Con Rể Quyền Quý

Chương 2530
Chương 2570:

“Tà túy lần này hơi kỳ lạ, phóng ra virus mang theo tính lây rất mạnh, một khi để một người ra ngoài, mọi chuyện sẽ khó khống chế”

“Bây giờ phải xem hai vị đại nhân của Kiếm Cốc có thể thuận lợi chém giết tà túy hay không”

“Cho dù có thể chém chết hay không, những người này đều phải chết”

Từng giọng nói vang lên, nghe thấy thế đám người Lâm Giai Thụy ở phía dưới vô cùng khẩn trương, cả đám không dám thở mạnh.

Theo tiếng bước chân càng lúc càng càng xa, thấp thỏm trong lòng đám người Lâm Giai Thụy mới dần mất đi.

Khi mọi người thở phào nhẹ nhõm một hơi, chỉ thấy đôi mắt Ngô sư tỷ nhìn chăm chằm phía trước, sau đó thét chói tai.

Trương Thác lập tức chú ý tới, ở phía trước mấy người có một bóng người đang đứng, anh ta có gương mặt người đàn ông, nhưng mà cơ thể rắn, ở dưới người có tổng cộng bốn cái chân người, nhìn từ bên ngoài mà nói kh ủng bố dọa người, trong miệng bóng người này không ngừng nuốt nhả sương mù màu đen, ở sau người còn có vết máu, trên mặt người đàn ông này phủ kín chỉ chít vết kiếm.

Bóng dáng này xuất hiện khi nào, Trương Thác thậm chí đều không cảm nhận được.

“Tên nhóc, chuẩn bị chạy maul” Tà Thần vội vàng mở miệng nhắc nhở.

Tà Thần vừa mới nói, chỉ trong nháy mắt bóng dáng kia đã nhìn về phía Trương Thác.

Đồng thời đội lục soát vừa mới đi qua trên đỉnh đầu bọn họ lập tức quay trở về, chỉ cần bọn họ không điếc, thì có thể nghe thấy tiếng thét chói tai của Ngô sư tỷ.

“Tên nhóc, chạy mau!”

“Úc Trí Doãn, đừng để bọn họ chết!” Trương Thác hét to một tiếng, sau đó quay người lại, chạy sâu về phía cống thoát nước, chạy về hướng ngược lại với bọn họ.Đọc tại Truyenone.vn để ủng hộ chúng mình ra chương mới nhé!

Người thân rắn kia không thèm liếc mắt nhìn đám Ngô sư tỷ một cái, cơ thể hóa thành một tia sáng, lao nhanh về phía Trương Thác.

Tà Thần lo lắng, giọng nói đã biến Khi người thân rắn kia vừa mới rời đi, chỗ vị trí trên đỉnh đầu Úc Trí Doãn, bị người ta nổ ra một lỗ thủng, một đội lục soát quy mô mười người xuất hiện giữa tâm mắt đám người Úc Trí Doãn.

Một thành viên của đội lục soát cười nói: *ồ, không nghĩ tới trong cống thoát nước này, còn có bốn con chuột thối tha, thiếu chút nữa đã để chạy mất”

Úc Trí Doãn nhìn đối phương đeo mặt nạ quỷ, cười mỉa nói: “Giả mạo người khác, ngay cả mặt mũi cũng không dám lộ diện, rốt cuộc người nào mới là chuột đây”

“Xem ra ông biết không ít” Thành viên của đội lục soát nhìn chằm chằm Úc Trí Doãn, cười mỉa nói: “Người như ông, không sống lâu được”

“Tôi muốn thử xem” Úc Trí Doãn nắm chặt tay lại.

“Lên!”

Cuộc chiến giữa đội lục soát và Úc Trí Doãn diễn ra hết sức căng thẳng.

Bên kia, Trương Thác lao nhanh trong cống thoát nước, bóng dáng kia theo sát phía sau.

“Đó là thứ gì thế?” Trương Thác vừa nhanh chóng vừa mở miệng hỏi.

“Là tà túy đó, nó bị kiếm quang làm bị thương, bên ngoài không phải là bản thể của nó, bây giờ mới phải, cường độ năng lượng của bản thể vượt xa tưởng tượng, không phải cậu hiện giờ có thể đối phó” Giọng điệu của Tà Thần nghiêm trọng: “Tăng tốc độ đi, nó sắp đuổi kịp tới nơi, cho dù là tôi, hay là hai Chiến Linh trên người cậu, đều là thuốc bổ tốt nhất đối với nó”

“Phía trước hết đường rồi” Trương Thác hít sâu một hơi, bỗng nhiên anh vung tay, một tia sáng màu tím phóng lên trời, một lỗ thủng xuất hiện trên đỉnh đầu Trương Thác, Trương Thác vươn người nhảy lên trên mặt đất.

Người thân rắn kia cũng đi theo Trương Thác, lên tới mặt đất.