Con Rể Quyền Quý

Chương 2534
Chương 2574:

“Một tia kiếm ý cậu có thể đóng băng, nhưng nhiều như vậy thì sao?” Kiếm Danh Sơn niết ra một kiếm chỉ, ở phía xa chỉ về phía Trương Thác, khẽ quát một tiếng: “Đi!”

Chỉ thấy thanh kiếm mảnh tràn ngập trời đất đi về phía Trương Thác, muốn vạn tên xuyên tim Trương Thác.

Cánh tay Trương Thác liên tục vung vẩy, Phiêu Tuyết Kiếm Ý liên tục được đánh ra, cao ốc bên cạnh hai người đều bị một tầng băng sương che kín, kiếm ý bay đầy trời về phía Trương Thác cũng thả chậm tốc độ lại, trên thân kiếm xuất hiện băng sương.

Lần này Trương Thác đánh ra khoảng mười bảy tia Phiêu Tuyết Kiếm Ý, mới ngăn cản được tấn công của Kiếm Danh Sơn.

Từ lúc bắt đâu đến bây giờ, Trương Thác đã vung ra khoảng hai mươi tia Phiêu Tuyết Kiếm Ý, anh có thể cảm nhận được năng lượng của Chiến Linh đã tiêu hao hơn nửa.

Mà Kiếm Danh Sơn tiêu hao, gần như có thể không cần tính.

Đây là chênh lệch giữa Anh Linh và Chiến Linh, Anh Linh có độ phù hợp hoàn mỹ với ký chủ, có thể tùy ý thay đổi chiêu thức, mà Chiến Linh chỉ có một chiêu như vậy, ở trước mặt Kiếm Danh Sơn kinh nghiệm chiến đấu siêu mạnh, một chiêu này rõ ràng là không đủ dùng.

“Như vậy cũng có thể đông cứng sao?” Trên mặt Kiếm Danh Sơn lộ ra nụ cười cân nhắc: “Vậy thử xem, như vậy thì saol”

Kiếm Danh Sơn mở hai tay, sau lưng anh ta, kiếm quang không đếm được xuất hiện, đây là cường giả Khống Linh, đứng ở đỉnh cao trong trời đất này! Mỗi một cường giả Khống Linh, đều sâu không lường được!

Vô số kiếm quang lóng lánh ánh sáng vàng kim, số lượng xuất hiện hơn vừa rồi hơn gấp bội, số lượng như vậy cho dù có bao nhiêu Phiêu Tuyết Kiếm Ý, cũng không thể đóng băng hết, trừ khi Trương Thác có thể làm ra phương pháp giải quyết khác.

“Lấy danh nghĩa của Kiếm Cốc tôi, gi ết chết tà túy này”

Kiếm Danh Sơn giơ một tay lên cao: “Chí Tôn của Đảo Quang Minh, chỉ như vậy mà thôi!”

Kiếm Danh Sơn giơ cao cánh tay lúc này hạ xuống, kiếm quang sau lưng anh ta lại đâm về phía Trương Thác.

Lúc này Phiêu Tuyết Kiếm Ý đã không thể giải quyết thế tấn công trước mắt.

Bước chân của Trương Thác hơi lùi về sau.

“Bùm!”

Trong không khí đột nhiên xuất hiện tiếng vang, ngay sau đó ánh sáng màu tím tỏa từ trong cơ thể Trương Thác ra, phóng lên trên trời, đây là màu tím đại biểu cho cao quý.

Bàn tay của Trương Thác tiến vào trong cột sáng này, chậm rãi rút ra một thần kiếm màu tím, thần kiếm dài đến ba mét, được Trương Thác nắm trong tay, biểu lộ ra tỉ lệ vô cùng khoa trương.

Kiếm Danh Sơn vốn có vẻ mặt khinh thường, chỉ trong nháy mắt trở nên nghiêm túc hơn.

“Kiếm ý này…” Kiếm Danh Sơn nhìn chằm chằm thần kiếm màu tím trong tay Trương Thác, đồng thời trong tay lại niết ra kiếm chỉ, muốn làm ra ứng phó.

Lúc này Kiếm Thanh Loan và tà túy còn đang đứng sóng đôi, ánh mắt cùng nhìn về phía Trương Thác.

Sau lưng Trương Thác, không khí đều đã trở nên hư ảo, đây là chịu ảnh hưởng của năng lượng khổng lồ, quần áo của Trương Thác không gió mà bay, mặt nạ trên mặt xuất hiện vết nứt.

Diệt Thế Ma Kiếm!

Một chiêu này là chiêu thức mạnh nhất Huyền Thiên Lân truyền cho Trương Thác, Luyện Khí của Trương Thác khác với người khác, Diệt Thế Đồ Lục càng chú trọng luyện thể, cũng chỉ có người tu luyện Diệt Thế Đồ Lục, mới có thể biểu lộ ra một chiêu Diệt Thế Ma Kiếm này một cách hoàn mỹ.