Con Rể Quyền Quý

Chương 2511
Chương 2551:

Đám người đang tụ tập bên ngoài cửa phòng làm việc của ngài Ngưu, trong nháy mắt khi Y Ngọc Điệp đưa ra, tất cả đều tản ra, nhường ra một không gian lớn.

Trương Thác đi theo bên cạnh Y Ngọc Điệp, ánh mắt mỗi người nhìn Trương Thác đều mang theo kính sợ, mang theo cung kính và sợ hãi.

Ở trong hệ thống người luyện khí, Chí Tôn là một sự tồn tại chí cao vô thượng, là mục tiêu cuối cùng của người luyện khí, là người có thể đứng ở đỉnh thế giới này.

Vào lúc này đám phóng viên truyền thông chạy đến kia căn bản không dám ghi hình, bọn họ không dám đối xử với một Chí Tôn như thế.

Y Ngọc Điệp cứ như thế dưới ánh mắt của bao người, cao ngạo ngẩng đầu lên, đi ra khỏi sòng bạc của ngài Ngưu.

Một nhân vật hô mưa gọi gió ở thành Bắc Hà mấy chục năm như ngài Ngưu bị giết.

Đảo Quang Minh xuất hiện vị Chí Tôn thứ hai.

Hai tin tức này đã bao phủ toàn bộ thành Bắc Hà trong chớp mắt.

Vào lúc này quản lý cấp cao của ba học viện lớn đang tập hợp cùng một chỗ thảo luận chuyện liên quan đến nhà họ Mông.

Đảo Quang Minh không nói một tiếng đã diệt toàn bộ nhà họ Mông, điều này đã chạm vào lằn ranh của ba học viện lớn, Đảo Quang Minh đã dám diệt nhà họ Mông, có phải nói lên trong toàn bộ thành Bắc Hà này, những gia tộc còn lại, bọn họ cũng muốn diệt là diệt? Dù sao ở bên trong thành Bắc Hà, gia tộc siêu việt hơn nhà họ Mông cũng không có ai.

“Đảo Quang Minh này hoàn toàn không để chúng ta vào mắt: “Vốn dĩ ban đầu tôi chỉ cho rằng cậu ta muốn nhúng tay vào chuyện của cường đạo, nhưng bây giờ bọn họ đã nhúng tay vào chuyện trong thành Bắc Hà, điểm này không thể nhịn được”

“Đúng thế, nhất định phải ra oai phủ đầu”

“Nếu cứ tiếp tục như thế sớm muộn gì Đảo Quang Minh này cũng sẽ cưỡi lên đầu chúng ta thôi.”

Ba học viện lớn đều bày tỏ bất mãn với Đảo Quang Minh, dù sao hành động lần này của Đảo Quang Minh đã khiến bọn họ cảm nhận được nguy cơ, không ai biết được lần tiếp theo Đảo Quang Minh sẽ lấy người nào ra khai đao, nếu như lần này không liên hợp lại, chỉ sợ sau này bọn họ đều phải nhìn sắc mặt của Đảo Quang Minh để làm việc.

“Không xong, không xong rồi, ngài Ngưu bị giết!”

Người mở cửa phòng họp chạy vào hét lớn.

“Xảy ra chuyện gì thế? Ai làm?”

“Là do Địa Ngục Hành Giả của Đảo Quang Minh làm!”

Người tới vội nói.

“Y Ngọc Điệp kia quả thật đã leo lên được thuyền của Đảo.

Quang Minh, cô ta và ngài Ngưu có xung đột, vừa rồi đã đi đến sòng bạc, có người của Đảo Quang Minh áp trận cho cô ta, giế t chết ngài Ngưu”

“Làm loạn!” Một quản lý cao tâng của học viện đập tay xuống bàn.

“Bọn họ tự ý giết người ngay trong thành Bắc Hà của chúng ta, bọn họ định làm loạn chắc!”

“Đúng thế, Đảo Quang Minh này điên rồi!”

“Ha ha ha, vốn dĩ còn muốn mượn cớ để đối phó với bọn họ, nhưng bây giờ là do bọn họ chủ động đưa đến cửa, chỉ là một diễn viên mà thôi, thế mà Đảo Quang Minh bọn họ lại dám ra tay giế t chết ngài Ngưu, điều này cho chúng ta cơ hội ra tay, nếu không chúng ta cứ thế trực tiếp ra tay, chỉ sợ sẽ có dân chúng đứng ra phản đối, dù sao Đảo Quang Minh cũng đã giải quyết chuyện cường đạo”

“Đúng thế, Đảo Quang Minh bọn họ có quy củ của mình, nhưng ngài Ngưu cũng đâu làm hỏng quy củ của bọn họ, Đảo Quang Minh này chỉ vì muốn giúp một diễn viên xả giận lại giết người, lần này dù cho người dân có bất mãn cũng không cách nào nói ra”

“Không phải” Người tới lắc đầu nói.

“Tên Địa Ngục Hành Giả kia chủ động tháo mặt nạ xuống để ngài Ngưu nhìn thấy mặt của hẳn ta!”

“Thật đúng là vô cùng phách lối!” Một quản lý cấp cao của học viện đập nát bàn.