Con Rể Quyền Quý

Chương 2518
Chương 2558:

“Ông có phương pháp trở lại mặt đất ư?” Trương Thác nghỉ ngờ hỏi.

“Cậu không có lựa chọn, cậu chỉ có thể tin tôi mà thôi” Tà Thần nói như thế.

Lần này đến lượt Trương Thác không tiếp tục để ý đến Tà Thần.

Hôm nay chuyện mà Trương Thác muốn làm chính là nghĩ đến việc đánh một gia tộc còn lại, sau đó mở rộng phạm vi thế lực của Đảo Quang Minh, nhưng vì sự xuất hiện của ông lão kia, khiến cho Trương Thác trì hoãn suy nghĩ của mình, thế giới này ẩn tàng quá nhiều cao thủ, ở một khu chung cư nhỏ cũng có sự tồn tại của khống linh, ai biết trong bóng tối còn có bao nhiêu cao thủ dòm ngó.

Trì hoãn tốc độ bành trướng.

Trương Thác đưa ra quyết định, trước tiên năm chắc căn cơ, như thế nào để nắm chắc căn cơ, vậy cũng chỉ có thể ra tay từ chỗ quần chúng, lúc nhận được quần chúng tán thành, quan chức khu Vạn Sơn muốn đối phó với Đảo Quang Minh cũng phải nghĩ trước làm sau.

Đúng lúc này Hoàng Trạch Minh gọi điện thoại đến.

Trương Thác vừa ấn nút nghe thì thấy giọng nói kích động của Hoàng Trạch Minh truyền đến.

“Đại nhân, đã nghe ngóng được tin tức về bà chủ”

Vốn dĩ gương mặt của Trương Thác còn mang theo ưu sầu, nhất thời lóe lên vui sướng.

“Ông đang ở đâu, tôi tới tìm ông!”

“Tôi đang ở nhà, ngài biết nơi này không, để tôi đến tìm ngài…”

Hoàng Trạch Minh còn chưa nói xong Trương Thác đã cúp máy.

Tìm kiếm Lâm Ngữ Lam là mục tiêu cuối cùng khi Trương Thác đi đến tâm trái đất, có chuyện gì cũng không quan trọng bằng Lâm Ngữ Lam, điểm này không thể nghi ngờ.

Khi Trương Thác tới chỗ Hoàng Trạch Minh, Hoàng Trạch Minh đã sớm đợi ở ngoài cửa.

“Tin tức gì?” Trương Thác vừa gặp mặt, đã kích động nói.

“Đại nhân, ngài xem văn kiện này trước đi, thứ này có người mã hóa đưa tới, thuộc loại cơ mật” Hoàng Trạch Minh đưa văn kiện bằng giấy cho Trương Thác.

Trong thời đại dữ liệu lớn, số liệu internet đã sớm không an toàn, văn kiện quan trọng truyền ra, lại biến thành văn bản theo hình thức giấy.

Trương Thác nhận lấy văn kiện do Hoàng Trạch Minh gửi tới, mở phong bì ra, lọt vào tầm mắt đầu tiên, chính là ba chữ to dùng bút màu đỏ đậm viết ra.

Lâm Ngữ Lam!

Phía sau văn kiện, còn lại là giới thiệu cơ bản về Lâm Ngữ Lam.

Lâm Ngữ Lam, Chiến Thần Vạn Sơn, kế thừa cốc chủ Kiếm Cốc, hai mươi lăm tuổi, đã đạt tới cảnh giới Chí Tôn, trong một tháng, Lâm Ngữ Lam dẫn đầu tướng sĩ khu Vạn Sơn, mấy lần bức lui Hoành Sơn Thất Thái Bảo, từng có chiến tích một mình độc chiến chống lại ba đại Chí Tôn, bây giờ được khu Vạn Sơn tôn sùng là Chiến Thần, đị ấ Kế tiếp là nói về một số chiến tích của Lâm Ngữ Lam, nhìn từ đầu văn bản, chiến tích của Lâm Ngữ Lam đúng là rất đáng kiêu ngạo, phía cuối cùng của văn kiện, có kèm theo ảnh chụp của Lâm Ngữ Lam.

Trương Thác thấy rõ ảnh chụp của Lâm Ngữ Lam, mặc chiến bào, có thêm vài phần kiên nghị, đôi mắt càng thêm kiên định, tuy có vẻ có chút tang thương, nhưng chính là người mình muốn tìm!

“Nữ Chiến Thần… Sao cô ấy có thể có được thân phận như vậy!” Trương Thác lẩm bẩm.

Trong lòng Trương Thác biết rất rõ, Lâm Ngữ Lam chỉ tới tâm trái đất trước mình một thời gian mà thôi, bây giờ cô có thân phận như vậy, tuyệt đối là có người cố gắng sắp xếp, Trương Thác trải qua quá nhiều người lừa gạt, hiểu rất rõ, rất nhiều chuyện căn bản không đơn giản như mặt ngoài.

Trương Thác nhìn về phía Hoàng Trạch Minh, mở miệng nói: “Nghĩ biện pháp liên lạc với cô ấy cho tôi”