Con Rể Quyền Quý

Chương 2474
Chương 2514:

“Quy thuận Đảo Quang Minh cả rồi?”

“Thật hay giả đó?”

“Sao có thể thế được? Họ Dũ đó đã quy thuận rồi sao?”

“Họ Dũ kia ở cấp bậc Phú Thần đỉnh phong cơ mà, học viện chúng ta cũng đã từng thuyết phục ông ta, nhưng người này vô cùng kiêu ngạo chỉ muốn là đại vương núi của ông ta, làm sao có thể quy hàng dễ dàng như vậy được”

“Đúng không vậy”

“Thầy Vũ, thầy chắc chản tính xác thực của tin tức này chứ?”

“Thật” Thầy Vũ dùng sức gật đầu: “Là tin tức của nội gián đã cài c ắm vào đó truyền tới, đêm hôm qua, họ Dũ kia đã triệu tập các đại thủ lĩnh cường đạo tới, cùng nhau bàn bạc chuyện đối phó với Đảo Quang Minh, kết quả bọn họ vẫn chưa ra tay thì người của Đảo Quang Minh đã tìm tới trước rồi”

“Vậy là đánh một trận sao? Đảo Quang Minh thắng sao?

Đảo Quang Minh có bao nhiêu người tới thế? Có bao nhiêu cao thủ Phú Thần?” Một cấp cao của học viện lập tức hỏi.

Thầy Vũ lắc đầu: “Vốn dĩ họ Dũ kia đã ra tay rồi, nhưng chưa đánh nhau, Đảo Quang Minh có một người tới thôi”

Khi thây Vũ nói đến đây, ông ta hít một hơi thật sâu, trong mắt hiện ra vẻ kiêng ky sâu sắc: “Chí Tôn!”

Hai chữ bật ra khỏi miệng của thầy Vũ khiến phòng họp trở nên yên tĩnh.

Chí Tôn!

Vậy mà Đảo Quang Minh lại xuất hiện một Chí Tôn! Tối qua, Chí Tôn còn tự mình ra tay, đi thu phục những cường đạo này!

Những người này vốn đã vạch xong kế hoạch ra tay, nhưng khi nghe đến hai chữ Chí Tôn này, tất cả đều nát bét!

“Thật… thật sự có Chí Tôn sao? Liệu có phải là tin tức giả không? Sẽ không phải cường đạo và Đảo Quang Minh đó liên hợp lại diễn ra trò này đấy chứ?”

“Không đâu” Thầy Vũ lắc đầu: “Tôi chắc chắn, vừa rồi có người gửi ảnh tới, Chí Tôn đó đã ra tay, chỉ một kiếm đã chém ngang một ngọn núi.”

Có người suy đoán bảo: “Liệu có phải là người hôm qua không?”

“Không phải!” Thầy Vũ khẳng định: “Khí của người ngày hôm qua và Chí Tôn đó hoàn toàn khác nhau, nước của Đảo Quang Minh này rất sâu!”

“Mau, hủy bỏ kế hoạch ban đầu, thảo luận kế hoạch mới!”

Người khởi xướng cuộc họp lập tức hét to.

Đảo Quang Minh đã xuất hiện Chí Tôn, thế này còn ra tay cái rắm ấy. Ba học viện lớn bọn họ cộng lại cũng chưa đủ người cho một mình Chí Tôn người ta chơi. Điều quan trọng nhất là, hiện giờ bọn họ hoàn toàn không rõ Đảo Quang Minh này rốt cuộc là một thế lực như thế nào, có bao nhiêu cao thủ!

Học viện lại mở một cuộc họp khẩn cấp mới.

Bên kia, Hoàng Trạch Minh cũng nghe theo chỉ thị của Trương Thác, ra khỏi thành tìm ông Dũ.

Ông Dũ và Hoàng Trạch Minh có mối quan hệ cũng khá tốt, cũng có vài phần giao tình, vốn dĩ Hoàng Trạch Minh đã nghĩ xong một đống lý do, chuẩn bị tìm ông Dũ hợp tác. Kết quả khi ông ta tìm tới, ông Dũ lập tức như biến thành một người khác. Trong quá khứ hai người ngang vai ngang vế bàn bạc, nhưng hôm nay, ông Dũ lại tỏ ra vô cùng kính cẩn, hiển nhiên muốn thấp hơn Hoàng Trạch Minh mấy địa vị. Dù sao thì Hoàng Trạch Minh đã nói, mình đại diện cho Đảo Quang Minh tới đây.

Thái độ của ông Dũ, hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của Hoàng Trạch Minh, ngay khi ông ta đang tò mò đã xảy ra chuyện gì, thì thiết bị liên lạc đột nhiên nhận được một thông báo. Nội dung thông báo đó rõ ràng là về chuyện đêm qua một vị Chí Tôn của Đảo Quang Minh tìm đến đám người ông Dũ. Vị Chí Tôn đó không phải là thành viên Đảo Quang Minh đã xuất hiện trong thành vào ngày hôm qua, mà là một người khác.