Con Rể Quyền Quý

Chương 2477
Chương 2517:

Trương Thác lời ít mà ý nhiều, anh rất rõ ràng, lúc này đây chính mình phải biết gìn giữ, là một loại hình tượng thần bí, cường đại, tự tin, ra lệnh, khiến cho bản năng mọi người sẽ lựa chọn phục tùng, dù sao hôm nay bọn họ có thể xuất hiện ở đây đã chứng minh trong lòng bọn họ có suy nghĩ thay thế chủ nhân.

“Đại nhân, chúng tôi có thể nhìn qua dáng vẻ của ngài không?

Trong đám người, một ông chủ có vẻ giàu sang mở miệng, bản thân ông ta cũng có thực lực ở cảnh giới Ngưng Khí hậu kỳ.

Trương Thác không tỏ ra bất kỳ thái độ gì, chỉ nói.

“Người nhìn thấy gương mặt dưới lớp mặt nạ của tôi sẽ phải chết, ông có muốn xem không?”

Ông chủ cảnh giới Ngưng Khi hậu kỳ này rùng mình một cái, theo bản năng lắc đầu như trống lúc lắc.

Có người lại hỏi.

“Đại nhân, ngài mang theo mặt nạ xuất hiện, người người chúng tôi đều có mặt nạ tương tự, rốt cuộc nên nghe theo mệnh lệnh của ai đây?”

Dưới lớp mặt nạ, Trương Thác nở nụ cười, chỉ thấy ngón tay trong túi áo của anh khế cong lên, một chiếc nhãn xuất hiện trong tay Trương Thác, đây là chiếc nhẫn cưới mà Trương Thác tặng cho Lâm Ngữ Lam.

“Đây là nhẫn thánh” Giọng nói của Trương Thác vang lên.

“Người sở hữu nhãn thánh có thể ra lệnh”

Nhẫn thánh.

Mọi người ở đây đều cố gắng ghi nhớ dáng vẻ chiếc nhãn này trong lòng.

Trương Thác dặn dò xong hai chuyện này, cũng không nói nhảm, trực tiếp quay đầu rời khỏi phòng họp tư nhân này.

Điều anh muốn nói đã nói đủ, hiện tại cần toàn bộ người thành Bắc Hà tạo thế cho Đảo Quang Minh, việc này Trương Thác tự mình đi làm, không cần quá nhiều người, có đôi khi một thái độ đơn giản là đủ, làm quá nhiều ngược lại có chút rườm rà.

Trong một phòng họp khác của khách sạn Uyển Thanh, quản lý cao tầng của ba học viện lớn đều đợi ở đó, nửa tiếng trước bọn họ đã nhận được tin tức người của Đảo Quang Minh đã đi vào khách sạn, nhưng đợi nửa tiếng người còn chưa xuất hiện, chẳng qua cho dù như thế, bọn họ vẫn kiên nhãn chờ như cũ, cũng không biểu hiện ra sốt ruột.

Trương Thác cố ý lượt một vòng quanh khách sạn Uyển Thanh, sau đó mới khoan thai xuất hiện trước mặt đông đạo đại diện học viện.

Lúc mọi người nhìn thấy Trương Thác đeo mặt nạ quỷ màu đen đi tới, đại diện của học viện đêu đứng dậy, bọn họ thể hiện ra thái độ như thế, không riêng gì là vì vị Chí Tôn đứng sau lưng Đảo Quang Minh kia, đồng thời là vì ở trên người Đảo Quang Minh, bọn họ thấy được chỗ tốt rất lớn.

Giống như buổi sáng hôm nay, có đại diện của học viện đã từng nhắc đến, nếu như Đảo Quang Minh có thể khiến cho toàn bộ những cường đạo kia quy thuận, nếu như Đảo Quang Minh có thể ngăn đám cường đạo xung quanh thành Bắc Hà làm loạn, đối với bọn họ mà nói, đây là thành tích sáng chói không cách nào làm lu mờ, bên trên cũng sẽ coi trọng bọn họ hơn.

Hợp tác! Đây chính là chuyện mà hiện tại học viện muốn làm với Đảo Quang Minh nhất.

Sau khi Trương Thác đi vào bên trong, anh nhìn xung quanh một lượt, sau đó tự mình đi đến ghế chủ vị lớn nhất trong phòng hội nghị này, sau đó ngồi xuống.

“Đảo Quang Minh…”

Một đại diện học viện vừa mới định lên tiếng đã bị Trương Thác mở miệng cắt ngang.

“Vẫn nên để tôi nói thì hơn, ý nghĩ của Đảo Quang Minh tôi rất đơn giản, cường đạo xung quanh đây đều sẽ dần dần quy thuận Đảo Quang Minh tôi, chúng tôi sẽ hạn chế hành động của bọn họ, ít nhất cường đạo sẽ không hoành hành ngang ngược như trước kia nữa, tôi nghĩ đây chính là điều mà bây giờ mấy người cần nhất, mà yêu cầu của tôi cũng chính là trong phạm vi năng lực của mấy người, từ giờ trở đi tất cả cường đạo và bạch khấu xung quanh thành Bắc Hà này đều thuộc quyền quản lý của tôi, học viện các người cần phải nộp cho tôi một khoản phí kha khá, đồng thời tôi cần một số giấy chứng nhận thân phận thông hành đặc thù, cam đoan một số cường đạo có thể thỉnh thoảng vào bên trong thành phố”