Con Rể Quyền Quý

Chương 2504
Chương 2544:

“Đó chính là muốn tuyên chiến ư?”

“Thật đúng là nực cười” Người chủ sự nhà họ Mông khinh thường nhìn Trương Thác.

“Tuyên chiến với nhà họ Mông tôi, cậu cũng phải có vốn liếng với được, nhưng vấn đề là, cậu có sao?”

“Vốn… Liếng?” Tay Trương Thác đưa đến chỗ thắt lưng, chậm rãi lấy mặt nạ quỷ.

Thành Bắc Hà, học viện Bắc.

Mông Kha là viện trưởng của một trong ba học viện lớn nhất thành Bắc Hà, ở toàn bộ thành Bắc Hà này, có thể nói là người đứng đầu, những vật chất phàm tục bình thường đã không cách nào khiến ông ta hứng thú, thứ mà ông ta theo đuổi càng nhiều hơn chính là những thứ khác, ví dụ như càng làm ra được nhiều thành tích hơn, được bên trên chú ý đến, đưa nhà họ Mông lên tầng cao mới, hoặc đến một nơi cao hơn.

Hôm nay tâm trạng của Mông Kha khá tốt, hai ngày này bởi vì sự xuất hiện của Đảo Quang Minh khiến cho cường đạo xung quanh thành Bắc Hà chợt giảm, khu vực trăm dặm xung quanh không bóng cường đạo. Ở toàn bộ khu vực Vạn Sơn này vẫn chưa từng có thành trấn nào làm được chuyện đó, khoảng thời gian gần đây Hoành Sơn Thất Thái Bảo phát triển mạnh, khiến cho toàn bộ thành trấn trong khu Vạn Sơn đều lọt vào trong sự xâm chiếm của cường đạo, nhưng thương nhân thường xuyên qua lại buôn bán khổ không sao tả xiết, binh sĩ bảo vệ thành cũng bận rộn sứt đầu mẻ trán, không có cách nào.

Hai ngày nay Mông Kha một lòng dốc sức vào quản lý những việc liên quan đến đám cường đạo xung quanh thành Bắc Hà, cho nên đã tắt máy, không ai quấy nhiễu được ông ta.

Hôm nay cuối cùng Mông Kha cũng hoàn thành xong công việc trên tay, đi ra khỏi văn phòng viện trưởng của mình.

“Gia chủ, ngài ra rồi” Một người nhà họ Mông đã chờ từ đêm qua đến giờ, sau khi nhìn thấy bóng dáng Mông Kha thì lập tức đi lên đón, vẻ mặt tràn đầy lo lắng.

Mông Kha nhìn thấy dáng vẻ nóng nảy của người nhà họ Mông này, nếu là ngày trước, ông ta nhất định sẽ quát lớn một trận, ở trong học viện này, người nhà họ Mông phải giữ hình tượng, nhưng hôm nay tâm trạng của Mông Kha rất tốt, ông ta cười nói.

“Có chuyện gì mà cậu lại nôn nóng như thế?”

“Gia chủ, tối hôm qua Mông Sơn Đạt bị người ta giết”

Người nhà họ Mông kia đáp.

“Việc này xảy ra trong một bữa tiệc tối qua, hiện tại người trong thành đều biết chuyện này, tất cả mọi người đều nói người nhà họ Mông chúng ta bị người khác cưỡi lên đầu!”

Mông Kha nhíu mày.

“Xảy ra chuyện gì? Đã xử lý tên giết người kia chưa?”

“Đã sắp xếp” Người nhà họ Mông khẽ gật đầu.

“Tối hôm qua đã sắp xếp sáu cao thủ đến nhà cậu ta, chẳng qua về sau hoàn toàn không có tin tức gì, người kia quen biết với Y Ngọc Điệp, chúng tôi đã bắt Y Ngọc Điệp, tôi vừa nhận được tin tức, người kia vì muốn cứu người đã đi đến nhà họ Mông”

“Đối phương là thế lực gì vậy?” Trên mặt Mông Kha lộ ra vẻ ngưng trọng, dám đi đến sân nhà họ Mông, tuyệt đối không phải nhân vật đơn giản.

“Có bao nhiêu người?”

Người nhà họ Mông kia lên tiếng đáp.

“Chỉ có một người, chắc hẳn là mãnh long qua sông, nghe nói trước đó còn giết hai mươi tám thuộc hạ của ngài Ngưu, thực lực là phú thần đỉnh phong”

“Chỉ có một người? Mãnh long qua sông?” Vẻ mặt Mông Kha tràn đầy nghỉ ngờ.

“Tên là gì, sao tôi không biết thành Bắc Hà lại có nhân vật như thế? Đã điều tra ra được bối cảnh của kẻ đó chưa?”

“Vâng” Người nhà họ Mông gậ “Chúng tôi đã điều tra được bối cảnh, rất sạch sẽ, hẳn là một tán tu, tên Trương Ức Thùy”