Con Rể Quyền Quý

Chương 2544
Chương 2584:

Người phụ nữ thực lực bình thường, muốn sinh tồn ở nơi này một là liều mạng, hai là tìm chỗ dựa vững chắc.

Trương Thác là người mới tới, nhưng có được thực lực Ngưng Khí đỉnh phong, tất nhiên sẽ là chỗ dựa vững chắc.

Đối mặt với ám chỉ của người phụ nữ, Trương Thác vẫn nhắm mắt lại như cũ, giả bộ ngủ say.

“Anh… Anh… Ngủ thiếp đi rồi sao?” Người phụ nữ nhỏ giọng nói bên tai Trương Thác.

Động tĩnh ở nơi này, tất nhiên là bên Úc Trí Doãn cũng chú ý tới, nhưng không để ý. Hôm nay ông ta làm những chuyện này, chỉ là làm bộ ở trước mặt mọi người, đồng thời truyền một số tin tức cho Trương Thác. Chuyện của Trương Thác, ông ta không có lá gan đi hỏi, thậm chí Úc Trí Doãn đều đang suy đoán, Chí Tôn của Kiếm Cốc tử vong, có lẽ có liên quan tới Trương Thác.

Giọng nói của người phụ nữ truyền vào trong tai Trương Thác, Trương Thác không có một chút phản ứng nào.

Trong bóng đêm lờ mờ có thể thấy được, phía dưới mái tóc lộn xộn của người phụ nữ cất giấu một gương mặt thanh tú, không thể nói là xinh đẹp, hưng khiến người ta nhìn sẽ thấy vô cùng thoải mái.

Người phụ nữ mím môi, hít sâu một hơi, chậm rãi nằm bên cạnh Trương Thác, sau khi đắp kín chăn xong thì chủ động ôm Trương Thác.

“Làm gì thế?”

Đột nhiên có tiếng hét truyền tới, chỉ thấy Ngô sư tỷ ngồi bật dậy khỏi giường, bật đèn trong phòng lên, sau đó đi nhanh tới bên giường Trương Thác, vén chăn lên.

Người phụ nữ giống như con nai bị dọa sợ, ngồi bật dậy, vẻ mặt hoảng sợ.

Trương Thác giả bộ ngủ say cũng chậm rãi mở to mắt.

Chỉ thấy vẻ mặt Ngô sư tỷ tức giận nhìn chằm chằm Trương Thác, quát lớn: “Mới tới ngày đầu tiên đã không giữ quy củ như vậy sao? Không biết ngày mai còn phải ra ngoài làm nhiệm vụ à? Có đầu óc không?”

Úc Trí Doãn đang vận động gương mặt mờ mịt liếc nhìn Ngô sư tỷ, sau đó kéo quần lên, mở miệng hỏi: “Có chuyện gì thế?”

“Tôi nói này Úc Trí Doãn” Triệu sư huynh cười lạnh nói: “Người bạn này của ông, không khỏi có chút quá coi trọng mình rồi, mới đến được mấy tiếng, đã muốn làm những chuyện này, sao thế, ngày mai không cần ra ngoài làm nhiệm vụ nữa à?”

Úc Trí Doãn nhìn Trương Thác, hỏi: “Họ Trương, sao lại thế này? Không quản được mình à?”

Trương Thác lần lượt liếc mắt nhìn Ngô sư tỷ và Triệu sư huynh một cái, vừa rồi anh quan sát được rất rõ, khi Ngô sư tỷ nhìn về phía người phụ nữ nằm bên cạnh mình, trong mắt không có chút oán trách, rất rõ ràng, người phụ nữ có thể tới đây nằm, nhất định là có liên quan tới Ngô sư tỷ và Triệu sư huynh.

Thủ đoạn nhỏ này của Ngô sư tỷ và Triệu sư huynh, Trương Thác liếc mắt một cái là có thể nhìn thấy, nhưng mà anh nghĩ không ra, rốt cuộc vì sao hai người này lại nhằm vào mình?

“Úc Trí Doãn, ông đừng ở chỗ này bày ra vẻ mặt đó” Triệu sư huynh mở miệng: “Người anh em này của ông vừa tới, đã muốn làm chuyện như vậy, nếu tiếp tục để anh ta ở lại, nói không chừng anh ta còn muốn làm chút gì đó.”

“Đúng vậy, văn bản của ông Dương đã quy định rõ ràng, trước một ngày ra ngoài làm nhiệm vụ, không thể làm những chuyện như thế này, người bạn này của ông, thực sự không để ý những lời ông Dương nói” Ngô sư tỷ lại nói: “Như vậy đi, chuyện dò đường ngày mai, giao cho người anh em này của ông đi”

Úc Trí Doãn nhướng mày: “Không phải ông Dương giao chuyện này cho hai người sao?”

“Ha ha” Triệu sư huynh cười mỉa: “Tôi cảm thấy tinh lực người anh em này của ông rất thịnh vượng, loại người tỉnh lực.

thịnh vượng như vậy, càng thích hợp làm loại chuyện này, tôi tin ông Dương cũng thích để người bạn này của ông đi dò đường, đi thôi, sư muội, chúng ta đi tìm ông Dương.”