Con Rể Quyền Quý

Chương 2538
Chương 2578:

Nói đúng ra, chiêu thức của hai Chiến Linh cộng lại sinh ra hiệu quả, nằm ngoài dự liệu của Trương Thác.

Nói theo bản chất, Nhất Kiếm Tây Lai có lực sát thương mạnh hơn Nhất Kiếm Phiêu Tuyết, tốc độ cũng nhanh hơn, nhưng cho dù như vậy cũng không thể trực tiếp gi ết chết Kiếm Danh Sơn.

Có thể trở thành cảnh giới Khống Linh, đủ để nói lên chỗ cường đại của Kiếm Danh Sơn, nhân vật bình thường tuyệt đối không thể đạt được tán thành của Anh Linh, Kiếm Danh Sơn là cường giả kiếm đạo, sao một cường giả kiếm đạo có thể bị người ta dùng kiếm chiêu gi ết chết được. Hai Chiến Linh cùng ra tay, sẽ tạo thành hiệu quả không phải đơn giản như một cộng một.

Thông qua trận chiến này, Trương Thác coi như có một chút nhận thức rõ ràng về thực lực của mình, cường giả Khống Linh, có thể chiến đấu, nhưng có thể giế t chết được Kiếm Danh Sơn, không phải nói không để cường giả Khống Linh vào mắt, lần này là Trương Thác gặp may mà thôi.

Dựa theo thần ý khác biệt, sau khi tiến vào Khống Linh, phải nhận được tán thành của Anh Linh khác nhau, mà năng lực của cường giả Khống Linh, sẽ thay đổi theo Anh Linh.

Kiếm Danh Sơn kiếm là chính, lực sát thương mạnh mẽ, ở phương diện phòng thủ tương đối yếu hơn một chút, cộng thêm cường giả dùng kiếm đều có chút chấp niệm đối với kiếm pháp, Phiêu Tuyết Kiếm Ý và Thiên Ngoại Phi Tiên xuất hiện, nhiễu loạn tinh thần Kiếm Danh Sơn, cho nên mới chém được Kiếm Danh Sơn, nếu đổi thành cường giả Khống Linh khác, Trương Thác muốn thắng cũng không dễ dàng như Vậy.

Cuối cùng lại nhìn lướt qua Kiếm Danh Sơn nằm trên đất, Trương Thác nhìn về một phía, có một đội lục soát đang ở cách đó không xa.

Cơ thể Trương Thác chớp lóe, đợi khi anh xuất hiện lần nữa, trên mặt đã đeo mặt nạ, mà đội lục soát kia đã nằm trên đất, không còn sống sót.

Linh khí khổng lồ dao động truyền từ phía xa tới, đây là Kiếm Thanh Loan và tà túy còn đang bùng nổ chiến đấu.

Trương Thác lập tức phóng về bên đó, ngay tại vừa rồi, sở dĩ Trương Thác quyết định đột nhiên chạy đi, lại tiến hành phản kích với Kiếm Danh Sơn, chính là vì đạt thành thỏa thuận với tà túy, do tà túy quấn lấy một người, Trương Thác giải quyết người kia.

Bây giờ Kiếm Danh Sơn đã chết, chỉ còn lại mình Kiếm Thanh Loan, đối với Trương Thác và tà túy mà nói, một Kiếm Thanh Loan cũng không có tính uy hiếp quá lớn.

Hơn mười giây sau, bóng dáng Trương Thác xuất hiện giữa tầm mắt của tà túy và Kiếm Thanh Loan.

Khi thấy Trương Thác xuất hiện, chỉ trong nháy mắt trên mặt tà túy xuất hiện nụ cười.

Mà Kiếm Thanh Loan thì cơ thể chấn đội mắt, thấy được trên tay Trương Thác là bội Kiếm Danh Sơn!

Cô ta nâng ếm thuộc về Đối với một kiếm khách mà nói, bội kiếm đại biểu cho mọi thứ của kiếm khách này, lúc bội kiếm mất đi, thì đại biểu cho tên kiếm khách này đã không còn tính mạng!

“Kiếm Cốc, chỉ như vậy mà thôi” Cánh tay của Trương Thác vung lên, ném bội kiếm thuộc về Kiếm Danh Sơn tới bên chân Kiếm Thanh Loan.

Đôi mắt Kiếm Thanh Loan nhìn chằm chằm bội kiếm bên chân mình: “Không có khả năng! Không có khả năng! Cậu không có thực lực này, sư huynh của tôi anh ấy…”

“Ra tay đi” Trương Thác nhẹ nhàng mở miệng nói với tà túy.

Tà túy không trả lời, nhưng động tác của tà túy đã cho Trương Thác đáp án.

Cơ thể tà túy lấy mức độ không thể tưởng tượng dài ra, thân rắn vĩ đại kèm theo đầu nhân loại, cuốn sạch về phía Kiếm Thanh Loan.

Đồng thời một bóng dáng màu trắng xuất hiện, Phiêu Tuyết Kiếm Ý lại phóng ra.

Trương Thác và tà túy không có tính cách đợi kẻ địch chuẩn bị tốt lại ra tay, nhân lúc cô bệnh muốn mạng cô!

Trương Thác và tà túy cùng ra tay, khi Kiếm Thanh Loan vì Kiếm Danh Sơn chết mà cảm thấy không thể tin được, một trước một sau tới nơi.