Con Rể Quyền Quý

Chương 2532
Chương 2572:

Kiếm Danh Sơn và Kiếm Thanh Loan đạp kiếm mà đi, tốc độ của cường giả Khống Linh rất nhanh, năm kilomet chỉ mấy phút ngắn ngủi là tới, hai bọn họ liếc mắt một cái là thấy được hai bóng người ở phía dưới.

Trương Thác và tà túy đứng đối diện nhau, người nào cũng không ra tay trước.

Cường giả đỉnh cấp so chiêu, thường nguy hiểm nhất cũng đơn giản nhất, có khi thậm chí chỉ cần đối mặt một cái có thể phân ra thắng bại, cho nên một chiêu này đặc biệt quan trọng, có lẽ sẽ lâu không cử động.

Khi Kiếm Danh Sơn và Kiếm Thanh Loan nhìn thấy mặt nạ trên mặt Trương Thác, thì liếc nhau một cái.

“Đảo Quang MinhI”

Kiếm Danh Sơn và Kiếm Thanh Loan biết người đứng phía dưới, là thành viên của Đảo Quang Minh chân chính, phía sau xuất hiện Anh Linh màu trắng, đó là bạch Kiếm Tôn của Đảo Quang Minh tạo ra ồn ào huyên náo lúc trước.

Mọi người đều biết Đảo Quang Minh có hai Kiếm Tôn từng ra tay, một đen một trắng, cũng là người có thực lực đứng đầu Đảo Quang Minh hiện giờ.

Trương Thác và tà túy đều cảm nhận được hai dòng năng lượng đang từ không trung chậm rãi tới gần.

Trương Thác ngẩng đầu nhìn thoáng qua, kiếm chỉ chỉ xuống đất, mà bóng trắng phía sau Trương Thác cũng vung kiếm, chỉ xuống mặt đất.

“Nghe nói có người giả mạo Đảo Quang Minh tôi lạm sát kẻ vô tội, thì ra là do Kiếm Cốc dãn đầu” Trương Thác mở miệng nói, anh không biết Kiếm Cốc tồn tại ở hạng nào, chỉ nghe người ta nhắc tới, vừa rồi lại nghe Kiếm Danh Sơn và Kiếm Thanh Loan tự giới thiệu.

Giữa trán Kiếm Danh Sơn và Kiếm Thanh Loan đều có thêm vài phần nghiêm túc.

Kiếm Danh Sơn mở miệng nói: “Hai chúng tôi tiến đến chỉ vì giết tà túy, ngoài ra mọi chuyện đều không liên quan tới Kiếm Cốc tôi.”

“Không sao” Trương Thác càng tự tỉ không Đảo Quang Minh tôi không để ý, nếu có người muốn đối phó Đảo Quang Minh chúng tôi, tôi đỡ lấy là được”

Vẻ mặt Kiếm Danh Sơn nghiêm túc, mở miệng nói: “Cậu là kiếm tu, vậy không bằng nhìn xem rốt cuộc kiếm đạo của người nào tốt hơn!”

Giọng nói của Kiếm Danh Sơn vừa mới vang lên, Anh Linh thuộc về anh ta cũng xuất hiện ở sau người, Anh Linh của Kiếm Danh Sơn là nữ, mặc áo lam, đội mũ, không thấy rõ dung mạo, Anh Linh cầm thanh kiếm mảnh trong tay, so với vũ khí, nhìn qua càng giống như trang sức, nhưng sắc bén giấu ở phía trên, tuyệt đối không khiến người ta coi thứ này như vật phẩm trang sức.

“Sư muội, em chặn tà túy, anh giết cậu ta, sau đó sẽ tới giúp em” Kiếm Danh Sơn khẽ quát một tiếng, sau đó cơ thể lóe lên, một giây sau đã xuất hiện trước người Trương Thác.

Cao thủ Khống Linh đã tồn tại đứng đầu Luyện Khí.

Kiếm Danh Sơn là kiếm tu của Kiếm Cốc, so với cao thủ cùng cấp bậc, ở phương diện lực sát thương sẽ mạnh hơn một chút, lúc này chủ động ra tay, tốc độ này nhanh tới mức khiến Trương Thác đều có chút không kịp phản ứng.

Một tia kiếm quang xông thẳng tới giữa trán Trương Thác.

Trương Thác lùi về sau một bước, sau đó đột nhiên vẫy tay, bóng trắng phía sau làm ra động tác vung kiếm, kiếm quang màu trắng ở phía sau lại xuất hiện, nhưng đi sau đến trước, triệt tiêu kiếm quang Kiếm Danh Sơn chém ra.

Kiếm Danh Sơn cũng không sốt ruột tấn công, anh ta vừa tấn công là thăm dò mà thôi.

“Kiếm ý này” Kiếm Danh Sơn nhìn về phía Trương Thác, trong mắt có thêm vài phần nghỉ ngờ: “Nhìn như nhu hòa, nhưng thực ra bên trong đều là sát ý, có một loại thế vung kiếm tất thấy máu, thú vị, một khi đã như vậy, vậy thì hiếu chiến một trận đi!”

“Được thôi!” Trương Thác cũng tràn ngập ý chí chiến đấu, anh còn chưa thực sự từng thử, giữa mình và cường giả Khống Linh chênh lệch lớn bao nhiêu.