Con Rể Quyền Quý

Chương 2525
Chương 2565:

Ngô sư tỷ và Triệu sư huynh còn có ý định nói chuyện nữa, bị Lâm Giai Thụy vội vàng dùng tay ngăn lại, Ngô sư tỷ hít sâu một hơi, cũng không nói gì nữa, dù sao bây giờ giữ mạng quan trọng hơn, những con rối kia đã xông tới, lại ở đây sẽ phải chết.

Lúc này, trong cầu thang bộ truyền tới chỉ chít tiếng bước chân, rõ ràng là những con rối kia đã xông lên, lúc này không thể dùng thang máy, một khi phát ra chút âm thanh, bị nhốt trong thang máy vậy thì không còn một chút đường lui nào.

“Phía trên tòa nhà này có sân phơi cỡ lớn, chúng ta đi vào đó tránh một lát trước” Úc Trí Doãn đề nghị.

Có rất ít phương pháp tiến vào sân phơi ở tầng cao nhất, đám người Trương Thác ở tầng chót lượn một vòng, mới tìm được cửa thông tới sân phơi, lúc này, thậm chí đã có bóng dáng con rối xuất hiện ở giữa tầm mắt bọn họ.

May mà động tác của năm người không tính là chậm, trước khi con rối hoàn toàn phát hiện ra bọn họ, tất cả đều đã lùi tới ban công.

Trên ban công ngoài trời tầng cao nhất, có đặt rất nhiều bồn cây xanh, còn có bể bơi cỡ lớn và nhà hàng tiệc đứng, rất rõ ràng, đây là khu vực cung cấp cho kẻ có tiền đặc biệt vui chơi giải trí.

Lâm Giai Thụy, còn có Triệu sư huynh, cùng với Ngô sư tỷ, vừa thấy đến nhà hàng buffet, giống như điên rồi xông vào trong, bọn họ có chỗ ẩn thân rất tốt, bây giờ chạy ra là vì tìm đồ ăn mà thôi.

Trương Thác và Úc Trí Doãn đứng bên cạnh sân phơi, nhìn phía dưới.

Trong đêm tối, ở xung quanh tòa phủ kín con rối, cách đám người Trương Thác một phòng, thỉnh thoảng truyền tới tiếng gào thét của con rối, đặc biệt nhấm vào lòng người.

Tuy những con rối này không hề xé nát người hoàn toàn, nhưng bị bọn họ gặm c ắn xong sẽ biến thành cái xác không hồn, nói ở một mức độ nào đấy, chuyện này còn kh ủng bố hơn cả chết.

Úc Trí Doãn nhíu mày nói: “Đại nhân, có người muốn đối phó chúng ta, không biết người được gọi là nữ Chiến Thần kia có lai lịch gì, rất rõ ràng, có lẽ cô ta đã chuẩn bị sẵn sàng từ trước, chỉ đợi Đảo Quang Minh chúng ta lộ Trương Thác im lặng, không nói mội Chuyện đến tình trạng hiện giờ, Trương Thác không có cách nào làm ra phán đoán khác, ở sau lưng Lâm Ngữ Lam, không biết có ai làm chủ đạo, rốt cuộc cốc chủ của Kiếm Cốc kia là nhân vật nào, đảm đương vai trò gì, Trương Thác hoàn toàn không biết.

Lúc trước khiến Đảo Quang Minh quật khởi, lại đẩy Đảo Quang Minh lên đầu ngọn gió, trong chuyện này, rốt cuộc cất giấu cái gì?

Hiện giờ Trương Thác đã biết rất rõ, Lâm Ngữ Lam tuyệt đối đã biết mình đến, rốt cuộc thực sự có người hạn chế.

tự do của Lâm Ngữ Lam, hay đây là mục đích của bản thân cô, điểm này Trương Thác không thể nói rõ, nhưng Trương Thác biết rõ, mình có thể tin tưởng Lâm Ngữ Lam một trăm phần trăm, Đảo Quang Minh quật khởi, chính là vì Lâm Ngữ Lam ám chỉ cho mình, cho dù bây giờ tình thế phát triển tới mức độ gì, Trương Thác vẫn sẽ để việc này lên trên đầu.

Hơn nửa tiếng sau, đám người Lâm Giai Thụy từ trong nhà hàng buffet ra, mỗi người đều là bộ dạng ăn uống no đủ, bọn họ trực tiếp nhảy vào trong bể bơi tắm rửa.

“Lâm Giai Thụy, cậu lại đây” Úc Trí Doãn kêu to gọi Lâm Giai Thụy tới: “Nói một chút đi, cậu từ chỗ sư huynh sư tỷ biết được chuyện gì?”

Lâm Giai Thụy quay đầu nhìn thoáng qua hai người vẫn đang ngâm mình trong bể bơi, nhỏ giọng nói: “Hiện giờ ở bên trong thành phố còn không ít người sống, nhưng tất cả mọi người đều trốn đi, không dám thò đầu ra”

“Kỳ lạ” Úc Trí Doãn cảm thấy nghỉ ngờ: “Nếu những con rối này sẽ không xuất hiện vào ban ngày, vì sao bọn họ không rời đi”

“Không đi được” Vẻ mặt Lâm Giai Thụy đau khổ: “Lúc trước có người muốn rời đi vào ban ngày, nhưng ban ngày nguy hiểm không kém gì buổi tối, người của Đảo Quang Minh sẽ xuất hiện vào ban ngày, gi ết chết những người sống ở trong thành phố, bọn họ không cho phép chuyện mình lén khai thác quặng đen bị người ta truyền ra bên ngoài, bọn họ muốn giế t chết cả trấn Lôi Cực”

Úc Trí Doãn quay đầu nhìn về phía Trương Thác.

Đêm tối chậm rãi qua đi, trong tiếng rít gào của con rối cả một đêm, ba đệ tử học viện Lôi Cực không thể bình yên đi vào giấc ngủ.

Cả đêm Úc Trí Doãn đều lật xem máy truyền tin của mình, nhìn xem bình luận trên mạng về Đảo Quang Minh.