, chỉ riêng tên họ Dũ trong đám cường đạo đó đã có thực lực Phú Thần đỉnh phong rồi, Đảo Quang Minh dựa vào cái gì có thể nói khiến những cường đạo này quy thuận?

Anh cho rắng anh là Hoành Sơn Thất Thái Bảo sao? Không, anh không cần phải là Hoành Sơn Thất Thái Bảo, chỉ cần Đảo Quang Minh này có một Chí Tôn, mới có thể khiến những người này ngoan ngoãn quy thuận. Nhưng Chí Tôn khác với Phú Thần đỉnh phong, một người gắng sức cả đời, trải qua sự nỗ lực, rất có khả năng bước vào được Phú Thần đỉnh phong, nhưng tiến vào Khống Linh, bước vào cảnh giới Chí Tôn cũng không phải chỉ dựa vào nỗ lực là được.

Chí Tôn, nào có dễ chơi như vậy chứ?

“Được rồi, đừng nghĩ nhiều như vậy nữa, nếu đã quyết định rồi thì cứ ra tay đi, điều động tất cả mọi người, lùng bắt toàn bộ bạch khấu, chỉ cần là người có hiềm nghi, cho dù có thân phận gì cũng bắt hết lại, mục đích chính là ép người của Đảo Quang Minh ra mặt. Không phải bọn họ rất huênh hoang hay.

sao, vậy để chúng ta xem thử, hôm nay cậu ta còn có thể có dũng khí như ngày hôm qua được không, thuận tiện nói tin tức này với bên trên, có thể sẽ cần mấy cao thủ chỉ viện, một khi ra tay, nhất định phải bao vây tiêu trù Ba học viện lớn trải qua buổi bàn bạc cả một đêm, đạt thành sự thống nhất, chọn ra tay trước.

“Được, cứ quyết định như vậy đi, các bên trở về chuẩn bị một chút, tan họp!”

Người chủ trì buổi họp lên tiếng, hai chữ tan họp vừa nói ra, cửa lớn của phòng họp đã bị người đẩy ra từ bên ngoài, một người đàn ông trung niên mặc trang phục của học viện, chạy vào trong với vẻ mặt sốt ruột.

“Thầy Vũ, đã xảy ra chuyện gì sao? Hấp ta hấp tấp như vậy!” Một cấp cao của học viện mở miệng với vẻ hơi bất mãn.

Thầy Vũ mở miệng th ở dốc: “Vừa rồi nhận được tin tức, những cường đạo ngoài thành đó, lấy họ Dũ kia làm đầu, tất cả đều đã quy thuận Đảo Quang Minh cả rồi!”

“Cái gì?”

Lời nói của thầy Vũ đã dẫn đến một trận xôn xao trong sảnh họp.