Con Rể Quyền Quý

Chương 2524
Chương 2564:

“Nguy rồi nguy rồi, tôi đã nói đừng mạo hiểm chạy xa như vậy, bây giờ bị phát hiện, chúng ta sẽ chết chắc!” Ngoài cửa, một giọng nữ lo lắng vang lên.

Cửa phòng đám người Trương Thác là bị gõ phát ra tiếng, nhưng người bên ngoài không dám dùng vũ khí phá cửa phòng, lý do rất đơn giản, một khi sử dụng vũ khí, đám con rối của tà túy kia sẽ ngửi được trước tiên, sau đó xông tới.

Lâm Giai Thụy sợ tới mức run lẩy bẩy thở dài một hơi, biết được mục tiêu của đám con rối kia không phải là mình xong, trong lòng anh ta thả lỏng hơn nhiều.

“Không được, không thể tiếp tục như vậy được, đợi ở bên ngoài sẽ chết mất, liều mạng đi”

Ngoài cửa truyền tới giọng nam, sau đó chỉ nghe “rầm”

một tiếng, cửa phòng đám người Trương Thác đang ở bị phá ra hoàn toàn, hai bóng người một nam một nữ xuất hiện ở trong mắt đám người Trương Thác, đồng thời hai người ở cửa cũng thấy được Trương Thác.

Hai người ở cửa này mặc cùng đồng phục với Lâm Giai Thụy, người phụ nữ kia Trương Thác quen, chính là người phụ nữ anh gặp được khi vừa tới tâm trái đất, Trương Thác còn nói với cô ta, mình thuộc học viện Chiến Tranh.

“Là…” Người phụ nữ nhìn thấy Trương Thác đầu tiên, thì phát ra âm thanh, âm thanh rất to, có vẻ vô cùng kinh ngạc.

“Bốp!”

Một tiếng thanh thúy vang lên, từ trên mặt người phụ nữ phát ra, khiến người phụ nữ im miệng.

Úc Trí Doãn nhìn chằm chằm người phụ nữ, đôi mắt tràn ngập khói mù nói: “Câm miệng, muốn chết thì đừng liên lụy ông đây!”

“Ông dám tát sư muội tôi!” Người nam của học viện Lôi Cực đi cùng người phụ nữ hét to một tiếng, xông về phía Úc Trí Doãn.

Tiếng rống to này, hoàn toàn kinh động đám con rối, có thể nhìn thấy tất cả con rối chậm rãi hành động, lúc này đều bắt đầu chạy băng băng, xông về phía tòa nhà của bọn họ.

Úc Trí Doãn nhìn thấy cảnh tượng như vậy, vốn là vẻ mặt âm trầm nhìn anh ta, trong mắt xuất hiện sát ý.

“Ngu ngốc!” Úc Trí Doãn quát khẽ một câu, sau đó một quyền đánh về phía người đàn ông kia.

“Triệu sư huynh, Ngô sư tỷ!” Đúng lúc này Lâm Giai Thụy vội vàng mở miệng.

Cùng lúc đó, Trương Thác cũng lấy khí bức thành âm thanh truyền vào trong tai Úc Trí Doãn: “Không thể giết hai người này, giữ lại đi, trong thành phố này không có nhiều người sống, giết hai bọn họ, có lẽ chuyện ở trấn Lôi Cực sẽ bị người ta đẩy hết lên đầu Đảo Quang Minh, camera theo dõi trong nhà đều không bị hỏng”

Sau khi Trương Thác nói xong, vươn tay mịt mờ chỉ một số camera trong phòng.

Úc Trí Doãn vung quả đấm một nửa thì đột nhiên dừng lại, trừng mắt với Triệu sư huynh kia một cái, sau đó đi nhanh tới bên cạnh.

“Lâm Giai Thụy, sao lại là cậu!” Lúc này Triệu sư huynh và Ngô sư tỷ mới chú ý tới Lâm Giai Thụy.

“Là hai anh trai này đã cứu em” Lâm Giai Thụy giải thích, đồng thời Lâm Giai Thụy nói với Úc Trí Doãn: “Anh trai, hai bọn họ là người của học viện chúng tôi”

Úc Trí Doãn cười mỉa một tiếng: “Bây giờ học viên của học viện đều ngu ngốc tới mức độ này sao? Tự mình muốn chết, cũng đừng liên lụy tới chúng tôi!”

“Ông…” Ngô sư tỷ kia chỉ vào Úc Trí Doãn và Trương Thác: “Tôi biết hai người, anh là cường đạo ở ngọn núi bên cạnh, là người trên lệnh truy nã kia, xâm nhập vào khu vực săn bắn của chúng tôi, là người của Hoành Sơn Thất Thái Bảo!”

Trương Thác liếc mắt nhìn Ngô sư tỷ một cái không nói gì, anh xuyên qua cửa thủy tỉnh, nhìn thoáng qua phía dưới, sau đó mở miệng nói: “Đi thôi, những con rối đó sắp lên tới nơi: Úc Trí Doãn không nói gì nữa, đi theo Trương Thác.