Con Rể Quyền Quý

Chương 2541
Chương 2581:

Sau khi lắc mình một cái, kiếm khách này biến mất khỏi †ầm mắt của Trương Thác, rất rõ ràng, đối phương cũng đang nhân lúc đêm đen lục soát gì đó.

Đợi cảm nhận được kiếm khách hoàn toàn đi xa, Trương Thác mới thò đầu ra một lần nữa, dựa theo miêu tả của Ngô sư tỷ lúc trước, Trương Thác tìm được chỗ bọn họ gọi là căn cứ, thực ra chính là một hầm trú ẩn, rõ ràng là hầm trú ẩn này đã lâu năm, những chữ viết ở phía trên đã sớm trở nên mơ hồ, Trương Thác thấy được dấu vết có người sống ở lối vào hầm trú ẩn này.

Cửa hầm trú ẩn mở rộng ra, Trương Thác đi vào, khi giảm chân lên trên mặt đất, tiếng bước chân vang lên rất rõ.

“Đứng lại!”

Một tiếng quát nhẹ đột nhiên vang lên sau lưng Trương Thác, rất rõ ràng, đối phương trốn ở trong góc bí mật ở hầm trú ẩn.

Trên mặt Trương Thác làm bộ lộ ra chút kinh hoảng, nhưng trên thực tế anh đã sớm phát hiện ra sự tồn tại của những người này, có tổng cộng ba người trốn ở trong góc.

Một thanh đao được người phía sau đặt lên cổ Trương Thác, ban đêm khí sẽ khiến đám con rối chú ý tới, binh khí lạnh trở thành lợi khí trong tay mọi người.

Trương Thác giơ cao hai tay l3n đỉnh đầu, run lẩy bẩy nói: “Là Ngô sư tỷ nói cho tôi biết chỗ này, lúc trước chúng tôi đi cùng nhau, nhưng ba ngày trước bị lạc mất”

Trương Thác vừa nói vừa cảm ứng thực lực của ba người phía sau, Trương Thác cảm nhận được rõ chỉ là một người Hóa Hình, hai Ngự Khí, chỉ trong nháy mắt có thể giải quyết, ngay cả khí đều không cần vận dụng, sở dĩ Trương Thác biểu hiện ra bộ dạng như thế, là vì anh căn bản không rõ lắm, cái gọi là căn cứ rốt cuộc hiện giờ là tình hình thế nào, rất có khả năng người của Kiếm Cốc đã khống chế nơi này.

“Ngô sư tỷ sao? Anh nói Ngô sư tỷ nào cơ!” Người phía sau Trương Thác nhỏ giọng quát hỏi.

Trương Thác lắc đầu: “Tôi cũng không rõ lắm, tôi không phải người của học viện, là… Là Lâm Giai Thụy gọi cô ấy như vậy, tôi mới biết”

“Lâm Giai Thụy sao? Đi” Người phía sau Trương Thác di chuyển thanh đao trong tay, áp Trương Thác bước nhanh vào trong hầm trú ẩn.

Bên trong hầm trú ẩn này giống như sào huyệt của kiến, uốn lượn ngoän ngoèo, Trương Thác được dẫn đi sáu vòng, mới đến nơi gọi là căn cứ của bọn họ.

Vừa tới căn cứ, Trương Thác liếc mắt một cái thấy được phòng khách chỉnh tề, mà phong cách trang trí phòng khách, vậy mà hoàn toàn khác với phong cách tràn ngập cảm giác khoa học kỹ thuật ở thế giới tâm trái đất, mà giống như bề mặt trái đất, trang trí theo phong cách phương tây xa hoa.

Phòng khách này rộng ít nhất trên trăm mét vuông, đèn treo sáng ngời, giường tầng trên gạch men sứ, dọn dẹp sạch sẽ, gạch men sứ đều nhìn thấy rõ ảnh ngược bóng người, cô gái xinh đẹp muôn hình muôn vẻ, mặc quần áo khêu gợi ngồi trong phòng khách.

Cảnh tượng ở phòng khách trước mắt, khác một trời một vực với bên ngoài!

Đối với văn minh tâm trái đất mà nói, loại trang trí xa hoa theo phong cách cổ này, càng thêm sang quý hơn cảm giác khoa học kỹ thuật, cô gái xinh đẹp muôn hình muôn vẻ, chuyện trò vui vẻ, thỉnh thoảng sẽ cười duyên, cảnh xuân lộ ra, rất mê người.

Ở giữa phòng khách này, một người đàn ông khoảng hơn bốn mươi tuổi, để râu quai nón, trái ôm phải ấp hưởng thụ một bàn đồ ăn ngon rượu ngon trước mặt.

Sau lưng ông ta là hai thiếu nữ trẻ tuổi đang đấm lưng bóp vai cho ông ta, từng món ăn ngon được bưng lên bàn, hoàn toàn giống như hưởng thụ của đế vương.

Người đàn ông trung niên liếc mắt nhìn Trương Thác một cái, ôm người phụ nữ bên cạnh mở miệng nói: “Tôi biết cậu, cậu là người đi cùng với Úc Trí Doãn, ở cống thoát nước các người gặp phải tượng gỗ, cậu chạy trốn mất, vốn cho rằng cậu đã chết, không nghĩ tới cậu vẫn còn sống, điều này cũng nói lên cậu có chút bản lĩnh, ở chỗ chúng tôi là dựa vào bản lĩnh để kiếm cơm, cho dù cậu là người đi theo Úc Trí Doãn, cũng như vậy.”

Người đàn ông trung niên đang nói, một người vội vàng chạy vào, đi tới bên cạnh người đàn ông trung niên nhỏ giọng nói gì đó.