Con Rể Quyền Quý

Chương 2506
Chương 2546:

Một người diệt cả nhà họ Mông.

Ở trong thế giới người luyện khí này, một người luyện khí cường đại có thể dễ dàng đối phó một gia tộc.

Đương nhiên Trương Thác cũng có thể lựa chọn không giết hết người nhà họ Mông, nhưng lựa chọn như thế nào là quyền tự do của Trương Thác.

Bây giờ bên trong thành Bắc Hà này đã là tình cảnh ai ai cũng nghe nói đến Đảo Quang Minh, nhưng đối với hiểu biết về Đảo Quang Minh cũng chỉ giới hạn ở việc nghe bên trên truyền xuống, không có một hiểu biết chính xác về Đảo Quang Minh, bao gồm các thế lực lớn ở thành Bắc Hà cũng giống như thế, bọn họ chỉ nghe đồn, Đảo Quang Minh có sự tồn tại của Chí Tôn, khiến cho các cường đạo xung quanh quy thuận, nhưng rốt cuộc Đảo Quang Minh là một nhân vật như thế nào thì bọn họ lại không biết.

Mà lần này nhà họ Mông xuất hiện, chính là cho Trương Thác cơ hội này, khiến cho tất cả mọi người đều biết Đảo Quang Minh sẽ không chủ động đi trêu chọc người khác, nhưng cũng không phải ai cũng có thể đi trêu chọc được.

Một ngày này, trong chớp mắt tin tức kia đã bao phủ lên toàn bộ thành Bắc Hà, hình thành mưa to gió lớn, khiến cho người nghe được tin tức này đều vì nó mà chấn động.

Toàn bộ nhà họ Mông bị người ta diệt sạch rồi.

Là toàn bộ nhà họ Mông đấy! Ở thành Bắc Hà này, nhà họ Mông là một trong ba gia tộc lớn nhất, gia chủ Mông Kha còn là viện trưởng của học viện Bắc, một người như thế cứ như vậy bị gi ết chết trong sân nhà họ Mông, bị người ta cắt đứt cổ họng, trên mặt là vẻ không cam lòng, trong sân nhà họ Mông thì thi thể năm ngổn ngang, máu chảy thành sống, mùi máu tươi nồng nặc.

Tất cả mọi người đều đang suy đoán xem rốt cuộc nhà họ Mông bị người nào tiêu diệt, đối tượng đầu tiên mà người ta liên tưởng đến chính là người thanh niên tối qua đã giế t chết Mông Sơn Đạt tại khách sạn Uyển Thanh, nhưng rất nhanh đã bị người ta bác bỏ, một người như thế dựa vào đâu diệt nhà họ Mông chứ? Phải biết rằng bên trong nhà họ Mông, bày ra ngoài có bốn cao thủ phú thần đỉnh phong.

Đột nhiên có một tin tức truyền ra, có người nói, người nhà họ Mông bắt cóc Y Ngọc Điệp, kết quả sau cùng nhìn thấy Y Ngọc Điệp và một bóng người đeo mặt nạ màu đen cùng đi ra khỏi nhà họ Mông, sau đó, nhà họ Mông không còn nữa.

Bóng người đeo mặt nạ màu đen.

Lúc nhắc đến mấy chữ này, tất cả mọi người đều nghĩ đến Đảo Quang Minh trước tiên.

Chẳng lẽ Đảo Quang Minh ra tay diệt nhà họ Mông, nếu nói là Đảo Quang Minh ra tay, bọn họ hoàn toàn có thực lực này, dù sao thì Đảo Quang Minh cũng có một sự tồn tại như Chí Tôn.

Y Ngọc Điệp thế mà ôm được đùi của nhân vật lớn Đảo.

Quang Minh này.

Có rất nhiều cơ quan truyền thông nhạy bén bắt được tin tức này, mà Trương Ức Thùy kia bị người ta lựa chọn không để ý đến.

Trương Thác ngồi trong nhà, máy kết nối thông tin nhìn thấy một vài tin tức do báo chí đăng, cùng với thảo luận của dân chúng trong thành Bắc Hà, tất cả mọi chuyện đều phát triển theo hướng mà anh muốn.

Buổi sáng hôm nay trước khi đến nhà họ Mông, Trương Thác đã tránh đi tất cả camera giám sát trên đường, hiện tại người biết Trương Thác đến nhà họ Mông, ngoại trừ Y Ngọc Điệp ra thì không còn ai khác.

Trương Thác cần một chiếc cầu nối, ở thành Bắc Hà này, Đảo Quang Minh chỉ có một người phát ngôn là Hoàng Trạch Minh thì chưa đủ, Trương Thác còn cần một người phát ngôn khác, đó chính là Y Ngọc Điệp.

Bản thân Hoàng Trạch Minh vốn đã có địa vị cao, có sự †ồn tại của Đảo Quang Minh hay không, đối với địa vị của ông †a ở thành Bắc Hà cũng không ảnh hưởng quá lớn, nhưng Y Ngọc Điệp thì khác, Y Ngọc Điệp là một ngôi sao điện ảnh, cô †a có lực ảnh hưởng nhất định với công chúng, nhưng so với một thế lực lớn mà nói, cô ta lại thuộc một quần thể yếu thế, sau khi leo lên được cái cây to mang tên Đáo Quang Minh này, sự phát triển của sự việc chính là như Trương Thác mong muốn.